Bảng giá hút mỡ

Thực trạng hiện nay có nhiều chị em mong muốn có dáng hình chuẩn s-line, đánh bay thân hình “quá khổ” khiến chị em không tự tin trong giao tiếp. Nhưng điều khiến nhiều người băn khoăn nhất đó là không biết bảng giá hút mỡ toàn thân bao nhiêu? Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? Bài viết này sẽ giải đáp hết những câu hỏi đó của các chị em!

Công nghệ hút mỡ độc quyền tại MEDIKA

Thân hình to béo, thừa cân, vòng eo quá khổ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều bạn trẻ hiện nay. Những vị trí thường dễ tích trữ mỡ thừa nhất chính là những vùng như bụng, eo, bắp tay, nọng cằm,… Chúng làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bạn.

Mặt khác xét về sức khỏe thì tích mỡ quá nhiều trong cơ thể cũng góp phần làm cho mỡ nội tạng của bạn cũng sẽ tăng cao, dẫn đến sức khỏe giảm sút và nặng hơn là gặp nhiều bệnh lý nguy hiểm về sau. Chính vì thế mà đội ngũ y bác sĩ MEDIKA đã cho ra đời dịch vụ hút mỡ với công nghệ độc quyền do MEDIKA thực hiện.

Bảng giá hút mỡ toàn thân cập nhất mới nhất

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ hút mỡ an toàn này là khả năng giảm mỡ một cách nhanh chóng, chỉ sau 90 phút thực hiện bạn sẽ thấy ngay kết quả. Đồng thời để thân hình như ý và duy trì lâu dài sau hút mỡ bạn cần phải sử dụng gel định hình một thời gian từ 1-2 tháng, mặt khác bạn cần phải áp dụng một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý.

Phương pháp hút mỡ đảm bảo tính an toàn cao nhờ quy trình thực hiện được xây dựng chặt chẽ bởi đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đồng thời trong quá trình thực hiện sẽ có mặt các bác sĩ chuyên môn trực tiếp đồng hành cùng bạn.

Với tay nghề nhiều năm thực hiện trong lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ y bác sĩ MEDIKA cho biết rằng: công nghệ hút mỡ toàn thân thật sự tuyệt vời và an toàn cho những bạn có mong muốn thực hiện để loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể để thay đổi bản thân.

Tuy nhiên, bạn không nên quá nóng vội trong việc lựa chọn một cơ sở làm đẹp. Nhỡ khi bạn chọn một địa chỉ hút mỡ giá rẻ hay một đơn vị có bác sĩ tay nghề chưa cao thì rất gặp nhiều rủi ro không thể nào đón trước được. Chính vì thế bạn cần phải thật cẩn trọng trong việc lựa chọn cơ sở thực hiện.

Vậy bảng giá  hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?

Bạn là nam hay nữ? Bạn đang thắc mắc về bảng giá hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền? Thông thường tại MEDIKA chi phí hút mỡ toàn thân sẽ được áp dụng theo từng vị trí trên cơ thể. Vì thế mà giá hút mỡ sẽ tùy thuộc vào diện tích và tình trạng mỡ thừa của mỗi người. Bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới để biết thêm thông tin giá hút mỡ tại MEDIKA

STT

DỊCH VỤ

GIÁ TIỀN (VND)

1

Hút mỡ bụng dưới

35.000.000

2

Hút mỡ bụng trên + dưới

50.000.000

3

Hút mỡ bụng toàn thể

80.000.000

4

Tạo hình thành bụng toàn phần

105.000.000

5

Tạo hình thành bụng bán phần

70.000.000

6

Hút mỡ nọng cằm

30.000.000

7

Giảm mỡ má

30.000.000

8

Hút mỡ eo

40.000.000

9

Hút mỡ đùi

60.000.000

10

Hút mỡ nách

30.000.000

11

Hút mỡ tay

30.000.000

12

Hút mỡ hông

30.000.000

13

Hút mỡ lưng

35.000.000

Ngoài giá hút mỡ từng vùng của cơ thể thì hút mỡ toàn thân còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ và địa chỉ thẩm mỹ bạn đang lựa chọn cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại… Vậy nên bạn hãy cẩn thận trọng việc lựa chọn để tránh hiện tượng “tiền mất tật mang” xảy ra cho rất nhiều người hiện nay.

Trên đây là bảng giá hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và những thông tin cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này. Các bạn có thể tham khảo vì giá hút mỡ sẽ có thể thay đổi theo thực tế lâm sàng. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp bảng giá hút mỡ toàn thân bằng cách gọi vào hotline hay nhắn tin trực tiếp vào fanpage của MEDIKA các bạn nhé!

BẢNG GIÁ ÁP DỤNG TỪ NGÀY 01-01-2020 VÀ CÓ THỂ THAY ĐỔI THEO THỰC TẾ LÂM SÀNG

Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi