Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi L line cho các phái đẹp châu Á

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi L line cho các phái đẹp châu Á

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi L line trước đây không phải là một phương pháp làm đẹp được đông đảo các chị em ưa chuộng. Sở dĩ như vậy là vì phần lớn các chị em ở những nước Á đông đều sở hữu nét đẹp dịu dàng nữ tính, chính vì thế một chiếc mũi cao thẳng sợ không phù hợp với những đường nét này trên gương mặt. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem thực hư vấn đề chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi L line cho các phái đẹp châu Á này là như thế nào nhé.

 

 

Kĩ thuật nâng mũi L line là gì?

 

Nâng mũi L line là một kĩ thuật của phương pháp nâng mũi cấu trúc, tuy nhiên các bác sĩ đã thay đổi kĩ thuật cắt gọt tạo hình dáng mũi. Thay vì mang đến cho khách hàng một dáng mũi cao cong nhẹ nhàng S line, các bác sĩ đã mang đến cho bạn một dáng mũi cao thẳng L line. Đây là dáng mũi được đánh giá là phù hợp với phần lớn những phái đẹp ở các nước phương tây. Cũng chính vì thế các chị em ở những nước Á Đông khá e dè trong việc lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

Theo một cuộc thống kê những năm trước đây, số khách hàng lựa chọn thực hiện nâng mũi L line phần lớn là các khách hàng nam. Vì mọi người nhận định rằng một dáng mũi cao thẳng như thế chỉ có thể phù hợp với những trường hợp sở hữu đường nét góc cạnh trên gương mặt.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi L line cho các phái đẹp châu Á - MEDIKA.vn
Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi L line cho các phái đẹp châu Á

Nâng mũi L line hoàn toàn có thể phù hợp với nữ giới
Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, phương pháp nâng mũi cấu trúc L line - Giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao chữ L được nghiên cứu dành cho mọi đối tượng khách hàng kể cả nam giới hoặc nữ giới. Đặc biệt đây còn là giải pháp nhanh giúp cho các chị em có thể sở hữu cho mình những nét đẹp lai Tây quyến rũ.

Khi thực hiện nâng mũi L line cho các khách hàng là nam giới, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt tạo hình dáng mũi sao cho vừa đẹp đạt chuẩn tỉ lệ vàng mà vừa toát lên vẻ nam tính cho phái mạnh. Ngược lại với các khách hàng là nữ giới sẽ cần chú trọng hơn trong việc tạo hình dáng mũi, đảm bảo có thể mang đến cho bạn một dáng mũi chuẩn L line nhưng hoàn toàn không thô cứng và giả tạo trên gương mặt. Chính vì thế các chị em ở những nước Á đông đang mong muốn sở hữu cho mình đường nét lai tây thì hoàn toàn không cần lo lắng vì đây chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn đạt được mơ ước này một cách nhanh .

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi L line - Bước cải tiến mới trong ngành thẩm mỹ

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi L line cho các phái đẹp châu Á - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi L line cho các phái đẹp châu Á

Nâng mũi L line cần chú ý gì?
Vì không phải là một kĩ thuật được nghiên cứu dành riêng cho phái đẹp ở những nước châu Á, chính vì thế các chị em khi trước khi quyết định thực hiện nâng mũi L line cũng cần chú ý đến tỉ lệ đường nét gương mặt của mình. Nếu như không có những kiến thức cần thiết về vấn đề này bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia thẩm mỹ, với kinh nghiệm lâu năm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Đặc biệt một số chị em khi thực hiện nâng mũi L line vì quá mong muốn có một chiếc mũi cao nên đã lựa chọn một dáng mũi quá cao so với chiếc mũi hiện tại của mình. Các chuyên gia khuyến cáo rằng, việc lựa chọn một dáng mũi quá cao sẽ là nguy cơ khiến cho mũi của bạn gặp phải những tình trạng biến chứng nguy hiểm không đáng có. Ngoài ra chiếc mũi quá cao không phù hợp còn khiến cho mũi trở nên giả tạo, thô cứng và không hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt.

Điều cuối cùng chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi L line chính là một giải pháp làm đẹp có kĩ thuật thực hiện khá phức tạp, chính vì thế đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm và tỉ mỉ chính xác trong từng thao tác thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp. Tránh để tình trạng vì chủ quan trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp, gặp phải những bác sĩ không có tay nghề cuối cùng trở thành nạn nhân của những ca biến chứng nguy hiểm không đáng có. Các chị em hãy cần cẩn thận trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình, lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ đã giúp cho ca thẩm mỹ nâng mũi của bạn thành công đến 40% rồi.