Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi S line là gì? - MEDIKA.vn

Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi S line là gì?

Ngày đăng: 07/03/2022

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nếu vấp phải một trong những khiếm khuyết về mũi như sóng mũi thấp tẹt hay đầu mũi to, cánh mũi không được thon gọn…sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên kém xinh. Bên cạnh các kỹ thuật như: cắt mí mắt, phẫu thuật khuôn mặt V line thì phẫu thuật nâng mũi S line đã trở thành xu hướng làm đẹp được ưa thích hiện nay. Vậy chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi S line là gì?

Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi S line là gì?

Với việc chỉnh sửa toàn diện chiếc mũi, phẫu thuật nâng mũi S line sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những nhược điểm về mũi mà các phương pháp cũ chưa làm được và còn tạo dáng mũi có độ cong nhẹ hình chữ S rất đỗi thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt. Vậy, yếu tố nào góp phần tạo nên chiếc mũi S line đẹp hài hòa như vậy hay chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

 

 

Yếu tố góp phần tạo nên chiếc mũi S line đẹp hài hòa


Không như những phương pháp nâng mũi thông thường khác, nâng mũi S line đem lại dáng vẻ thon gọn, cong nhẹ hình chữ S, phần đầu mũi cũng như cánh mũi được thu gọn và lỗ mũi hình hạt chanh. Tất cả các điểm này kết hợp với nhau tạo nên chiếc mũi hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt.

Ngoài ra, chất liệu dùng trong kỹ thuật nâng mũi S line được chú trọng khá nhiều bởi nó ảnh hưởng đến kết quả cũng như sức khỏe của người làm mũi. Thông thường, sụn tự thân là nguyên liệu được các bác sĩ thẩm mỹ ưu tiên áp dụng vì tính chất an toàn, không gây phản ứng phụ, được nhiều người ưa chuộng.

 Xem thêm: Thế nào là dáng mũi đẹp chuẩn S line?

Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi cấu trúc S line là gì?
Sụn tự thân được sử dụng chủ yếu ở đây chính là sụn tai. Sỡ dĩ có sự kết hợp này là do các phương pháp truyền thống hay vấp phải tình trạng đỏ đầu mũi khi trời lạnh, một số trường hợp thậm chí còn thủng cả đầu mũi do da đầu mũi mềm mà chất liệu độn nhân tạo lại cứng nên xảy ra tình trạng trên. Vì vậy, nâng mũi bọc sụn vành tai được xem là giải pháp hữu hiệu cho những tình trạng trên.

Nâng mũi S line sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là trung tâm hoạt động dựa vào các trang thiết bị, máy móc hiện đại và tiên tiến. Khi phẫu thuật nâng mũi S line tại trung tâm chúng tôi bạn sẽ được thực hiện trong phòng mổ vô trùng và đảm bảo tiến hành với các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến  để ca phẫu thuật được diễn ra an toàn và cho kết quả thẩm mỹ cao.

 Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, kết hợp với công nghệ nâng mũi S line có nhiều ưu điểm vượt trội Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín dành cho phái đẹp giúp chị em phụ nữ sở hữu dáng mũi tự nhiên và hài hòa.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc những câu hỏi liên quan khác, mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp nhé!