Nâng mũi giảm tới 50% sau ngày Sài Gòn BÌNH THƯỜNG MỚI

Nâng mũi giảm tới 50% sau ngày Sài Gòn BÌNH THƯỜNG MỚI

Ngày đăng: 19/01/2022

Suốt 4 tháng vừa qua thì các tín đồ làm đẹp, đặc biệt là những khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi buộc phải ngưng lại vì dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, phải thực hiện giãn cách toàn xã hội và chấp hành các chỉ thị 15,16,16+, ... Thế nhưng ngay sau khi Sài Gòn được mở cửa trở lại hoạt động thì dịch vụ nâng mũi cũng bắt đầu nhộn nhịp lại, chúng ta cùng nhau tìm hiểu chủ đề hôm nay nhé - Nâng mũi giảm tới 50% sau ngày Sài Gòn BÌNH THƯỜNG MỚI.

 

 

SÀI GÒN NHỮNG NGÀY GIẢN CÁCH XÃ HỘI

 

Thời điểm vào tháng 3,4/2021 thì ngành làm đẹp đang vô cùng nhộn nhịp, có rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ nâng mũi để cải thiện vùng mũi của mình với mong muốn đẹp tự nhiên và hài hòa hơn. Tuy nhiên vào tháng 5 thì Sài Gòn bắt đầu bùng dịch trở nên dữ dội, sự mất kiểm soát này buộc cả xã hội phải thực hiện giãn cách để cùng nhau chống dịch.

Chị Phương (Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) trước dịch chị đã dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn cho mình được dịch vụ nâng mũi tương thích, nhưng khi chuẩn bị thực hiện thì chị nghe về thông tin dịch bệnh diễn biến phức tạp vô cùng, chị cũng rất lo ngại cho việc nâng mũi vào thời điểm này thì sẽ khó đi tái khám, chăm sóc, ... chính vì vậy mà chị buộc phải ngưng lại và đợi thời điểm khác, nhưng chị cũng không ngờ phải chờ đợi hơn 4 tháng mới có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi được, ngay khi Sài Gòn có lệnh “bình thường mới” trở lại và 1 số ngành nghề được phép hoạt động, trong đó có bệnh viện thẩm mỹ chính vì vậy mà chị đã nhanh chóng đăng ký thực hiện.

 

 

Nâng mũi giảm tới 50% sau ngày Sài Gòn BÌNH THƯỜNG MỚI - MEDIKA.vn

 

 

Tương tự như chị Phương nhưng với chị Thanh Lan (Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) thì trước đó chị lựa chọn 1 thẩm mỹ viện tư nhân để nâng mũi, nhưng khi nghe thông tin giãn cách xã hội như vậy chị cũng không thực hiện kịp mặc dù các chi phí chị đã đóng hết, hơn 4 tháng nay khi Sài Gòn được bình thường mới thì các trung tâm và thẩm mỹ viện cũng chưa được phép mở cửa lại, ngay cả bản thân của chị cũng không biết liệu đơn vị chị chọn lựa có trụ được hay không và chi phí đã đóng trước đó của mình đi về đâu, chị cũng đã điện thoại và nhắn tin nhưng chưa nhận được hồi âm.

 

 

NÂNG MŨI GIẢM TỚI 50% SAU NGÀY SÀI GÒN BÌNH THƯỜNG MỚI

 

Nâng mũi giảm tới 50% sau ngày Sài Gòn “Bình Thường Mới”, ngay khi các Bệnh viện thẩm mỹ được phép hoạt động trở lại thì lập tức đã tung ra những chương trình khuyến mãi vô cùng lớn và hấp dẫn như để kích cầu khách hàng làm đẹp trở lại.

 

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA 2 dịch vụ nâng mũi vô cùng hot là Nâng Mũi Dika Plus với Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc giảm tới 10 triệu, ngoài ra khách hàng đặt cọc online được giảm thêm 2 triệu, sử dụng combo dịch vụ được giảm thêm 5%, đây là chương trình trong tháng 10/2021 của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

 

 

Nâng mũi giảm tới 50% sau ngày Sài Gòn BÌNH THƯỜNG MỚI - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Ngoài ra tuy Sài Gòn mở cửa lại nhưng dịch bệnh vẫn còn đó chứ chưa hết hẳn, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tung ra những gói tặng miễn phí như xét nghiệm PCR Covid 19 và thăm khám sức khỏe tổng quát, chính điều này làm cho khách hàng dường như an tâm hơn khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi.

Chị Trúc (Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) khi biết Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được hoạt động trở lại thì chị đã nhanh chóng liên hệ để tư vấn nâng mũi, đơn vị này trước đó chị được bạn bè giới thiệu và ai thực hiện cũng đều khen nức nở.

Riêng bản thân chị cảm thấy thời điểm này thực hiện nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoàn toàn “lời” vì bệnh viện giảm giá nâng mũi tới 50%, đi kèm theo đó là những gói quà tặng vô cùng thiết thực trong mùa dịch, vừa được thực hiện làm đẹp lại có thể nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mình.

Hy vọng qua bài viết này thì khách hàng sẽ có cho mình 1 địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn và đảm bảo trong mùa dịch này nhé.