Đăng ký nhận ưu đãi nâng ngực trong tháng 6-2021 - MEDIKA.vn

Đăng ký nhận ưu đãi nâng ngực trong tháng 6-2021

Ngày đăng: 19/01/2022

Nâng ngực hiện nay đang chính là dịch vụ nhận sự quan tâm lớn từ các chị em, trong mỗi chủ đề nào có liên quan tới nâng ngực đều thu hút sự chú ý từ các khách hàng. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu đăng ký nhận ưu đãi nâng ngực trong tháng 6-2021 như thế nào nhé.

 

 

NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Trước tiên khi thực hiện nâng ngực được hoàn chỉnh hơn thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng tài ngực da ngực của khách hàng, từ việc thăm khám này sẽ xác định được tình trạng cũng như đưa ra phân tích phù hợp cho khách hàng hơn. Khách hàng cũng sẽ chọn lựa ra dòng túi độn, size túi độn phù hợp với bản thân của mình. Ngay bước này thì chúng ta cũng xác định được giá nâng ngực phù hợp cho ekip của bác sĩ.

Các khách hàng thực hiện nâng ngực ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) phương pháp Hoa Kỳ cũng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe hết sức cẩn thận, khách hàng cũng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe, nếu như sức khỏe không cho phép cũng sẽ không được thực hiện những phương pháp làm đẹp này, các khách hàng gặp những bệnh lý như: huyết áp, tim mạch, tiểu đường, ... sẽ phải lưu ý nhé.

 

 

Đăng ký nhận ưu đãi nâng ngực trong tháng 6-2021 ở MEDIKA.vn
Đăng ký nhận ưu đãi nâng ngực trong tháng 6-2021

 

 

Những khách hàng nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe rất cẩn thận chuyên sâu hơn, đồng thời sẽ được tầm soát vì do đơn vị này có 1 khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, chuyên thăm khám cũng như là chữa bệnh nổi tiếng tại ở Sài Gòn. Nhiều chị em cũng yêu thích Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vì có mức giá nâng ngực phù hợp chứ không có quá cao.

Trong quá trình thực hiện nâng ngực hiện đại cho khách hàng, sẽ được gây mê với lượng mê phù hợp mức độ sức khỏe, sau khi gây mê xong sẽ rạch 1 đường dẫn phẫu thuật siêu ngắn chỉ khoảng 2mm, từ đường dẫn này sẽ luồng 1 ống dẫn vào sâu bên trong khoang ngực của khách hàng, ở đường dẫn phẫu thuật này thì bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát được toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực vì ở ngay đầu ống dẫn đã được trang bị camera ngầm sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực, từ đó sẽ dễ dàng quan sát, ekip bác sĩ sẽ bóc tách khoang ngực được tỉ mỉ và chính xác hơn.

 

 

Trước đây khi chưa có những phương pháp này thì những bác sĩ bóc tách khoang ngực thường dẫn tới tình trạng xâm lấn dẫn tới tổn thương mô ngực, nhưng hiện nay thì tình trạng này đã không còn nữa khách hàng chỉ mất khoảng 120 phút thực hiện sau đó tình trạng sức khỏe cũng hoàn toàn ổn định.

Bóc tách khoang ngực xong bác sĩ sẽ đưa túi độn vào bên trong cấy ghép hài hòa cho khách hàng có được 1 kết quả nâng vòng đẹp, an toàn. Sau khi thực hiện khâu thẩm mỹ giúp không để lại sẹo nâng ngực và băng định hình form ngực cho khách hàng.

 

 

Đăng ký nhận ưu đãi nâng ngực trong tháng 6-2021 tại MEDIKA.vn

 

 

Chú ý rằng khách hàng thực hiện nâng ngực xong phải nghỉ dưỡng tại đơn vị trong khoảng 2-3 ngày rồi mới được phép về nhà nghỉ ngơi. Tại nhà thì cứ theo chỉ dẫn của bác sĩ mà thực hiện chăm sóc.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NÂNG NGỰC TRONG THÁNG 6-2021

 

Hiện nay thì tình hình dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng mạnh mẽ tới rất nhiều ngành nghề, chúng ta đang thực hiện giãn cách xã hội, chính vì vậy cũng không thể nào thực hiện nâng ngực được, vậy trong tháng 6/2021 chúng ta phải làm gì?

Hiện nay rất nhiều đơn vị, ngay cả bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng đưa ra chương trình trợ giá nâng ngực, khách hàng chỉ cần nhắn tin tư vấn và đặt cọc hoặc lịch hẹn sẽ được giữ lại ưu đãi, khi tình trạng dịch vụ được kiểm soát và có thể hoạt động trở lại thì khách hàng sẽ được thực hiện với chi phí ưu đãi của tháng 6-2021. Trước đây 2020 Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng áp dụng chương trình này và được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.

Mọi chi tiết thì khách hàng có thể liên hệ cùng với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để biết thêm chi tiết.