Túi ngực Polytech - Dòng túi phẫu thuật nâng ngực hỏng an toàn

Phẫu thuật nâng ngực hỏng kết hợp dòng túi Polytech không còn xa lạ với các chị em. Đây được xem là dòng túi ngực an toàn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, hạn chế biến chứng và duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Tìm hiểu dòng túi ngực Polytech - Dòng túi phẫu thuật nâng ngực hỏng an toàn trong bài viết dưới đây nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC HỎNG VỚI DÒNG TÚI POLYTECH

 

- Túi nhám Polytech: Xuất xứ Đức - Không bảo hành bao xơ - Bề mặt nhám giúp bám vào cơ, cố định trong khoang ngực, gel mềm phù hợp với tất cả dáng ngực. Dòng túi nâng ngực này được áp dụng rất phổ biến vì phù hợp với cơ địa cũng như tình trạng dáng ngực của chị em. Ngay sau nâng, chị em sẽ sở hữu vòng 1 cân đối, mềm mại và quyến rũ.

- Túi xốp Polytech: Xuất xứ Đức - Bảo hành bao xơ - So với các loại túi ngực khác là bề mặt trơn và nhám thì Túi xốp Polytech có phủ 1 lớp microthane bề mặt xốp giúp thấm hút dịch 1 cách hiệu quả tối đa nên túi sẽ hạn chế bao xơ đến 99%. Dòng túi ngực này cũng đảm bảo đem tới hiệu quả thẩm mỹ như ý và duy trì vĩnh viễn theo thời gian.

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Tái tạo hình dáng ngực kết hợp với dòng túi Polytech được thực hiện với quy trình an toàn, trực tiếp bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật. Do vậy, chị em cần phải lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Cùng với đó là cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc hiện đại.

 

 

Túi ngực Polytech - Dòng túi phẫu thuật nâng ngực hỏng an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Túi ngực Polytech - Dòng túi phẫu thuật nâng ngực hỏng an toàn

 

 

NÂNG NGỰC DÒNG TÚI POLYTECH THỰC HIỆN THẾ NÀO?

 

Không phải ngẫu nhiên dòng túi Polytech được đánh giá cao và là sự lựa chọn để phẫu thuật nâng ngực hỏng an toàn. Bên cạnh việc sở hữu những ưu điểm nổi bật ở trên, dòng túi nâng ngực này còn đảm bảo được tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau khoảng 90 phút thực hiện. Sau thời gian khoảng 14 ngày vòng 1 sẽ hồi phục và vào form săn chắc.

Phẫu thuật nâng ngực hỏng hiệu quả tối ưu với dòng túi Polytech được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thiết bị tạo một đường mổ dưới chân ngực hoặc vùng nách. Từ đó, bóc tách để đưa túi độn ngực vào bên trong, cân chỉnh cho cân đối rồi sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại. Qua đó, hạn chế được tình trạng sẹo xấu cũng như không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

 

 

Trước khi phẫu thuật nâng ngực hỏng, chị em sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng ngực, tư vấn lựa chọn size ngực phù hợp với vóc dáng của cơ thể. Đồng thời, tiến hành kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm, tầm soát chức năng phổi cũng như mô tuyến ngực để đảm bảo an toàn. Sau phẫu thuật bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 ngày 1 đêm sau đó có thể về nhà nghỉ dưỡng và thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

 

 

Túi ngực Polytech - Dòng túi phẫu thuật nâng ngực hỏng an toàn - MEDIKA.vn
Túi ngực Polytech - Dòng túi phẫu thuật nâng ngực hỏng an toàn

 

 

ĐỊA CHỈ NÂNG NGỰC HỎNG AN TOÀN DÒNG TÚI POLYTECH

 

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật nâng ngực hỏng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo nâng ngực an toàn. Có những cơ sở chưa được cấp phép vẫn ngang nhiên hoạt động gây nên những biến chứng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Vì vậy, việc tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn là rất quan trọng. Cần tuyệt đối tránh xa những địa chỉ thẩm mỹ chui giá rẻ, chưa được cấp phép vì bạn có thể gặp phải tình trạng:

 

  • Ngực bao xơ, đơ cứng, lệch size.
  • Nhiễm trùng vết thương sau nâng ngực.
  • Dị ứng đào thải túi độn ngực.
  • Đau nhức vùng ngực thời gian dài.
  • Hiệu quả thẩm mỹ sau nâng không như ý.

 

Là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực hỏng với hơn 10 năm kinh nghiệm, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Hiện tại, nâng ngực dòng túi Polytech tại đây đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn + chương trình hỗ trợ trả góp. Từ đó, giúp chị em được làm đẹp với chi phí tiết kiệm, kịp thời hồi phục đón Tết nguyên đán đang tới rất gần.