Nâng vòng 1 đường quầng có đau không Có để lại sẹo không?

Nâng ngực đường quầng có đau không? Có để lại sẹo không?

Ngày đăng: 23/03/2022

Em có một vài thắc mắc trước khi nâng ngực, mong được bác sĩ tư vấn. Em được biết hiện có rất nhiều kỹ thuật phẫu thuật nâng vòng 1 cho đến các vị trí nâng ngực. Em nghe nhiều về nâng cấp vòng 1 thông qua đường nách nhưng đường quầng thì ít nghe nhắc. Cho em hỏi ưu nhược điểm của các đường phẫu thuật này và nâng ngực đường quầng có đau không và có để lại sẹo không?

(Thụy My - Quận 5)

Cảm ơn My đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với thắc mắc của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực đường quầng có đau không? Có để lại sẹo không?

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG NGỰC ĐƯỜNG QUẦNG NHŨ HOA

  • Đây là đường mổ có nhiều công dụng vì nó đi thẳng vào giữa nhũ hoa, từ đó mở vào 4 phía, thuận lợi cho mọi loại túi độn ngực và khoang đặt túi.
  • Có thể kết hợp với phẫu thuật treo nhũ hoa, hạn chế tình trạng ngực bị chảy xệ hoặc phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa. Đường này thường được chọn trong các trường hợp mổ lại, khắc phục các biến chứng như lệch bao, co bao,…
  • Hạn chế việc bị lộ sẹo vì đường mổ trùng với màu quầng nhũ hoa. Thêm vào đó, vì được đặt trên lớp niêm mạc quầng nhũ hoa nên vết sẹo sẽ tự động mờ dần theo thời gian.
  • Dù kích thước của quầng nhũ hoa bị giới hạn nhưng nếu đường kính của quầng nhũ hoa khoảng 2,5 cm thì đường rạch quanh 1/2 quầng cũng dài đủ 4 cm, thuận lợi cho thao tác đặt túi nâng ngực.

Tham khảo bài viết: Nâng vòng 1 túi Nano Chip - Giải pháp nâng vòng 1 hiện đại

Ưu nhược điểm của phẫu thuật nâng ngực đường quầng và các đường khácNâng vòng 1 đường quầng có đau không, Có để lại sẹo không?

NHƯỢC ĐIỂM CỦA NÂNG VÒNG 1 ĐƯỜNG QUẦNG

  • Nếu màu của quầng nhũ hoa quá nhạt hoặc quầng nhũ hoa quá nhỏ sẽ khó giấu sẹo.
  • Cảm giác của đầu nhũ hoa và hoạt động của tuyến sữa có thể bị ảnh hưởng trong một thời gian nếu như tay nghề của bác sĩ không vững vàng.
  • Phương pháp nâng ngực đường quầng có tỷ lệ gây ra co thắt bao xơ khá cao vì trực tiếp tác động đến ống tuyến sữa cùng các đầu mút dây thần kinh. Nếu không được thực hiện trong quy trình khép kín được vô trùng kỹ càng thì vi trùng sẽ xâm nhập từ bên ngoài vào khoang đặt túi.

Kết quả phẫu thuật nâng ngực đường quầng như mong muốn

NÂNG NGỰC ĐƯỜNG QUẦNG CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Đối với phương pháp nâng ngực đường quầng nhũ hoa bạn sẽ có nguy cơ bị sẹo nhưng bạn không cần lo lắng vì vết sẹo trùng màu với quầng nhũ hoa và sẽ mờ dần theo thời gian. Còn đối với vấn đề có đau không thì cũng như tất cả các phương pháp thẩm mỹ có đụng chạm đến dao kéo khác. Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được bác sĩ gây mê nhẹ, nên sẽ không có cảm giác khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình làm đẹp.

Để đạt kết quả phẫu thuật nâng ngực như mong muốn, bạn cần cân nhắc yếu tố tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ...Vậy nên, trước khi quyết định nâng ngực đường quầng, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đáng tin cậy và uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Nếu còn băn khoăn gì về vấn đề 'Nâng ngực đường quầng có đau không, Có để lại sẹo không?' thì bạn có thể liên lạc với chúng tôi thông qua hotline 0984 445 354 để được tư vấn trực tiếp nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP