Nâng ngực bằng dao Plasma - Thẩm mỹ chuẩn tương lai

Nâng ngực bằng dao Plasma - Thẩm mỹ chuẩn tương lai

Ngày đăng: 13/12/2022

Phẫu thuật nâng ngực bằng dao Plasma chắc chắn là phương pháp thẩm mỹ của tương lai. Ưu điểm và thế mạnh quá đáng kể. Công nghệ đáp ứng tối đa khả năng làm đẹp bằng phẫu thuật.

Nỗi lo lắng lớn nhất của phụ nữ đối với phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là gì? Chính là vết mổ quá lớn, tổn thương sâu, đau và lâu lành. Mục đích chính của việc nâng ngực bằng dao Plasma chính là xóa bỏ nỗi lo ấy: Giảm mạnh độ xâm lấn, giảm thời gian phẫu thuật, rút ngắn thời gian hồi phục. Mức độ cải thiện qua thống kê: Tối thiểu 24%, tối đa 74%.

Nâng ngực bằng dao mổ PlasmaNâng ngực bằng công nghệ Plasma giúp giảm mạnh tổn thương, hồi phục nhanh hơn rất nhiều.

Vì sao nâng ngực bằng dao Plasma được ưa chuộng?

Lý giải cho điều này, chúng ta phải nhìn qua kết quả tuyệt vời mà công nghệ này mang lại:

Giảm mất máu

Dùng dao Plasma giúp giảm 59% lượng máu bị mất trong suốt qua trình phẫu thuật. Tỷ lệ này được ghi nhận khi so sánh với cách phẫu thuật truyền thống.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực trả góp.

Giảm tổn thương do nhiệt

Tạo ra tổn thương do nhiệt ít hơn 74% so với phương pháp phẫu thuật bằng đốt điện truyền thống.

Giải thích: Với chu kỳ xung tần số sóng cực thấp, cộng thêm TPS ( Lá chắn Bảo Vệ Nhiệt ) độc quyền. Dao Plasma hoạt động liên tục ở nhiệt độ thấp hơn đến 64% so với dao mổ điện kiểu cũ. Cơ chế đó giúp giảm tổn thương đối với mô mềm - Điều ảnh hưởng cực kỳ lớn đến kết quả phẫu thuật nâng ngực.

Cải thiện khả năng lành vết thương

Hiệu quả này đạt được do việc nâng ngực bằng dao Plasma làm giảm đáng kể độ sâu và độ rộng của vết thương. Phẫu thuật kiểu truyền thống không thể sánh bằng. Theo đó, vết sẹo cũng hẹp lại và mảnh hơn rất nhiều, rất khó phát hiện.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

Giảm dẫn lưu

Cụ thể, giai đoạn chăm sóc hậu phẫu sẽ dễ chịu và kết thúc sớm hơn vì: Thể tích dẫn lưu giảm mạnh, thời gian cần nối ống dẫn lưu cũng ngắn hơn. Cụ thể:

  • Giảm thời gian dẫn lưu 2 - 4 ngày
  • Thể tích dẫn lưu: Chỉ còn 386 ml

Thời lượng ca phẫu thuật ngắn hơn

So với phương pháp truyền thống, phẫu thuật nâng ngực bằng dao Plasma nhanh hơn 24%. Trước kia một ca nâng ngực cần ít nhất 90 phút làm thủ thuật. Hiện tại, với dao Plasma, kỷ lục chỉ cần 60 phút.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ.

Ý nghĩa dao mổ Plasma trong phẫu thuật nâng ngực

Nó là công nghệ và là dụng cụ chắc chắn sẽ phổ biến trong tương lai. Lý do: Vừa tăng hiệu quả vừa giảm mạnh điểm hạn chế của phẫu thuật thẩm mỹ rất đáng kể.

Bệnh nhân nào cũng sợ phải phẫu thuật, đi thẩm mỹ cũng tương tự. Bác sĩ cũng lo biến chứng xảy ra trong các ca đại phẫu. Vết mổ càng lớn, mất mấu càng nhiều, tỷ lệ nguy hiểm càng cao. Vì thế, bác sĩ luôn cố giảm tổn thương mô khi phẫu thuật; giảm chút an toàn hơn chút đấy. Công nghệ phẫu thuật nội soi cũng nhằm đạt được mong muốn ấy.

Đối với phẫu thuật nâng ngực, khác với nâng ngực bằng mỡ tự thân, đây là một ca đại phẫu. Theo đó, bất kỳ phương pháp nào giúp giảm tổn thương mô đều rất đáng giá. Dao Plasma chính là giải pháp tối ưu nhất vào lúc này; sự phổ biến của nó trong tương lai là chắc chắn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Bài tập nâng ngực.

Dao Plasma và máy phát AEXᵀᴹ

Dao mổ Plasma và máy phát AEXᵀᴹ cung cấp năng lượng

Hạn chế trong nâng ngực bằng dao Plasma

Như mô tả về các ưu điểm ở trên ( giảm mạnh sự tổn thương, giảm đáng kể lượng dẫn lưu, giảm nhiều về thời gian hồi phục ), song chung quy các hiện tượng này vẫn còn. Về mặt này, khi so với dao mổ sóng âm thì dao Plasma vẫn kém một chút

Khuyết điểm lớn nhất của công nghệ dao Plasma vào lúc này vẫn là chi phí.

Hiện tại, dao mổ Plasma chưa được dùng rộng rãi do nó vẫn còn là công nghệ khá mới. Công nghệ này chưa phổ biến, ứng dụng chưa nhiều ⇒ Giá thành thiết bị còn khá cao. Hệ quả là giá nâng ngực ca phẫu thuật bằng dao Plasma thường khá đắt ( vẫn rẻ hơn nhiều so với dao mổ bằng sóng âm ).

Bên cạnh đó, bác sĩ phẫu thuật cũng cần được học sử dụng qua một khóa ngắn hạn; việc làm quen với thủ thuật nâng ngực bằng dao Plasma cũng cần thời gian.

Vì thế, chỉ số ít cơ sở thẩm mỹ mới có công nghệ này. Bệnh viện thẩm mỹ và phòng khám chuyên khoa lớn là thường gặp hơn.