LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Hiểu về nâng ngực một cách chính xác

  Ngày nay nâng ngực không còn là điều quá khó khăn với chị em nữa, chính nhờ phương pháp làm đẹp này đã nhanh chóng giúp cho chị em lấy được phong độ bộ ngực như mong muốn. Cùng nhau hiểu về nâng ngực một cách chính xác hơn để có những lựa chọn phù hợp nhé chị em ơi.

   

  NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI TỪ HOA KỲ

  Trước tiên thì chúng ta cần tìm hiểu rõ qua phương pháp nâng ngực ngày nay, với phương pháp từ Hoa Kỳ giúp việc nâng ngực đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, nhanh chóng nhẹ nhàng đi phần nào cho các chị em. So sánh với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực trước đây thì thật sự việc nâng ngực bây giờ thuận lợi và cải tiến vượt bậc.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

   

  Thăm khám tiền phẫu

  Trước khi nâng ngực thì bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng tài nguyên (mô) da ngực của khách hàng. Với việc thăm khám này sẽ xác định được tình trạng cũng như là mức độ. Từ đó khách hàng sẽ có những lựa chọn về size, hình dạng túi ngực được chính xác hơn, và sẽ biết được hình ảnh ngực của mình sau khi đã thực hiện.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có đau không?

   

  Trường hợp chống chỉ định

  Với những khách hàng thực hiện nâng ngực phương pháp từ Hoa Kỳ cũng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe 1 cách cẩn thận. Dù được đánh giá là phương pháp nâng ngực hiện đại nhưng hiện nay vẫn chưa áp dụng được với những khách hàng đang gặp các bệnh lý về tim mạch hay huyết áp. Vì thế, khách hàng nên lưu ý tình trạng sức khỏe của mình trước khi thực hiện.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ.

  Hiểu về nâng ngực một cách chính xác ở MEDIKA.vn
  Hiểu về nâng ngực một cách chính xác

   

  NÂNG NGỰC AN TOÀN TẠI CƠ SỞ THẨM MỸ UY TÍN

  Hiện tại ở Sài Gòn thì Bệnh viện MEDIKA là đơn vị nhận được sự quan tâm lớn từ các chị em, thực hiện mức giá nâng ngực phù hợp. Điểm chính là Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa. Chính vì vậy mà khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng cẩn thận, tầm soát trước và sau khi thực hiện.

   

  Quy trình phẫu thuật tạo khoang ngực

  Quá trình thực hiện nâng ngực khách hàng sẽ được gây mê với lượng mê phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại. Sau khi đã gây mê xong sẽ rạch 1 đường dẫn phẫu thuật siêu ngắn khoảng 2mm. Từ đường dẫn này sẽ luồng 1 ống dẫn vào sâu bên trong khoang ngực của khách hàng.

  Ở đường dẫn phẫu thuật này thì bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát được toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực. Ở ngay đầu ống dẫn đã được trang bị 1 camera ngầm, nó sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực. Từ đó, bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát, bóc tách khoang ngực được tỉ mỉ và chính xác hơn.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Đăng ký nhận ưu đãi nâng ngực trong tháng 6-2021

   

  Cấy ghép túi độn ngực

  Ngày xưa việc thực hiện nâng ngực rất khó khăn, bác sĩ luôn gặp tình trạng khó khăn khi thực hiện nâng ngực. Sau khi thực hiện xong khách hàng cũng không có được vẻ đẹp như mơ ước mà còn mất thời gian nghỉ dưỡng vô cùng lâu.

  Sau khi đã bóc tách khoang ngực cẩn thận, bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực của khách hàng. Sau đó sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ cũng như là băng định hình form ngực cho khách hàng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực túi Mentor.

  Hiểu về nâng ngực một cách chính xác tại MEDIKA.vn
  Hiểu về nâng ngực một cách chính xác

   

  Hậu phẫu nâng ngực - Nghỉ dưỡng và chăm sóc

  Thực hiện nâng ngực xong thì khách hàng sẽ phải nghỉ dưỡng tại nơi thực hiện trong khoảng từ 2-3 ngày. Sau đó thì có thể ra về và nghỉ dưỡng theo chế độ bác sĩ dặn dò.

  Như vậy chúng ta đã hiểu về nâng ngực một cách chính xác. Khách hàng cũng nên lưu ý trong quá trình chọn lựa. Hãy tìm hiểu và chọn những đơn vị có giấy phép hoạt động, điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng có được sự an toàn cho sức khỏe của chính mình.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực ở đâu đẹp?

   

  GIÁ NÂNG NGỰC HIỆN NAY BAO NHIÊU?

  Thắc mắc về việc nâng ngực giá bao nhiêu hầu như ai cũng muốn biết. Đây cũng chính là câu hỏi nhận được sự quan tâm từ các chị em. Nhiều người dù rất muốn thực hiện nhưng kinh tế chưa cho phép.

  Thực chất, chi phí nâng ngực ngày nay chỉ rơi vào mức trung bình. Đây cũng chính là mức giá tại những Bệnh viện thẩm mỹ lớn. Ngoài ra, hình thức nâng ngực trả góp cũng đã rất phổ biến ở nhiều cơ sở thẩm mỹ. Chính vì vậy, chúng ta cũng an tâm không lo ngại mức giá nâng ngực quá cao nhé!

  Khách hàng cũng nên lưu ý: Đừng quá vì giá nâng ngực mà lựa chọn phải những nơi kém chất lượng với mức giá thấp nhé.

  To top