Nâng vòng 1 giảm giá cực sốc 3 ngày cuối tháng 10/2021

Nâng vòng 1 giảm giá cực sốc 3 ngày cuối tháng 10

Ngày đăng: 04/01/2023

Nâng vòng 1 đã không còn là dịch vụ quá xa lạ với nhiều chị em, và với phương pháp này thì chị em sẽ nhanh chóng có được cho mình vòng 1 gợi cảm như mong muốn. Sẽ là bỏ lỡ nếu như chị em không biết thông tin này nâng vòng 1 giảm giá cực sốc 3 ngày cuối tháng 10/2021.

NÂNG VÒNG 1 VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị thực hiện nâng vòng 1 vô cùng nổi tiếng, đơn vị này chuyên thực hiện những phương pháp làm đẹp hiện đại, giúp cải thiện vòng 1 cho khách hàng được an toàn, đảm bảo tình trạng sức khỏe ổn định.

Phẫu thuật nâng ngực bị vỡ - Dị ứng túi độn phải làm sao? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tối ưu về mặt thủ thuật

Hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp nâng vòng 1 nội soi từ Hoa Kỳ, với phương pháp này việc nâng ngực sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, khách hàng cũng không gặp tình trạng đau đớn hay khó chịu và hạn chế được tình trạng xâm lấn, tổn thương mô ngực.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

Những khách hàng thực hiện nâng vòng 1 với phương pháp mới này thì trước tiên sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe, test PCR Covid và khám tài nguyên da ngực. Sau đó các bác sĩ sẽ phân tích và lựa chọn phương pháp, hình dáng cũng như dòng túi độn phù hợp cho khách hàng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng vòng 1 giá bao nhiêu?

Nâng vòng 1 giảm giá cực sốc 3 ngày cuối tháng 10/2021 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 giảm giá cực sốc 3 ngày cuối tháng 10/2021

Quy trình nâng vòng 1 và thực hiện

Khách hàng nâng vòng 1 sẽ được gây mê, vì vậy trong quá trình phẫu thuật sẽ không xảy ra tình trạng đau đớn hay khó chịu, các bác sĩ sẽ rạch một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này sẽ luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ở đầu ống đã được gắn camera ngầm với nhiệm vụ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng và phát qua màn hình máy tính. Dựa vào những hình ảnh đó thì bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách khoang ngực chính xác hơn, hạn chế được những rủi ro gây tổn thương ngực.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng vòng 1 ở đâu đẹp?

Sau đó các bác sĩ đưa túi độn phù hợp vào bên trong cấy ghép cân chỉnh cho khách hàng, thực hiện xong thì khách hàng sẽ được thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cẩn thận. Khách hàng nâng vòng 1 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA buộc phải nghỉ dưỡng lại trong từ 2-3 ngày, thời gian này thì ekip bác sĩ sẽ quan sát kết quả hậu phẫu và điều dưỡng sẽ chăm sóc cho khách hàng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng vòng 1 cuối tháng 10 MEDIKA có khuyến mãi gì không?

Túi Nano Chip dòng túi xu hướng Nâng Ngực 2021 - MEDIKA.vn

Cảm nhận của khách hàng sau khi nâng vòng 1

Chị Phương (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) đã thực hiện nâng vòng 1 tại bệnh viện MEDIKA và cảm thấy rất hài lòng với đơn vị này, tư vấn cho chị rất cẩn thận và chi tiết, khuyên chị nên và không nên chọn lựa những gì. Sau khi chị nâng vòng 1 xong cũng chăm sóc cẩn thận chu đáo, vòng 1 của chị hiện nay vô cùng đẹp và gợi cảm.

Chị lựa chọn túi Polytech chính vì vậy mà vòng 1 vô cùng linh hoạt, trong từng hoạt động hay chuyển động của chị. Ngoài ra, dòng túi chị lựa chọn cũng hạn chế được tình trạng bao xơ. Sau khi nâng vòng 1 tại MEDIKA xong chị đã giới thiệu người quen cũng như bạn bè thực hiện dịch vụ tại MEDIKA.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ giúp ngăn vòng 1 bị chảy xệ.

Nâng vòng 1 giảm giá cực sốc 3 ngày cuối tháng 10/2021 - MEDIKA.vn

NÂNG VÒNG 1 GIẢM GIÁ CỰC SỐC 3 NGÀY CUỐI THÁNG 10/2021

Hiện nay nếu như chị em đang có nhu cầu thực hiện nâng vòng 1 thì không nên bỏ lỡ qua thông tin này nhé, nâng vòng 1 giảm giá cực số 3 ngày cuối tháng 10/2021, với mức giá ưu đãi này thì vô cùng “hời” cho các chị em đấy.

Bệnh viện thẩm mỹ với hơn 15 năm hoạt động như MEDIKA có trợ giá nâng vòng 1 tới 47,25 triệu cho khách hàng đăng ký trong 3 ngày cuối 29,30,31 trong tháng 10. Ngoài ra khách hàng vẫn có thể thực hiện nâng ngực trả góp và chỉ cần trước 30% chỉ từ 15 triệu đã có thể thực hiện nâng vòng 1 ngay.

Các dịch vụ đi kèm dịch vụ nâng vòng 1 cũng được giảm giá tới 50%. Để đảm bảo hơn tình trạng sức khỏe thì khách hàng nâng vòng 1 tại MEDIKA sẽ được miễn phí test PCR Covid 19 và tặng gói khám sức khỏe tổng quát.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Bài tập nâng vòng 1.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã rất nổi tiếng với dịch vụ nâng vòng 1 và cũng nổi tiếng việc ít giảm giá hay khuyến mãi, vì vậy ngay sau dịch Covid 19 MEDIKA đã có sự thay đổi trợ giá cho khách hàng, đây sẽ là cơ hội vòng cùng tốt để có được vòng 1 đẹp với mức giá hợp lý.