Nâng mũi S line có cần lấy sụn ở tai không? - MEDIKA.vn

Nâng mũi S line có cần lấy sụn ở tai không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Một nụ cười đẹp, một đôi mắt đẹp, hay quan trọng hơn một chiếc mũi cao thon với đường cong quyến rũ… sẽ dễ dàng lấy thiện cảm từ người đối diện. Đó cũng là lý do vì sao ngày càng nhiều phụ nữ, thậm chí cả cánh đàn ông tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa lại nhan sắc của mình. Tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để đáp ứng điều kiện “cần” của cuộc sống cũng như công việc. Vậy phương pháp nâng mũi S line có cần lấy sụn ở tai không?

Nâng mũi S line có cần lấy sụn ở tai không?

Chính bởi những lý do tưởng chừng như đơn giản mà lại làm nên vấn đề ấy đã vô tình đẩy cụm từ “ phẫu thuật thẩm mỹ” lên một tầm cao mới, đặc biệt khi nói đến thẩm mỹ không thể nào bỏ qua cái tên nâng mũi S line, một cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.

 

 

Sự khác biệt của phương pháp nâng mũi S line?

 

Thuở khai sinh đa phần các ca nâng mũi đơn thuần chỉ đặt sụn silicon để làm cao mũi. Nhưng đây lại là nguyên nhân chính gây nhiều nguy cơ tiềm ẩn cho khách hàng sau một thời gian như lộ sóng, bóng đỏ, thậm chí thủng da đầu mũi…

Dường như nắm bắt được thị hiếu của khách hàng một cách nhanh chóng mà rất nhiều phương pháp nâng mũi đã lần lượt ra đời với những ưu điểm hết sức vượt trội, thống lĩnh trong công nghệ nâng mũi chính là phương pháp S line. Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi S Line theo công nghệ Hàn Quốc đang lên ngôi với việc đáp ứng được tất cả những những tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp đó là: Sống mũi lý tưởng có đường cong chạy dọc hai bên mũi từ cung mày đến đầu mũi, với 2 cánh mũi gọn gàng cân đối…

Sự khác biệt lớn của nâng mũi S line với các phương pháp nâng mũi cổ điển ở chỗ kết hợp nâng sống mũi, ngoài ra đầu mũi còn được bao bọc bảo vệ bằng sụn tự thân… nhằm loại bỏ biến chứng hiệu quả và cho kết quả tồn tại lâu bền với thời gian. Tuy nhiên sụn tự thân được dùng để bao bọc phần đầu mũi là sụn được lấy từ bộ phận nào, sụn sườn, sụn vách ngăn hay nâng mũi S line có cần lấy sụn ở tai không hẳn vẫn còn là băn khoăn của nhiều người.

 Xem thêm: Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi S line là gì?

Vậy nâng mũi S line có cần lấy sụn ở tai không?
Trong kỹ thuật nâng mũi S line, sụn nhân tạo được dùng cho phần sống mũi và sụn tự thân được bọc hoàn toàn cho đầu mũi (thường là sụn vành tai) nên phương pháp này cực kỳ an toàn và rất thân thiện với người sử dụng, giúp loại bỏ gần như hoàn toàn các vấn đề biến chứng thường gặp. Phần đầu mũi đặt sụn tự thân như một lớp đệm mềm mại để bảo vệ mũi khỏi biến chứng như thủng da đầu mũi và cho dáng mũi mềm mại.

Trong kỹ thuật nâng mũi S line sụn tự thân được bọc hoàn toàn cho vùng đầu mũi (thường là sụn vành tai)

Ngoài sụn tai thì trong nâng mũi S line còn có kỹ thuật sử dụng sụn tự thân hoàn toàn. Tuy nhiên, đối với kỹ thuật này chỉ dành cho một số đối tượng như:

  • Da mũi quá mỏng dễ bị lộ sóng nếu dùng sụn nhân tạo.
  • Dị ứng sụn nhân tạo
  • Muốn làm đẹp hoàn toàn từ tự nhiên

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu được vấn đề nâng mũi S line có cần lấy sụn ở tai không?

 Tham khảo: Nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn

Nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc có những câu hỏi liên quan khác, mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp nhé!