Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn tại MEDIKA

Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn tại MEDIKA

Ngày đăng: 19/12/2022

Phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ là dịch vụ thẩm mỹ hot được đông đảo chị em lựa chọn. Chỉ với 90 phút thực hiện cùng 14 ngày nghỉ dưỡng, chị em sẽ sở hữu vòng 1 căng đầy, mềm mại tự nhiên. Dưới đây là quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn tại MEDIKA theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế.

BƯỚC 1 - THĂM KHÁM TÌNH TRẠNG VÀ TƯ VẤN

Đây là bước đầu tiên đảm bảo một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn. Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám về tình trạng ngực hiện tại, mức độ da dư để từ đó tư vấn kích thước túi ngực phù hợp, vị trí đặt mô cấy và loại túi nâng phù hợp. Từ đó, đảm bảo được các biến chứng xấu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Đối với những chị em có vòng 1 teo lép, không mô tuyến ngực bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn kích cỡ ngực to hơn để đảm bảo lên dáng căng tràn, cân đối. Đối với một số trường hợp ngực bị chảy xệ hay đầu vú/quầng vú to bác sĩ sẽ kết hợp thực hiện trong phẫu thuật nâng ngực an toàn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực giá bao nhiêu?

Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn tại MEDIKA - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn tại MEDIKA

BƯỚC 2 - KHÁM SỨC KHỎE + XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT

Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp,… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng ngực an toàn hay không. Đối với những chị em đang trong thời kì mang thai và cho con bú, những chị em mắc phải bệnh lý sẽ chống chỉ định thực hiện.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tầm soát chức năng phổi cũng như mô tuyến ngực để đảm bảo nâng ngực an toàn, tránh gây nên các biến chứng xấu sau phẫu thuật. Vì vậy, bạn có thể an tâm thực hiện phương pháp thẩm mỹ này tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

BƯỚC 3 - TIẾN HÀNH GÂY MÊ

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, đảm bảo diễn ra quá trình phẫu thuật nâng ngực an toàn, nhanh chóng, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp. Đồng thời, hạn chế có cảm giác đau nhức trong suốt quá trình phẫu thuật.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Tư vấn lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn

Thông thường, sau phẫu thuật nâng ngực khi đã hết thuốc gây mê bạn sẽ có cảm giác đau nhức những ngày đầu. Thời gian này bạn hãy sử dụng thuốc kháng sinh giảm đau theo đơn của bác sĩ. Đồng thời nghỉ ngơi nhiều, tránh hoạt động mạnh để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, vòng 1 lên form đẹp căng tràn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có đau không?

Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn tại MEDIKA - MEDIKA.vn
Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn tại MEDIKA

BƯỚC 4 - PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN

Sau khi gây mê bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật nâng ngực tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Các trang thiết bị máy móc tại đây cũng đã được Bộ y tế kiểm định nên đảm bảo nâng ngực an toàn.

Các bác sĩ phẫu thuật nâng vòng 1 tại MEDIKA sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định sau đó đưa thiết bị vào tiến hành bóc tách khoang ngực, để đưa túi ngực vào một cách an toàn và chuẩn xác, tuyệt đối không tác động vào các dây thần kinh lân cận. Điều này tạo cho bạn tăng size ngực đẹp như ý, không hề xâm lấn và gây cảm giác khó chịu.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực ở đâu đẹp?

BƯỚC 5 - CHĂM SÓC HẬU PHẪU SAU NÂNG NGỰC

Sau phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn thì bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, ngực ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu dành cho bạn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Túi Nano - Túi gel Nano với nhiều hình dạng, kích cỡ và độ nhô

Thông thường, bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 ngày 1 đêm để bác sĩ theo dõi sức khỏe cũng như sớm phát hiện và xử lý những biểu hiện bất thường. Sau đó bạn có thể về nhà nghỉ dưỡng và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Bạn cũng không cần phải lo lắng về tổng chi phí! Lý do là Bệnh viện MEDIKA luôn có sẵn chế độ nâng ngực trả góp với sự hỗ trợ tối đa.

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Mong rằng đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.