Kéo nhũ hoa tụt có để lại sẹo không?

Vòng 1 căng tròn, cân đối là mong ước sở hữu của rất nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu cặp núi đôi như ý. Nhiều chị em trở nên mất tự tin, mặc cảm bởi rất nhiều trường hợp khuyết điểm như: xệ, lệch, mất cân đối, nhũ hoa tụt, v.v… và phải rất lâu sau mới có được phương pháp cải thiện. Ngày nay, với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ thì việc khắc phục các khuyết điểm trên trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, điển hình như việc giải quyết tình trạng nhũ hoa tụt. Khá nhiều khách hàng thắc mắc vì không biết phẫu thuật kéo nhũ hoa tụt có để lại sẹo không?

 

 

PHẪU THUẬT KÉO NHŨ HOA TỤT LÀ GÌ?

 

Khác biệt so với sự phát triển của vùng đầu ngực một cách bình thường, nhũ hoa bị tụt là dấu hiệu của tình trạng ống tuyến sữa ngắn, thiếu hụt mô tuyến sữa nên thay vì được nhô ra ngoài, núm lại bị tụt vào sâu bên trong, v.v… gây ra sự kém thẩm mỹ trong hình dáng vòng 1 của người phụ nữ.

 

Kéo nhũ hoa tụt có để lại sẹo không?

 

Tình trạng nhũ hoa bị tụt khá phổ biến ở các chị em sau sinh, tuy không làm sức khỏe của bạn xấu đi nhưng tác động không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như việc nuôi con sau này gặp nhiều khó khăn hơn. Đó là lý do tại sao ngày nay ngày càng có nhiều chị em phụ nữ tìm đến giải pháp phẫu thuật kéo nhũ hoa tụt để nhanh chóng lấy lại vòng 1 đẹp hài hòa, cân đối.

Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân nhũ hoa, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân nhũ hoa. Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân nhũ hoa, các đường cân này sẽ giữ nhũ hoa không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu nhũ hoa tụt nhiều.

 

Tham khảo bài viết: Nhũ hoa bị thụt và thâm phải làm thế nào?

 

 

Nhũ hoa tụt vào trong không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ vòng 1 mà còn ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ

 

 

PHẪU THUẬT KÉO NHŨ HOA TỤT CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

 

Bạn cũng không cần phải lo lắng vì không biết phẫu thuật kéo nhũ hoa tụt có để lại sẹo không, bởi với sự phát triển y khoa hiện đại ngày nay, kỹ thuật kéo nhũ hoa tụt tuyệt đối an toàn, không đau đớn và không hề để lại sẹo. Bởi trên thực tế, đây chỉ là một thao tác đơn giản và được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên không để lại sẹo xấu, cũng không làm ảnh hưởng đến chức năng sau này cũng như cảm giác của vùng đầu ngực.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA là một trong những cơ sở làm đẹp được đông đảo khách hàng tin cậy và lựa chọn. Tại đây ứng dụng kỹ thuật kéo nhũ hoa bị tụt hiện đại với đường bóc tách nhỏ, nhờ vậy không để lại sẹo. Bên cạnh đó, quá trình phẫu thuật cũng diễn ra rất an toàn, thực hiện là đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhờ vậy hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, không làm vùng đầu ngực bị mất cảm giác hoặc bị tụt trở lại.

 

Tìm hiểu dịch vụ: Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa an toàn, hiệu quả lâu dài

 

 

Ứng dụng kỹ thuật kéo nhũ hoa bị tụt hiện đại với đường bóc tách nhỏ

 

Sau khi làm đẹp tại MEDIKA, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc chu đáo, tránh những thức ăn có thể gây sẹo, cho nét thẩm mỹ cao với phần nhũ hoa hài hòa, đẹp tự nhiên.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP