LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Chia sẻ các cách làm vòng 1 săn chắc không phải ai cũng biết

  Vòng 1 chảy xệ và không săn chắc khiến bạn cảm thấy tự ti với chính mình và trước mọi người. Bài viết này sẽ chia sẻ các cách làm vòng 1 săn chắc không phải ai cũng biết để cải thiện vòng 1 chảy xệ, tự tin hơn trong cuộc sống.

   

  CÁCH LÀM VÒNG 1 SĂN CHẮC TỪ THÓI QUEN MASSAGE MỖI NGÀY

  Massage là một phương pháp giúp vòng 1 bạn thư giãn và giải phóng các chất ứ đọng trong vòng 1. Thói quen massage kết hợp với một số loại kem dưỡng sẽ giúp núi đôi của bạn luôn săn chắc và khỏe khoắn.

   

  Massage là cách làm vòng 1 săn chắc mang lại vẻ đẹp cho bầu vòng 1

   

  CÁCH LÀM VÒNG 1 SĂN CHẮC BẰNG CÁCH TẬP TẠ

  Ngoài phương pháp massage mỗi ngày, tập tạ cũng là cách giúp vòng 1 của bạn trở nên săn chắc. Bạn có thể bắt đầu từ tập tạ với 2 quả tạ nặng từ 0,5 Kg đến 2,5 Kg. Sau đó nâng tạ lên như con chim đang vẫy cánh. Bài tập này sẽ giúp bạn phát triển một số khu vực bên dưới bầu vòng 1.

  Tham khảo bài viết: Những cách làm nở vòng 1 đẹp tự nhiên

  Tập tạ sẽ giúp bạn phát triển một số phần dưới vòng 1Chia sẻ các cách làm vòng 1 săn chắc không phải ai cũng biết

   

  CÁCH LÀM VÒNG 1 SĂN CHẮC TỪ VIỆC ĂN NHIỀU TRỨNG VÀ THỊT NẠC

  Việc ăn nhiều trứng và thịt nạc sẽ giúp bạn bổ sung chất Estrogen, giúp vòng 1 bạn duy trì được hình dạng, săn chắc hơn. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm chất dinh dưỡng từ các thực phẩm như: đậu nành, đậu phộng, vừng,…

   

  CÁCH LÀM VÒNG 1 SĂN CHẮC TỪ THÓI QUEN HÍT ĐẤT MỖI NGÀY

  Ngoài việc bổ sung chất dinh dưỡng, bạn cần kết hợp với việc luyện tập thể thao để vòng 1 có thể phát triển. Mỗi ngày bạn nên dành 20 phút để thực hành động tác chống đẩy (hít đất) để đem lại hiệu quả cao đối với vòng 1. Khi chống đẩy bạn phải đặt cơ thể ở đúng tư thế, 2 tay chống xuống đất, lưng và đầu thẳng, chân bắt chéo, sau đó khập khủy tay lên xuống đều đặn theo nhịp thở (20 lần).

  Hít đất là một trong những cách làm vòng 1 săn chắc hiệu quả

   

  CÁCH LÀM VÒNG 1 SĂN CHẮC TỪ VIỆC CHỌN ĐÚNG SIZE ÁO VÒNG 1

  Theo thống kê cho thấy, có đến khoảng 80% các chị em phụ nữ chọn áo vòng 1 sai kích cỡ. Chọn sai kích cỡ sẽ làm bạn bị đau lưng, vòng 1 chảy xệ, làm vòng 1 nhanh bị lão hóa. Vì vậy, bạn cần lựa chọn đúng size áo vòng 1 để vòng 1 được thoải mái phát triển.

   

  CÁCH LÀM VÒNG 1 SĂN CHẮC TỪ VIỆC NÂNG VÒNG 1

  Có thể thấy, đây là cách hỗ trợ vòng 1 nhanh nhưng lại tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, với những cách trên đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì, đồng thời hiệu quả phải chờ đợi rất lâu. Với phương pháp nâng vòng 1 của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA giúp bạn nhanh chóng có được khuôn vòng 1 căng tròn quyến rũ mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

  Chia sẻ các cách làm vòng 1 săn chắc không phải ai cũng biết

   

  Trong vô vàng chia sẻ các cách làm vòng 1 săn chắc không phải ai cũng biết, bạn nên lựa chọn cách tốt để nhanh chóng đem lại hiệu quả cho vòng 1. Nếu bạn đang mắc phải các vấn đề về “núi đôi”, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé!

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

  To top