THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng ngực size 275 phù hợp với ai?

  Phẫu thuật nâng ngực size 275 thích hợp với những người có vòng ngực nhỏ hoặc dáng thon gọn.  Nó cũng hợp với ai chỉ muốn tăng nhẹ kích thước ngực và nhìn tự nhiên.

  Tuy nhiên, quyết định nâng ngực và kích thước phù hợp phải được đưa ra sau khi thảo luận với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và được đánh giá tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

  Phẫu thuật nâng ngực size 275 nhìn rất tự nhiên

  NÂNG NGỰC SIZE 275

  Vóc dáng không phải ai cũng giống nhau. Vì thế, chọn nâng ngực 275cc hay một cỡ túi khác cần chuyên gia tư vấn. Khi đến bệnh viện thẩm mỹ, bác sĩ cũng sẽ thăm khám đo đạc mới có thể đưa ra ý kiến tham khảo.

  Ở một số đơn vị nói nó hợp với người cao tầm 1m50 - 1m60 và nặng khoảng 45 - 50kg. Trên thực tế, vẫn có những trường hợp chọn size to hơn nhiều để tăng sự quyến rũ.

  Nếu xét theo chuẩn mực thẩm mỹ thì sự cân đối vẫn sẽ đem lại vẻ đẹp. Bạn nên cân nhắc đi nâng ngực size 275 nếu số đo hình thể như trên. Khi đó, vòng 1 nhìn sẽ tự nhiên hơn, vòng 1 tăng thêm khoảng 82 cm.

  CHỌN SIZE PHÙ HỢP THEO TIÊU CHÍ NÀO?

  Quyết định nâng ngực và kích thước phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

  • Tổng thể màu da
  • Hình dáng cơ thể
  • Kích thước ngực ban đầu
  • Độ đàn hồi của da
  • Nguyện vọng tăng size của từng người.

  Trường hợp chọn túi nâng ngực quá lớn so với vóc dáng sẽ tăng rủi ro về sức khỏe. Cụ thể như khó khăn hơn khi tầm soát ung thư vú, đau lưng, bất tiện khi chăm sóc vệ sinh,v.v...

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng ngực.

  Nâng ngực size 275cc hay không thì an toàn vẫn trên hết

  Ngoài ra, nâng ngực size 275 hay cỡ nào đi nữa cũng hạn chế khuyến khích cho người đang mang thai, cho con bú hoặc đang trong quá trình phát triển ngực. Nó cũng không được khuyến khích đối với những người có tiền sử bệnh về tim mạch, ung thư vú hoặc bệnh lý liên quan đến hệ thống miễn dịch.

  Bạn vẫn còn thắc mắc khác về việc này? Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng có một bộ ngực to đẹp như ý!

  To top