THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Tìm hiểu kỹ thuật nâng ngực hiện đại

  Kỹ thuật nâng ngực là một phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện hình dáng và kích thước cặp vú. Có nhiều kỹ thuật khác nhau với ưu nhược điểm riêng.

  Đa dạng về cách thức tiến hành, khác biệt về hiệu quả và thời gian duy trì. Trong thời kỳ hiện đại, những kỹ thuật để nâng ngực được chứng nhận an toàn và hiệu quả cao cũng chỉ còn vài loại. Hầu hết chúng đều được chọn nhờ tính phù hợp tổng thể khi xét về các mặt như hiệu quả, độ bền, tính an toàn.

  Kỹ thuật nâng ngực cấy túi silicone Mentor

  KỸ THUẬT NÂNG NGỰC PHỔ BIẾN

  Hiệu quả và bền vững trong việc điều chỉnh hình dạng và kích cỡ ngực, phương pháp nâng ngực bao gồm:

  1. Phẫu thuật nâng ngực treo sa trễ: Thực hiện cắt bỏ da chùng nhão và mô mỡ thừa. Tiếp đến là treo cao bầu vú lên đưa về vị trí đúng. Kỹ thuật này thường được sử dụng cho các trường hợp vòng ngực kém săn chắc hoặc chảy xệ sau khi sinh.
  2. Nâng ngực silicone: Dùng túi silicone cấy vào ngực để tạo kích thước và hình dáng như mong muốn. Kỹ thuật này thường được sử dụng cho vòng ngực nhỏ hoặc bất cân xứng.
  3. Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Sử dụng mô mỡ của chính cơ thể để tạo độ đầy đặn cho vòng ngực. Mỡ được lấy từ các vùng đùi hoặc bụng. Sau đó, chúng được tinh lọc và tiêm vào ngực để làm đầy khoang trống và tạo độ căng.

  Dù áp dụng kỹ thuật nào để nâng ngực, nó cần được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao. Họ có kỹ năng, kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến; kết hợp với phương pháp phù hợp để đạt hiệu quả cho từng trường hợp. Kỹ thuật nâng ngực tốt là kỹ thuật phù hợp cho mỗi người.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

  Kỹ thuật nâng ngực tuân thủ theo quy trình chuẩn y khoa

  THỜI GIAN THỰC HIỆN KỸ THUẬT NÂNG NGỰC

  Thông thường, quá trình này có thể kéo dài từ 1 - 4 giờ; thời gian phụ thuộc vào kỹ thuật được sử dụng và phạm vi chỉnh hình được yêu cầu.

  Nếu mục đích chỉ là tăng kích thước ngực một chút bằng cách cấy ghép silicone thì thời gian phẫu thuật sẽ ngắn hơn. Kỹ thuật treo sa trễ dùng túi nâng ngực cần tinh chỉnh nhiều hơn nên sẽ lâu hơn. Tuy nhiên, bất kể loại kỹ thuật nào được sử dụng, bác sĩ sẽ cần thực hiện công đoạn chuẩn bị tiền phẫu. Giai đoạn hậu phẫu cần theo dõi tình trạng sức khỏe để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

  Sau phẫu thuật, bạn phải nghỉ ngơi và đánh giá tình trạng của mình để đảm bảo rằng hạn chế biến chứng xảy ra. Thời gian phục hồi cũng sẽ khác nhau, chủ yếu phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật; và các yếu tố khác như độ tuổi và sức khỏe của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật để hồi phục mau chóng và an toàn hơn.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực bao lâu thì lành.

  Quy trình nâng ngực với kỹ thuật dùng dao plasma công nghệ phân cực

  HIỂU ĐÚNG VỀ RỦI RO

  Kỹ thuật nâng ngực hiện đại đã được phát triển và cải tiến để giảm thiểu các rủi ro. Dù vậy, vài tình trạng tiêu cực là rất khó tránh khỏi khi phẫu thuật. Một số rủi ro phổ biến bao gồm:

  1. Khó chịu sau phẫu thuật: Đau, sưng, bầm tím và mệt mỏi là rất thường gặp sau phẫu thuật. Hồi sức và theo dõi đặc biệt trong thời gian ngắn sau phẫu thuật là điều bắt buộc.
  2. Mất cảm giác vùng ngực: Thường chỉ là tạm thời, hiếm khi bị vĩnh viễn. Cánh tay và vú cũng tiềm ẩn rủi ro này với tỷ lệ rất thấp.
  3. Rủi ro cấy ghép silicone: Bao gồm việc túi silicon bị vỡ, lệch hoặc bị biến dạng. Khi xảy ra, tái phẫu thuật sửa chữa hoặc lấy mô cấy ra là điều phải làm.
  4. Phẫu thuật treo sa trễ: Nhiễm trùng, chảy máu, hình thành sẹo và kết quả hình dạng ngực kém đạt yêu cầu.
  5. Rủi ro liên quan đến gây mê: Phản ứng dị ứng, nhịp tim bất ổn và hậu quả về sức khỏe sau đó.

  Trước khi quyết định nâng ngực, bạn cần thảo luận với bác sĩ. Hãy hiểu rõ các rủi ro và lợi ích của kỹ thuật này. Bác sĩ sẽ cung cấp thông tin chi tiết về rủi ro và giải pháp tương ứng. Dựa theo đó, bạn có thể đưa ra quyết định tốt cho bản thân.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng ngực.

  Áp dụng kỹ thuật nâng ngực có tính an toàn cao

  GIẢM THIỂU RỦI RO CỦA KỸ THUẬT NÂNG NGỰC

  Vì dùng phương pháp phẫu thuật nên có tỷ lệ rủi ro nhất định. Một số cách để giảm thiểu rủi ro bao gồm:

  1. Chọn bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm và kỹ thuật nâng ngực tốt; chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình vòng 1.
  2. Thực hiện các xét nghiệm y tế đầy đủ trước khi phẫu thuật. Phải đảm bảo sức khỏe tốt trước khi tiếp nhận thủ thuật.
  3. Tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ kể cả trước và sau ca phẫu thuật. Bao gồm cách ăn uống, vận động, kiêng cử, tập luyện.
  4. Thực hiện các kiểm tra định kỳ. Để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra đúng cách và không có vấn đề.
  5. Tránh các hoạt động mạnh, quá sức hoặc các động tác gây ảnh hưởng lên vùng ngực sau phẫu thuật.
  6. Thực hiện các biện pháp phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng. Hãy giữ vết mổ sạch sẽ, sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ; tuân thủ các hướng dẫn về vệ sinh cá nhân.

  Tuy nhiên, cùng một kỹ thuật nhưng quá trình nâng ngực ở mỗi trường hợp sẽ khác nhau. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến diễn tiến và kết quả cuối cùng. Vì vậy, hãy thảo luận kỹ với bác sĩ để hiểu rõ các rủi ro tiềm ẩn. Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo tính an toàn và cả hiệu quả thẩm mỹ.

  Bạn vẫn còn thắc mắc khác về kỹ thuật nâng ngực hiện đại? Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng có một bộ ngực to đẹp như ý!

  To top