LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Tư vấn lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn

  Bất kì ai cũng mong muốn có thể sở hữu vòng 1 căng tràn, quyến rũ. Vì vậy, việc lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực là giải pháp tối ưu đối với những chị em đang gặp khuyết điểm vòng 1 lép xệ. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn.

   

  CÁC SPA, THẨM MỸ NÂNG NGỰC MỌC TRÀN LAN

  Không khó để bạn tìm được một cơ sở thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo các tiêu chí an toàn về một cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao. Thậm chí có nhiều cơ sở thẩm mỹ ngực vẫn chưa được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Vì vậy, có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng và tổn thương rất cao sau thực hiện.

  An toàn thẩm mỹ ngực

  Sở dĩ các cơ sở thẩm mỹ này mọc tràn lan là do nắm bắt nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của các chị em. Trong đó, nhu cầu nâng ngực an toàn chiếm đại đa số. Các cơ sở này đã bất chấp nâng ngực cho khách hàng dù chưa có giấy phép hoạt động. Kèm theo đó là những lời quảng cáo giá rẻ, cam kết nâng ngực an toàn không biến chứng.

  Rủi ro làm ngực không phép

  Hậu quả khi thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ này là ngực sau nâng bị bao xơ, lệch xệ, không cân đối 2 bên, nhiễm trùng vết mổ… gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ. Vì vậy, lời khuyên dành cho chị em khi có nhu cầu nâng ngực là cần tìm hiểu thật kĩ để lựa chọn cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín, đảm bảo an toàn và chất lượng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực giá bao nhiêu?

  Tư vấn lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Tư vấn lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn

   

  TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐỊA CHỈ NÂNG NGỰC AN TOÀN

  Để đánh giá một địa chỉ nâng ngực an toàn cần dựa trên rất nhiều yếu tố. Trong đó, các yếu tố về giấy phép hoạt động, cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ… đóng vai trò rất quan trọng. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm làm đẹp, chị em có thể tham khảo những tiêu chí dưới đây:

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

   

  GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

  Một cơ sở thẩm mỹ nâng ngực an toàn cần phải được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tuyệt đối tránh xa những địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng bởi vì những tác hại mà nó để lại là rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Hiểu đúng về việc Massage vòng 1 sau nâng ngực an toàn

   

  CƠ SỞ VẬT CHẤT, CÔNG NGHỆ THẨM MỸ:

  Yếu tố này đảm bảo yếu tố nâng ngực an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau thực hiện. Đối với những cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, vòng 1 căng tròn mềm mại tự nhiên, hạn chế biến chứng và duy trì hiệu quả bền vững. Ngoài ra, với việc áp dụng công nghệ hiện đại sẽ rút ngắn được thời gian thực hiện và hồi phục.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực ở đâu đẹp?

  Tư vấn lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn - MEDIKA.vn
  Tư vấn lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn

   

  ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI CHUYÊN MÔN:

  Tiêu chí này đem lại 50% hiệu quả và nâng ngực an toàn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám chính xác về sức khỏe, tư vấn lựa chọn dòng túi nâng ngực cũng như size ngực phù hợp với vóc dáng cơ thể. Ngoài ra, quá trình phẫu thuật với kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ hạn chế được tình trạng xâm lấn và không để lộ sẹo sau thực hiện.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ.

   

  ĐỊA CHỈ NÂNG NGỰC AN TOÀN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ nâng ngực an toàn, được đông đảo chị em tin chọn. Tại đây đang ứng dụng kĩ thuật nâng ngực hiện đại, sử dụng đa dạng các dòng túi ngực từ Mỹ và Đức như: Túi Mentor, túi Polytech, túi Motiva - Chứng nhận an toàn và độ tương thích cao cơ thể. Các dòng túi ngực này đều được cam kết bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất.

  Phẫu thuật nâng ngực an toàn tại MEDIKA được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn, trang thiết bị máy móc được Bộ y tế kiểm định. Thời gian thực hiện là khoảng 90 phút và sau khi phẫu thuật bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 ngày 1 đêm. Thời gian hồi phục khoảng 14 ngày và sẽ đẹp tự nhiên chỉ sau 2-3 tháng phẫu thuật.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có đau không?

  Vì vậy, nếu đang có nhu cầu nâng ngực chị em nên tới ngay MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn dịch vụ làm đẹp an toàn, phù hợp với tình trạng của bản thân.

  To top