Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng ngực đường quầng có đau không? Có để lại sẹo không?

  Em có một vài thắc mắc trước khi nâng ngực, mong được bác sĩ tư vấn. Em được biết hiện có rất nhiều kỹ thuật phẫu thuật nâng cấp vòng 1 cho đến các vị trí nâng ngực. Em nghe nhiều về phương pháp bơm ngực thông qua đường nách nhưng nâng qua đường quầng thì ít nghe nhắc. Cho em hỏi ưu nhược điểm của các đường phẫu thuật này và nâng ngực đường quầng có đau không và có để lại sẹo không?

  (Thụy My - Quận 5)

  Cảm ơn My đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ quận 10 MEDIKA! Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Nâng ngực đường quầng có đau không? Có để lại sẹo không?

   

  ƯU ĐIỂM NÂNG NGỰC ĐƯỜNG QUẦNG NHŨ HOA

  • Đây là đường mổ có nhiều công dụng vì nó đi thẳng vào giữa nhũ hoa, từ đó mở vào 4 phía, thuận lợi cho mọi loại túi độn ngực và khoang đặt túi.
  • Có thể kết hợp với phẫu thuật treo nhũ hoa, hạn chế tình trạng ngực bị chảy xệ hoặc phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa. Đường này thường được chọn trong các trường hợp mổ lại, khắc phục các biến chứng như lệch bao, co bao,…
  • Hạn chế việc bị lộ sẹo vì đường mổ trùng với màu quầng nhũ hoa. Thêm vào đó, vì được đặt trên lớp niêm mạc quầng nhũ hoa nên vết sẹo sẽ tự động mờ dần theo thời gian.
  • Dù kích thước của quầng nhũ hoa bị giới hạn nhưng nếu đường kính của quầng nhũ hoa khoảng 2,5cm thì đường rạch quanh 1/2 quầng cũng dài đủ 4cm, thuận lợi cho thao tác đặt túi nâng ngực.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực túi Nano Chip - Giải pháp nâng vòng 1 hiện đại

  Ưu nhược điểm của phẫu thuật nâng ngực đường quầng và các đường khácNâng ngực đường quầng có đau không? Có để lại sẹo không?

   

  NHƯỢC ĐIỂM NÂNG NGỰC ĐƯỜNG QUẦNG

  • Nếu màu của quầng nhũ hoa quá nhạt hoặc quầng nhũ hoa quá nhỏ sẽ khó giấu sẹo.
  • Cảm giác của đầu nhũ hoa và hoạt động của tuyến sữa có thể bị ảnh hưởng trong một thời gian nếu như tay nghề của bác sĩ không vững vàng.
  • Phương pháp nâng ngực đường quầng có tỷ lệ gây ra co thắt bao xơ khá cao, vì trực tiếp tác động đến ống tuyến sữa cùng các đầu mút dây thần kinh. Nếu không được thực hiện trong quy trình khép kín được vô trùng kỹ càng thì vi trùng sẽ xâm nhập từ bên ngoài vào khoang đặt túi.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực giá bao nhiêu?

  Kết quả phẫu thuật nâng ngực đường quầng như mong muốn

   

  NÂNG NGỰC ĐƯỜNG QUẦNG CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

  Đối với phương pháp nâng qua đường quầng nhũ hoa, bạn sẽ có nguy cơ bị sẹo. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì vết sẹo trùng màu với quầng nhũ hoa và sẽ mờ dần theo thời gian. Còn đối với vấn đề nâng ngực có đau không thì cũng như tất cả các phương pháp thẩm mỹ có đụng chạm đến dao kéo khác.

  Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được bác sĩ gây mê nhẹ. Theo đó, sẽ không có cảm giác khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình làm đẹp.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

   

  LÀM SAO ĐỂ ĐẢM BẢO NÂNG QUA ĐƯỜNG QUẦNG THUẬN LỢI

  Để đạt kết quả phẫu thuật nâng ngực như mong muốn, bạn cần cân nhắc yếu tố tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ...Vậy nên, trước khi quyết định nâng ngực đường quầng, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đáng tin cậy và uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ ngực.

  Nếu còn băn khoăn gì về vấn đề này, bạn có thể liên lạc với chúng tôi thông qua hotline 19004466 để được tư vấn trực tiếp nhé!

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

  To top