Cắt mắt hai mí giá hạt dẻ có thật sự là tốt?

Để giúp nhiều người thoát khỏi nỗi mặc cảm về mắt 1 mí “ti hí mắt lươn” phương pháp cắt mắt hai mí ra đời như cứu cánh hữu hiệu. Cắt mắt hai mí là phương pháp đã quá quen thuộc với mọi người và được xem là phương pháp làm đẹp đơn giản, chẳng cần phải đến những Bệnh viện thẩm mỹ lớn. Nhưng liệu bạn chọn cắt mắt hai mí hạt dẻ tại những địa chỉ nhỏ có đáng tin? Và đâu là địa chỉ cắt mắt uy tín bạn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng”? Hãy theo dõi ngay bài viết cắt mắt hai mí giá hạt dẻ có thật sự là tốt? này nhé!

Thực trạng của quảng cáo cắt mắt hai mí giá rẻ?

Gõ từ khóa “cắt mắt hai mí giá rẻ” thể hiện lên hàng ngàn kết quả tìm kiếm chỉ trong vài giây. Có thể nói giá cả là điều rất nhiều quan tâm khi làm đẹp. Việt Nam mình chỉ là nước có thu nhập ở mực trung bình, chính vì thế những quảng cáo đánh mạnh vào giá của sản phẩm, dịch vụ thường thu hút được nhiều khách hàng.

Cắt mắt hai mí giá hạt dẻ có thật sự là tốt?

Giá rẻ nhưng chất lượng liệu có đáng tin? Đối với cắt mắt hai mí nói riêng và các dịch vụ làm đẹp nói chung giá thành sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Máy móc, công nghệ cắt mắt, chi phí cho đội ngũ Bác sĩ, loại chỉ sử dụng, giá cơ sở hạ tầng, chi phí quảng cáo PR, chi phí xây dựng thương hiệu....Tổng hết tất cả những yếu tố này nếu cơ sở thẩm mỹ đáp ứng được sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ thành công. Giá trung bình của cắt mắt hiện nay thường rơi vào khoảng 7 – 10 triệu (chưa tính giá khuyến mãi). Do đó mà với những địa chỉ quảng cáo cắt mắt hai mí chỉ 3 – 4 triệu thực không đáng tin.

Bạn thử nghĩ mà xem, nếu cộng tất cả những chi phí trên thì với chi phí chỉ khoảng 3-4 triệu liệu có mang lại lợi nhuận. Có chăng cơ sở thẩm mỹ đó cũng phải giảm bớt chất lượng của một trong các yếu tố trên. Vậy nên trong quá trình tìm hiểu chi phí cắt mắt hai mí hãy luôn cẩn trọng đối với những quảng cáo giá rẻ bạn nhé!

Cắt mắt hai mí giá hạt dẻ có thật sự là tốt?

Dưới đây là những hệ lụy bạn có thể gặp phải nếu lựa chọn địa chỉ cắt mắt hai mí giá rẻ:

Sẹo xấu: Sẹo ở đây cũng có thể do cơ địa hoặc do sẹo vì tay nghề bác sĩ non kinh nghiệm. Cắt mắt hai mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng lại cần rất nhiều sự tinh tế, khéo léo của Bác sĩ thực hiện. Chỉ một thao tác nhỏ, một tác động lực không đúng trong quá trình phẫu thuật cũng có thể khiến vùng mí mắt để lại sẹo. Gần đây có trường hợp khi cắt mắt hai mí mắt bị để lại sẹo xấu do bác sĩ sử dụng dao mổ kém chất lượng, không đủ độ sắc bén. Dụng cụ phẫu thuật không đảm bảo chất lượng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Xem thêm bài viết: Cắt mí mắt Hàn Quốc và 4 nguyên tắc không thể bỏ qua

Mắt bị trợn, mí mắt bị lật ngược ra ngoài: Hiện tượng này thường xảy ra do mí mắt bị kéo căng quá nhiều hoặc bác sĩ loại bỏ quá nhiều da khiến đôi mắt trở nên dữ tợn, xếch lên. Đối với những trường hợp mí mắt bị lật ngược ra ngoài cũng rất khó để khắc phục đưa đôi mắt trở về như ban đầu.

Cắt mắt hai mí giá hạt dẻ có thật sự là tốt?

Phù kết mạc và khô mắt: Đối với tình trạng này nguy cơ bạn gặp phải lên đến 20%. Đối với những bạn phẫu thuật cắt mắt hai mí, cả mí trên và mí dưới cùng lúc thì có thể gặp phải trường hợp này. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục bằng thuốc nhỏ mắt.

Hốc mắt bị trũng: Quá trình cắt mí nếu bác sĩ loại bỏ quá nhiều mỡ sẽ dẫn dẫn đến việc mí mắt bị trũng sâu. Điều này có thể khiến đôi mắt trông già nua, hốc hác, thiếu sức sống.

Ngoài những rủi ro phổ biến trê, khi cắt mắt hai mí giá rẻ có thể khiến mí mắt: tổn thương mạch máu, mí mắt lỏng lẻo, biến dạng mí mắt, nhiễm trùng, kích ứng, chảy máu thậm chí mất thị lực…

Địa chỉ cắt mắt hai mí uy tín tại Sài Gòn

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, là một trong 4 Bệnh viện thẩm mỹ uy tín cả nước Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự tin mang đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng, an toàn, giá cả hợp lý. Đối với cắt mắt hai mí hàng năm MEDIKA thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng.

Trong nhiều năm liền đi đầu ngành thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu đã trang bị hệ thống máy móc, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu chính hãng. Loại chỉ mà MEDIKA sử dụng trong phẫu thuật cắt mí là dòng chỉ tự tiêu an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đảm bảo thẩm mỹ cao. Đặc biệt đối với cắt mắt hai mí các Bác sĩ đều là những người giỏi, có nhiều kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ phân tích kĩ lưỡng về tỉ lệ đôi mắt sao cho phù hợp với khuôn mắt.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi