LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi sụn sườn ưu điểm gì nổi bật? Lưu ý quan trọng!

  Nâng mũi sụn sườn là dịch vụ được rất nhiều chị em quan tâm, theo đó với phương pháp và vật liệu này sẽ mang đến chiếc mũi vô cùng tự nhiên cũng như an toàn. Vậy nâng mũi sử dụng sụn sườn có ưu điểm gì nổi bật? Lưu ý quan trọng không được bỏ qua, cùng xem hết bài viết này nhé.

   

  NÂNG MŨI SỤN SƯỜN LÀ GÌ?

  Nâng mũi sụn sườn được hiểu là sự kết hợp giữa phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn cùng với vật liệu là sụn sườn tự thân, sụn nhân tạo. Sụn sườn cũng có phân khúc sụn sườn sinh học được chế tạo ra tuy nhiên các bác sĩ vẫn khuyên sử dụng sụn sườn tự thân.

  Nâng mũi bằng sụn sườn có bị teo như lời đồn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

  Ưu điểm

  Đặc biệt nâng mũi sụn sườn tự thân phù hợp với những khách hàng đã từng nâng mũi tuy nhiên bị hư hỏng, đầu mũi da mỏng, ... thì với vật liệu sụn sườn tự thân phù hợp hơn rất nhiều.

  Chị Phương Anh (Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) trước đây chị cũng đã thực hiện nâng mũi được 2 lần, cả 2 lần chị đều cảm thấy không hài lòng nên mới đi sửa thêm. Tuy nhiên bác sĩ cho biết da đầu mũi của chị đã bị bào mỏng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

   

  Lựa chọn

  Nếu sử dụng các vật liệu sinh học rất dễ dàng làm bóng đầu mũi cũng như là thủng. Bác sĩ đưa ra lời khuyên sử dụng sụn sườn tự thân để làm trụ sống mũi sẽ đảm bảo được sự an toàn, mức độ tương thích cao hơn.

  Lần này làm tại Bệnh viện thẩm mỹ lớn ở địa chỉ 262-266 đường 3/2 nên chị cũng an tâm hơn và nghe theo lời khuyên bác sĩ. Kết quả thì chị có được cho mình 1 dáng mũi vô cùng đẹp và chị rất ưng ý với dáng mũi này. Không chỉ nhìn tự nhiên mà đã gần 1 năm chị còn cảm nhận mũi vào form tương thích tốt chứ không xảy ra sự cố gì.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi cấu trúc.

  Nâng mũi sụn sườn ưu điểm gì nổi bật? Lưu ý quan trọng! - MEDIKA.vn

   

  NÂNG MŨI SỤN SƯỜN ƯU ĐIỂM GÌ NỔI BẬT? LƯU Ý

  Hiện nay có rất nhiều khách hàng cũng nghe tới dịch vụ nâng mũi sụn sườn nhưng thật chất các chị vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này, chỉ biết rằng tốt, hôm nay chúng sẽ tìm hiểu nâng mũi sụn sườn ưu điểm gì nổi bật? Lưu ý quan trọng không được bỏ qua:

  • Khi thực hiện nâng mũi sụn sườn sẽ được đặt vào 2 vị trí, điều này sẽ tùy thuộc vào tình trạng của bạn và bác sĩ sẽ có những sự lựa chọn phù hợp.
  • Khách hàng muốn cải thiện dáng mũi bằng sụn tự thân toàn bộ, không muốn sử dụng sụn nhân tạo.
  • Khách hàng từng trải qua nâng mũi tuy nhiên chưa hài lòng hoặc mũi bị biến chứng cần tái phẫu thuật.
  • Khách hàng gặp tình trạng dáng mũi vẹo, lệch vách ngăn.
  • Khách hàng có phần trụ mũi yếu.
  • Khách hàng mong muốn kéo dài đầu mũi, chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn sườn có mang đến vẻ đẹp tự nhiên?

   

  Vậy nâng mũi sụn sườn có ưu điểm gì nổi bật, theo các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì sụn sườn là dòng sụn cao cấp phù hợp với đối tượng khách hàng gặp tình trạng mũi hư hỏng hoặc yếu, ... đây cũng là phương pháp được đánh giá cao hiện nay trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, và là vật liệu cấp cao.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi S line.

  Nâng mũi sụn sườn ưu điểm gì nổi bật? Lưu ý quan trọng! - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VẬT LIỆU SỤN SƯỜN

  • Sụn sườn đặt vào trụ mũi, dựng trụ mũi ngay ngắn.
  • Sụn sườn có khả năng tái lập lại cấu trúc mũi, hỗ trợ bác sĩ kéo dài đầu mũi, tạo đường cong tự nhiên.
  • Một số trường hợp cơ thể khách hàng có khả năng dễ đào thải các vật liệu lạ, khi nâng mũi bằng sụn sườn sẽ đề phòng biến chứng.
  • Sụn sườn khi đặt vào mũi sẽ tạo độ cao tự nhiên cho dáng mũi, mũi không quá cao, không lộ sóng như sụn nhân tạo.→  Lưu ý quan trọng không được bỏ qua khi thực hiện nâng mũi sụn sườn:
  • Nếu khách hàng lựa chọn phẫu thuật nâng mũi toàn bộ bằng sụn sườn thì không có khả năng nâng mũi quá cao.
  • Nâng mũi sụn sườn nếu khách hàng càng lớn tuổi thì việc lấy sụn sườn càng khó khăn hơn.
  • Sụn sườn là vật liệu dựng lại phần trụ mũi cứng cáp và vững hơn các dòng sụn khác.

  To top