Nâng mũi sụn nhân tạo vẫn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Nâng mũi sụn nhân tạo vẫn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Ngày đăng: 07/03/2022

Trước đây khi nhắc đến những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo, điều đầu tiên khiến cho phái đẹp lo lắng đó chính là những biến chứng nguy hiểm do sụn nhân tạo gây ra. Tuy nhiên hiện nay với những thay đổi trong kĩ thuật thực hiện cũng như việc thay đổi chất liệu độn, những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo vẫn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho các chị em những phương pháp đó là gì nhé.

 

 

Nâng mũi Hàn Quốc

 

Một trong những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo luôn làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ hiện nay mà các chị em không thể bỏ qua đó chính là nâng mũi Hàn Quốc. Với kĩ thuật được nghiên cứu độc quyền từ những chuyên gia tại đất nước xứ sở kim chi - cái nôi của ngành thẩm mỹ trên thế giới, nâng mũi Hàn Quốc luôn được đánh giá cao về an toàn và hiệu quả mang đến cho khách hàng.

Nâng mũi sụn nhân tạo vẫn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi sụn nhân tạo vẫn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Thay vì sử dụng sụn sillicon cứng truyền thống, các bác sĩ đã sử dụng một loại sụn nhân tạo mới là sụn sinh học định hình. Đây là sụn có tính chất khá mềm dẻo, giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong việc cắt gọt tạo hình chất liệu độn. Chính vì thế chiếc mũi sau khi thẩm mỹ của bạn cũng mềm mại và tự nhiên hơn, hoàn toàn không thô cứng như việc sử dụng chất liệu nâng mũi cũ. Sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Bạn sẽ tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và không cần lo lắng về những biến chứng nguy hiểm như trước đây.

Nâng mũi bọc sụn
Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo thứ hai mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là nâng mũi bọc sụn. Với kĩ thuật cải tiến từ những phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi bọc sụn không chỉ cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng mà còn hạn chế được những biến chứng trước đây của sụn nhân tạo. Các bác sĩ vẫn sử dụng sụn sinh học định hình để khắc phục những điểm kém xinh trên sóng mũi như sóng mũi thấp, xương gồ bè… ngoài ra để có thể khắc phục tối đa những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra, bác sĩ sử dụng thêm một chất liệu là megaderm để bọc đầu mũi. Chất liệu này nằm giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế những tác động tại đây. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề như lộ sóng, bóng đỏ hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Chỉ một lần thực hiện thẩm mỹ nhưng hiệu quả đạt được lại lâu dài theo thời gian.

Đọc tiếp bài viết: So sánh nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân

Nâng mũi sụn nhân tạo vẫn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay - MEDIKA.vn
Nâng mũi sụn nhân tạo vẫn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Nâng mũi cấu trúc
Đây không hẳn là một phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo hoàn toàn mà là kĩ thuật kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Các bác sĩ vẫn sử dụng sụn nhân tạo để chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi, đồng thời sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ. Việc kết hợp này mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn góp phần không nhỏ trong việc kéo dài hiệu quả lâu dài sau khi nâng mũi. Đây cũng là giải pháp cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, khắc phục nhược điểm và tái cấu trúc dáng mũi mới cho khách hàng. Sụn nhân tạo được sử dụng giúp tiết kiệm tối đa phần sụn tự thân được lấy ra, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng sử dụng dịch vụ một cách tối ưu.

Có thể thấy được rằng phần lớn sụn nhân tạo trên thị trường hiện nay trong kĩ thuật thực hiện phẫu thuật nâng mũi an toàn của mình. Tuy nhiên các bác sĩ đã thay thế sụn sillicon cứng truyền thống thành sụn sinh học định hình có tính chất mềm mại hơn. Việc này giúp hạn chế những biến chứng không đáng có mà sụn truyền thống gây ra, mang đến một kết quả thẩm mỹ cao hơn và lâu dài hơn cho khách hàng. Chính vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng khi đưa ra những quyết định thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo nữa nhé. Chỉ cần lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp uy tín bạn hoàn toàn có thể sở hữu vẻ bề ngoài đẹp như mong muốn.