Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA giảm giá nâng ngực tới 47 triệu

Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA giảm giá nâng ngực tới 47 triệu

Ngày đăng: 19/01/2022

Nâng ngực hiện nay chính là dịch vụ nhận được 1 sự quan tâm lớn từ các chị em, đặc biệt là trong thời điểm cuối năm thì nhu cầu này càng nhiều hơn. Sau hơn 4 tháng thực hiện giãn cách xã hội thì hiện nay Sài Gòn được phép hoạt động 1 số ngành nghề trở lại, trong phân khúc làm đẹp thì Bệnh viện thẩm mỹ được phép mở cửa, theo đó Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA giảm giá nâng ngực tới 47 triệu nhằm hỗ trợ khách hàng sau dịch, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

 

 

GIÃN CÁCH 4 THÁNG MỌI HOẠT ĐỘNG TẠM NGƯNG

 

Vào thời điểm tháng 3,4 thì ngành làm đẹp vô cùng phát triển, trong đó dịch vụ nâng ngực được rất nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa. Nhưng vào tháng 5 thì Sài Gòn bắt đầu bùng dịch, chính phủ phải thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội nên mọi hoạt động buộc phải tạm ngưng.

Chị Trang Bùi (Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh) vào đầu năm 2021 thì chị liên tục tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực, bản thân chị đang rất mong mỏi được cải thiện vòng 1 của mình, sau khi tìm hiểu hết các dịch vụ, hiểu về phương pháp cũng như là các dòng túi độn thì chị đã quyết định thực hiện nâng ngực ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ), tuy nhiên ngay sau khi chuẩn bị cọc và sắp lịch thì Sài Gòn bùng dịch mạnh mẽ, chính vì điều này mà buộc chị phải tạm ngưng giấc mơ thay đổi vòng 1 của mình, và chị cũng đã phải chờ đợi hơn 4 tháng.

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA giảm giá nâng ngực tới 47 triệu - MEDIKA.vn

 

 

Cũng như vậy nhưng với chị Trúc (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) thì đã đặt cọc với 1 trung tâm thẩm mỹ tại quận 1, nhưng dịch bệnh cũng đến bất ngờ nên bản thân của chị phải dời lịch lại, hiện nay thì Sài Gòn mở cửa trở lại nhưng vì trung tâm thẩm mỹ chưa được hoạt động nên chị vẫn phải tiếp tục chờ đợi.

Không ít nhiều thì ngành làm đẹp đã bị ảnh hưởng trong suốt thời gian vừa qua, một số đơn vị vì không chịu được chi phí thuê mặt bằng buộc phải đóng cửa hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh của mình.

 

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA GIẢM GIÁ NÂNG NGỰC TỚI 47 TRIỆU

 

Ngay sau khi Sài Gòn “Bình Thường Mới” và Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng nằm trong hạng mục cho phép hoạt động trở lại thì đã có những động thái mới trên fanpage của mình.

Theo đó thì các dịch vụ nâng ngực của mình Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều hạ giá nhằm hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu làm đẹp trong thời điểm này.

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA giảm giá nâng ngực tới 47 triệu

 

 

Chị Phương Anh (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) dù ở xa nhưng khi nghe tin Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoạt động trở lại thì lập tức chị đã liên hệ tư vấn để lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp, càng phấn khởi hơn khi biết đơn vị này đang giảm giá nâng ngực tới 47 triệu, với mức giá ưu đãi như vậy nhưng được thực hiện bởi ekip bác sĩ tay nghề chuyên môn cao cũng làm chị cảm thấy rất hài lòng, chị đã đặt lịch hẹn cho mình và sẽ thực hiện trong khoảng thời gian tới.

Không chỉ vậy mà hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn rất nhiều gói quà tặng đi kèm theo, và những gói quà tặng này hoàn toàn phù hợp trong mùa dịch này.

 

  • Giảm 2 triệu khi khách hàng đặt cọc online.
  • Giảm thêm 5% cho combo dịch vụ.
  • Tặng Voucher làm đẹp 5 triệu các dịch vụ khác.
  • Miễn phí xét nghiệm PCR Covid 19 và tặng gói khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng, đây được đánh giá là gói quà tặng phù hợp trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp.

 

Hiện nay thì chương trình này chỉ diễn ra trong tháng 10/2021, và số lượng cũng có hạn, chính vì vậy sẽ là thời điểm vô cùng lý tưởng cho khách hàng thực hiện dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Mọi thông tin liên hệ khách hàng có thể xem trên fanpage MEDIKA hoặc hotline 19006566. Hy vọng Sài Gòn sẽ nhanh chóng khỏe mạnh bình thường và chị em sẽ có cho mình diện mạo mới chuẩn bị cho cái tết 2022 nhé.