Cắt mí - nâng mũi - độn cằm có được không?

Thực hiện combo cắt mí, nâng mũi và độn cằm một lúc có được không và nên lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo an toàn? Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này, bạn có thể theo dõi ngay bài viết cắt mí - nâng mũi - độn cằm có được không? dưới đây.

Gương mặt bạn đang có khuyết điểm gì?

Một gương mặt với đôi mắt một mí, cằm lẹm ngắn, cùng với chiếc mũi thấp tẹt khiến tổng thể gương mặt trở nên kém sắc và mất đi sự hài hòa. Điều này đã khiến chị em mất đi sự tự tin vốn có và ngại giao tiếp trước đám đông. Để có được nhan sắc rạng rỡ, khắc phục được các khuyết điểm trên gương mặt, có rất nhiều chị em đã lựa chọn giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí, nâng mũi và độn cằm.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn cần hiểu rõ thực trạng và mong muốn của bản thân. Xem trên gương mặt mình đang có những khuyết điểm gì cần khắc phục. Từ đó, bạn sẽ tìm hiểu để lựa chọn phương pháp cũng như địa chỉ thẩm mỹ an toàn, phù hợp với nhu cầu và xu thế thẩm mỹ.

Cắt mí - nâng mũi - độn cằm có được không?

Cắt mí - nâng mũi - độn cằm có được không?

Thực hiện combo cắt mí, nâng mũi và độn cằm ( https://medika.vn/tham-my-khuon-mat/don-cam-v-line/ ) một lúc hoàn toàn có thể thực hiện được và là giải pháp thẩm mỹ nhanh chóng, giúp bạn sớm lột xác với nhan sắc rạng rỡ. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra thực trạng khuôn mặt cũng như tình trạng sức khỏe. Nếu như bạn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện tham gia thì các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn giải pháp thẩm mỹ phù hợp cho bạn.

- Cắt mí mắt là giải pháp sử dụng thiết bị chuyên dụng nhằm tạo một đường mí có độ sâu vừa phải ở phần mí mắt trên, sau đó khâu lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ. Giải pháp làm đẹp này giúp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, không rõ mí. Sau 7 ngày, vùng mí sẽ vào form đều đẹp và cân đối.

- Nâng mũi là giải pháp thẩm mỹ bóc tách để đưa chất liệu sụn vào bên trong khoang mũi, đồng thời dựng trụ mũi sao cho dáng mũi có độ cao và võng tự nhiên, khắc phục tình trạng mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi ngắn. Sau 60 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu được dáng mũi cao tây, thon gọn và cân đối với gương mặt.

- Độn cằm là giải pháp tạo cằm V-line thời thượng, khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm vuông mất thẩm mỹ. Phương pháp này tạo một đường mổ bên trong khoang miệng rồi đưa chất liệu độn vào. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 60 phút và cần khoảng 14 ngày để hồi phục hoàn toàn.

Bài viế có thể bạn chú ý: Độn cằm V line giá bao nhiêu?

Cắt mí - nâng mũi - độn cằm có được không?

Địa chỉ thực hiện cắt mí - nâng mũi - độn cằm uy tín

Thực hiện combo cắt mí, nâng mũi và độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ tin cậy cho hàng triệu khách hàng. Tại MEDIKA hội tụ các chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Tất cả các trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển và được vô trùng tuyệt đối theo quy định của Bộ y tế.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được các chuyên gia và bác sĩ thăm khám thực trạng. Từ đó, tùy thuộc vào mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục khuyết điểm phù hợp. Hiện nay, MEDIKA đang áp dụng phương pháp cắt mí M-plasty, độn cằm V-line và đa dạng các công nghệ thẩm mỹ nâng mũi như: Nâng mũi 3D S-line, nâng mũi cấu trúc Nano, nâng mũi siêu cấu trúc Nano, nâng mũi sụn sườn… đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ( https://medika.vn ) đều được thực hiện trong phòng vô khuẩn, với quy trình khoa học nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chi phí thẩm mỹ cho các dịch vụ tại đây cũng rất hợp lý, áp dụng nhiều chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng. Món quà này cũng chính là lời tri ân mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA muốn gửi tới các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng MEDIKA trong suốt thời gian qua.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi