LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Phẫu thuật ngực hỏng và các quy tắc cần nhớ khi thực hiện

  Trong những năm gần đây, phẫu thuật ngực hỏng được áp dụng rất phổ biến. Dịch vụ này và giúp hàng triệu chị em nhanh chóng sở hữu được vòng 1 căng mềm như ý. Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện tình trạng ngực hỏng sau nâng, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết được phẫu thuật ngực hỏng và các quy tắc cần nhớ khi thực hiện.

   

  LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ UY TÍN NÂNG NGỰC

  Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em, hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật ngực hỏng mọc tràn lan trên thị trường. Trong số đó có những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có những cơ sở kém chất lượng, cơ sở thẩm mỹ chui… Vì vậy, các chị em cần tỉnh táo lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín, vừa đảm bảo được tính an toàn, vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

  Đây là quy tắc đầu tiên và vô cùng quan trọng khi chị em quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực từng bị 'độ' hỏng. Bởi vì đây là một đại phẫu phức tạp đòi hỏi cần có trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ thực hiện, có phòng phẫu thuật vô khuẩn, trang thiết bị máy móc hiện đại… Rất nhiều trường hợp biến chứng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe khi nâng ngực tại các địa chỉ thẩm mỹ chui.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực giá bao nhiêu?

  Phẫu thuật ngực hỏng và các quy tắc cần nhớ khi thực hiện - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Phẫu thuật ngực hỏng và các quy tắc cần nhớ khi thực hiện

   

  ỨNG DỤNG KĨ THUẬT NÂNG NGỰC HẠN CHẾ XÂM LẤN

  Các kĩ thuật phẫu thuật ngực hỏng hiện nay hầu hết đều có những bước cải tiến hiện đại về kĩ thuật. Từ đó, hạn chế được xâm lấn, thực hiện chuẩn xác từng thao tác, rút ngắn được thời gian thực hiện cũng như hồi phục. Do vậy, chị em nên tìm hiểu rõ phương pháp nâng ngực mình sẽ áp dụng. Bạn cũng nên nhận sự tư vấn từ những người có chuyên môn như bác sĩ hay các chuyên gia thẩm mỹ.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Túi ngực Polytech - Dòng túi phẫu thuật nâng ngực hỏng an toàn

   

  Phẫu thuật ngực hỏng được thực hiện bằng cách bác sĩ gây mê cho khách hàng, sau đó sử dụng thiết bị chuyên dụng vô trùng tạo đường mổ nhỏ tại đường nách hoặc đường chân ngực. Từ đó, bóc tách để đưa túi ngực vào bên trong. Cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại, có thể kết hợp khắc phục các khuyết điểm khác như thu da ngực xệ, thu nhỏ đầu vú, thu nhỏ quầng vú…

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực trả góp.

   

  SỬ DỤNG TÚI NGỰC CAO CẤP, SIZE NGỰC CÂN ĐỐI VÓC DÁNG

  Các túi ngực hiện nay hầu hết đều được nhập khẩu từ Mỹ và Đức. Các loại túi ngực được sử dụng phải đảm bảo tiêu chí tương thích hoàn toàn với cơ thể, mềm mại tự nhiên, linh hoạt trong mọi tư thế. Đồng thời, không xảy ra tình trạng dị ứng, vỡ túi độn hay tràn gel… Với những loại túi không đáp ứng được các tiêu chí trên sẽ không đảm bảo an toàn khi phẫu thuật ngực hỏng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực ở đâu đẹp?

  Phẫu thuật ngực hỏng và các quy tắc cần nhớ khi thực hiện - MEDIKA.vn
  Phẫu thuật ngực hỏng và các quy tắc cần nhớ khi thực hiện

   

  Tại các cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng các dòng túi ngực được sử dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, nguy cơ gây biến chứng là rất lớn nên chị em không nên lựa chọn thực hiện. Một số vấn đề có thể gặp phải như: Đào thải túi ngực, dị ứng túi ngực, vỡ túi ngực, tràn gel túi ngực, biến chứng bao xơ…

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ cho ngực bị chảy xệ.

   

  XÂY DỰNG CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC HẬU PHẪU ĐÚNG CÁCH

  Một chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách sau phẫu thuật ngực hỏng vừa giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, vừa đảm bảo có được hiệu quả thẩm mỹ như ý. Vì vậy, chị em cần thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn cũng cần chú ý hoạt động nhẹ nhàng sau nâng ngực và mặc áo ngực định hình từ 2-3 tháng.

  Hiện tại, MEDIKA là Bệnh viện thẩm mỹ có thương hiệu làm đẹp uy tín. Ở đây, chúng tôi đang ứng dụng phương pháp phẫu thuật ngực hỏng hiện đại với các dòng túi ngực cao cấp như: Túi Motiva, túi Mentor, túi Polytech. Tất cả các loại túi này đều cam kết bảo hành vĩnh viễn từ nhà sản xuất, cấu tạo túi mềm mại tự nhiên và có đa dạng size cho chị em lựa chọn. Hiệu quả như ý, nhanh hơn hẳn việc vất vả tập luyện các bài tập nâng ngực vốn dễ làm nản lòng; các bài tập ấy cho hiệu quả hạn chế và ngực sẽ lại teo nhỏ khi dừng luyện.

  Tất cả khách hàng tới nâng ngực tại MEDIKA đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát, tầm soát chức năng phổi và mô tuyến ngực trước khi thực hiện. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn size ngực phù hợp với vóc dáng cơ thể. Sau nâng ngực bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 ngày 1 đêm.

  To top