Hiểu về nâng ngực một cách chính xác - MEDIKA.vn

Hiểu về nâng ngực một cách chính xác

Ngày đăng: 19/01/2022

Ngày nay nâng ngực không còn là điều quá khó khăn với chị em nữa, chính nhờ phương pháp làm đẹp này đã nhanh chóng giúp cho chị em lấy được phong độ bộ ngực như mong muốn. Cùng nhau hiểu về nâng ngực một cách chính xác hơn để có những lựa chọn phù hợp nhé chị em ơi.

 

 

NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI TỪ HOA KỲ

 

Trước tiên thì chúng ta cần tìm hiểu rõ qua phương pháp nâng ngực ngày nay, với phương pháp từ Hoa Kỳ giúp việc nâng ngực đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, nhanh chóng nhẹ nhàng đi phần nào cho các chị em. So sánh với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực trước đây thì thật sự việc nâng ngực bây giờ thuận lợi và cải tiến vượt bậc.

Trước khi nâng ngực thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng tài nguyên (mô) da ngực của khách hàng, với việc thăm khám này sẽ xác định được tình trạng cũng như là mức độ, từ đó khách hàng sẽ có những lựa chọn về size, hình dạng túi ngực được chính xác hơn, và sẽ biết được hình ảnh ngực của mình sau khi đã thực hiện.

Với những khách hàng thực hiện nâng ngực phương pháp từ Hoa Kỳ cũng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe 1 cách cẩn thận, dù được đánh giá là phương pháp nâng ngực hiện đại nhưng hiện nay vẫn chưa áp dụng được với những khách hàng đang gặp các bệnh lý về tim mạch hay huyết áp, chính vì vậy khách hàng nên lưu ý tình trạng sức khỏe của mình trước khi thực hiện.

 

 

Hiểu về nâng ngực một cách chính xác ở MEDIKA.vn
Hiểu về nâng ngực một cách chính xác

 

 

Hiện tại ở Sài Gòn thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị nhận được sự quan tâm lớn từ các chị em, thực hiện mức giá nâng ngực phù hợp, điểm chính là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, chính vì vậy mà khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng cẩn thận, tầm soát trước và sau khi thực hiện.

Quá trình thực hiện nâng ngực khách hàng sẽ được gây mê với lượng mê phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại, sau khi đã gây mê xong sẽ rạch 1 đường dẫn phẫu thuật siêu ngắn khoảng 2mm, từ đường dẫn này sẽ luồng 1 ống dẫn vào sâu bên trong khoang ngực của khách hàng, ở đường dẫn phẫu thuật này thì ekip bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát được toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực vì ở ngay đầu ống dẫn đã được trang bị 1 camera ngầm sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực, từ đó sẽ dễ dàng quan sát, ekip bác sĩ sẽ bóc tách khoang ngực được tỉ mỉ và chính xác hơn.

 

 

Ngày xưa việc thực hiện nâng ngực rất khó khăn, ekip bác sĩ luôn gặp tình trạng khó khăn khi thực hiện nâng ngực, sau khi thực hiện xong khách hàng cũng không có được vẻ đẹp như mơ ước mà còn mất thời gian nghỉ dưỡng vô cùng lâu.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực cẩn thận thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực của khách hàng, sau đó sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ cũng như là băng định hình form ngực cho khách hàng.

 

 

Hiểu về nâng ngực một cách chính xác tại MEDIKA.vn
Hiểu về nâng ngực một cách chính xác

 

 

Thực hiện nâng ngực xong thì khách hàng sẽ phải nghỉ dưỡng tại nơi thực hiện trong khoảng từ 2-3 ngày, sau đó thì có thể ra về và nghỉ dưỡng theo chế độ bác sĩ dặn dò.

Như vậy chúng ta đã hiểu về nâng ngực một cách chính xác, khách hàng cũng nên lưu ý trong quá trình chọn lựa nên tìm hiểu và chọn những đơn vị có giấy phép hoạt động cũng như đảm bảo cho khách hàng có được sự an toàn cho sức khỏe của chính mình.

 

 

GIÁ NÂNG NGỰC HIỆN NAY BAO NHIÊU?

 

Giá nâng ngực hiện nay bao nhiêu, đây cũng chính là câu hỏi nhận được sự quan tâm từ các chị em, nhiều người rất muốn thực hiện nhưng chi phí không cho phép.

Thật chất nâng ngực ngày nay chỉ rơi vào mức trung bình, đây cũng chính là mức giá tại những Bệnh viện thẩm mỹ lớn, chính vì vậy chúng ta cũng an tâm không lo ngại mức giá nâng ngực quá cao nhé, khách hàng cũng nên lưu ý đừng quá vì giá nâng ngực mà lựa chọn phải những nơi kém chất lượng với mức giá thấp nhé.