LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Bệnh viện nào hút mỡ bụng tốt nhất

  Lựa chọn đến bệnh viện nào hút mỡ bụng tốt nhất là một câu hỏi chứng tỏ bạn thuộc một trong số những người dùng thông minh, vậy câu trả lời là gì?

  Việc khẳng định ngay rằng MEDIKA hoặc tên một bệnh viện nào đó có kỹ thuật hút mỡ bụng tốt nhất liệu có làm bạn tin ngay hay gợn lên sự hoài nghi? Thế nên chúng ta sẽ nói về những tiêu chí đánh giá sau đây!

  Xét về mặt y học, những thủ thuật ngoại khoa sẽ có độ an toàn cao nhất khi được thực hiện ở bệnh viện. Dịch vụ thẩm mỹ như hút mỡ bụng cũng không ngoại lệ. Việc nhận ra bệnh viện nào hút mỡ bụng tốt nhất chỉ dễ dàng hơn khi đánh giá và so sánh dựa trên một số tiêu chí quan trọng như: giấy phép và chứng nhận, thâm niên, lịch sử hoạt động, độ nổi tiếng và trình độ bác sĩ, công nghệ hút mỡ đang dùng, giá hút mỡ bụng, v.v...

  Chứng nhận bệnh viện và giấy phép hút mỡ bụng

  Đây là tiêu chí đầu tiên, nền tảng buộc phải có trước khi nói đến những đánh giá khác. Nó cũng là sự đảm bảo đáng tin cậy vì có sự kiểm tra xét duyệt của Bộ Y Tế.

  Bạn cũng cần lưu ý một điểm: Bệnh viện hay phòng khám chuyên khoa và giấy phép cụ thể cho một dịch vụ làm đẹp ngoại khoa nào đó không phải luôn đi cùng nhau. Dù vậy, khi một bệnh viện thẩm mỹ công khai quảng bá dịch vụ hút mỡ bụng của họ thì dù có tốt nhất hay dở nhất thì chắc hẳn đã được cấp phép thực hiện từ cơ quan Y Tế.

  Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất cho người có thai

  Thâm niên

  Thị trường thẩm mỹ cũng có độ đào thải rất cao, đặc biệt ở đâu làm đẹp ngoại khoa thì càng khó trụ lâu được nếu không đủ năng lực ( tài chính lẫn chất lượng dịch vụ ). Do đó, bệnh viện nào có thâm niên càng cao càng chứng tỏ được thực lực, khách đến làm đẹp cũng yên tâm hơn.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Hút mỡ bụng bao lâu hồi phục?

  Lịch sử hoạt động

  Đây được cho là tiêu chí quan trọng hơn cả để đem ra so sánh xem bệnh viện nào hút mỡ bụng tốt nhất. Nó chỉ đơn giản là THỰC TẾ, không gì chân thực và rõ ràng hơn thực tế diễn ra trong một thời gian dài.

  Quảng cáo có thể lung linh hấp dẫn, hình ảnh có thể trông chuyên nghiệp và trình độ, lời đồn có thể đúng có thể sai, chỉ duy thực tế của một thâm niên đủ sâu đủ lâu là không biết nói dối.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Hút mỡ bụng bao lâu thì tập thể dục được?

  Bác sĩ là ai?

  Trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ chính là bác sĩ chịu trách nhiệm thực hiện thủ thuật hút mỡ bụng. Quan điểm cho rằng chọn bác sĩ giỏi làm ở đâu hút mỡ cũng sẽ tốt nhất. Độ nổi tiếng được đại diện cho trình độ y khoa như hút mỡ, có thể đúng nhưng cũng có thể sai.

  Quảng bá hình ảnh chỉ cần tài lực hùng hậu sẽ cho tiếng tăm lớn đến mức cực kỳ ấn tượng. Trình độ thực sự có giỏi nhất hay không thì phải so tài mới rõ, nhưng chuyện như thế thì bất khả thi.

  Ngoài ra, việc đến bệnh viện có bác sĩ mà bạn chọn chưa hẳn người hút mỡ bụng cho bạn đúng là vị đó, cần hỏi rõ trước khi trả phí mua dịch vụ dù là ở đâu chăng nữa.

  Công nghệ hút mỡ đang dùng

  Con người có trình độ cao thấp khác nhau, nhưng công nghệ thì luôn đồng nhất ( cùng dùng máy móc thiết bị chính hãng như nhau ). Tin vào tay nghề có thể không chắc chắn bằng tin vào công nghệ hút mỡ bệnh viện đang dùng.

  Từ trước năm 2020, nhiều người đã biết đến công nghệ giảm mỡ bằng sóng âm làm tan mỡ và đào thải qua đường bài tiết tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, so với kỹ thuật hút mỡ trực tiếp thì lâu hơn rất nhiều, hiệu quả cũng không bằng.

  Hiện tại, kỹ thuật tách mô bằng công nghệ Plasma và làm tan rồi hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo đang là giải pháp hiện đại nhất. Dù là bệnh viện nào hút mỡ bụng tốt nhất cũng chắc chắn một điều rằng họ sẽ dùng kết hợp 2 loại công nghệ này. Lý do:

  • Giảm tối đa tổn thương, giúp cầm máu tốt hơn những cách làm cũ.
  • Ứng dụng cho kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật
  • Loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa ở bụng
  • Thời gian thực hiện rất ngắn: 90 phút
  • v.v...

  Công nghệ VaserLipo hút mỡ bụng tốt nhất ở bệnh viện

  Nhận định bệnh viện nào hút mỡ bụng tốt nhất

  Vâng, chỉ có thể dừng ở mức 'nhận định' vì chẳng có cuộc thi chính thức nào về năng lực hút mỡ bụng giữa các bệnh viện. Ở đâu đem lại kết quả tốt nhất thì những khách hàng đã trải nghiệm sẽ có câu trả lời chân thực hơn. Tiện hơn thì bạn có thể yêu cầu bệnh viện gửi hình ảnh và clip thành quả thực tế các ca từng thực hiện trước đó để tham khảo.

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin theo các yếu tố trên cho bạn và giải đáp toàn bộ thắc mắc khác về dịch vụ hút mỡ bụng của chúng tôi.

  Cám ơn bạn đã đọc bài viết này!

  To top