Nâng mũi Surgiform hỏng thì sau mấy tháng có thể sửa lại?

Nâng mũi Surgiform hỏng thì sau mấy tháng có thể sửa lại?

Ngày đăng: 15/12/2022

Rất nhiều trường hợp hiện nay do chủ quan thực hiện nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng đã để lại những hậu quả khôn lường, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như hiệu quả thẩm mỹ không như ý. Vậy nâng mũi Surgiform hỏng thì sau mấy tháng có thể sửa lại dáng mũi mới? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề trên.

NGUYÊN NHÂN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI HỎNG?

Thẩm mỹ nâng mũi Surgiform là dịch vụ rất quen thuộc với nhiều chị em. Trước sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì các công nghệ thẩm mỹ hiện nay cũng được thực hiện an toàn và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều trường hợp phẫu thuật nâng mũi bị hỏng, gây biến chứng cũng như hiệu quả thẩm mỹ không đạt được như ý.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

Tay nghề bác sĩ

Lý giải nguyên nhân phẫu thuật nâng mũi Surgiform hỏng do rất nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố về đội ngũ bác sĩ thực hiện đóng vai trò lớn. Nếu bác sĩ không có đủ chuyên môn và kinh nghiệm rất dễ gây nên tình trạng xâm lấn trong quá trình thực hiện khiến cho vùng mũi bị tổn thương. Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc không đảm bảo cũng ảnh hưởng tới hiệu quả thẩm mỹ.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi cấu trúc.

Cơ sở thẩm mỹ

Một số chị em thường có suy nghĩ nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu nên thực hiện ở đâu cũng được nên lựa chọn cơ sở kém chất lượng, thậm chí hoạt động chui với giá rẻ. Việc làm này vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe và tính an toàn trong suốt quá trình thẩm mỹ. Mặt khác chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng không được chú trọng khiến quá trình hồi phục diễn ra lâu hơn bình thường, để lại sẹo xấu và biến chứng sau nâng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng mũi.

Nâng mũi Surgiform hỏng thì sau mấy tháng có thể sửa lại? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi Surgiform hỏng thì sau mấy tháng có thể sửa lại?

NHỮNG BIỂU HIỆN NÂNG MŨI SURGIFORM BỊ HỎNG

Phẫu thuật nâng mũi Surgiform được biết đến là một tiểu phẫu đơn giản và cũng có thời gian thực hiện nhanh chóng. Vì vậy, rất nhiều người hiện nay thường băn khoăn về các vấn đề có thể xảy ra sau phẫu thuật. Do trong quá trình thực hiện có bóc tách để cải thiện các khuyết điểm về hình dáng mũi nên có gây nên một số tổn thương cho vùng mũi:

  • Sưng tấy, đau nhức vùng mũi.
  • Bóng đầu phần đầu mũi.
  • Ngứa rát vết thương vùng mũi.
  • Một số trường hợp rỉ dịch vết thương vùng mũi…

Những hiện tượng này xảy ra là hết sức bình thường, những phản ứng tự nhiên của cơ thể trước những tác động từ bên ngoài. Vì vậy, chị em khi thực hiện xong phẫu thuật nâng mũi Surgiform mà gặp phải những vấn đề này cũng không cần quá lo lắng. Những việc bạn cần làm là thực hiện chế độ chăm sóc, ăn uống, vệ sinh, ngủ nghỉ đúng cách. Từ đó, giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi Surgiform vật liệu an toàn trong y khoa

Nâng mũi Surgiform hỏng thì sau mấy tháng có thể sửa lại? - MEDIKA.vn

NÂNG MŨI SURGIFORM HỎNG THÌ SAU MẤY THÁNG CÓ THỂ SỬA LẠI?

Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi Surgiform khoảng 10 ngày và cần khoảng 1-2 tháng để hồi phục hoàn toàn. Do vậy, bạn cần đợi tới khi đủ 1-2 tháng mới có thể chỉnh sửa mũi hỏng. Vấn đề này là rất quan trọng, vừa đảm bảo được tính an toàn, vừa có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và hạn chế được các biến chứng xấu có thể xảy ra.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi S line.

Trình độ thẩm mỹ chỉnh hình

Chỉnh sửa mũi hỏng là một ca thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi rất nhiều trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ lấy sụn nâng mũi cũ ra, chỉnh sửa lại các khuyết điểm và tiến hành nâng dáng mũi mới phù hợp với tổng thể vóc dáng gương mặt. Chất liệu sụn nâng mũi cũng cần đảm bảo tương thích cao với cơ thể.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi trả góp.

Địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín

Do vậy, lời khuyên dành cho các chị em là cần lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý. Quan trọng là uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của Bộ y tế ( đạt chuẩn nhất vẫn là Bệnh viện thẩm mỹ ). Tuyệt đối tránh xa những cơ sở thẩm mỹ giá rẻ chưa được cấp phép hoạt động, những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng cả về đội ngũ bác sĩ lẫn cơ sở vật chất.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn sườn.

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm làm đẹp, bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin chính thống trên mạng hay từ những chị em đã trực tiếp lựa chọn thực hiện nâng mũi Surgiform. Mong rằng chị em sẽ có sự lựa chọn đúng đắn để làm đẹp an toàn, hiệu quả thẩm mỹ như ý và duy trì bền lâu theo thời gian.