LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi bằng sụn tự thân bao lâu thì lành hẳn?

  Theo nhân tướng học chiếc mũi rất quan trọng, đó là nơi thể hiện tiền tài, vận mệnh của 1 người. Một chiếc mũi cao, thanh tú được xem là điểm thu hút tài khí. Chính vì vậy, thật không may cho những ai có chiếc mũi thấp, tẹt, cánh mũi hở, to, bè. Đặc biệt, người Châu Á chúng ta rất hay mắc phải khuyết điểm này. Để khắc phục những khiếm khuyết trên và nhằm tạo vẻ đẹp hoàn thiện hơn cho người sở hữu, cũng như củng cố niềm tin về mặt tướng học thì thẩm mỹ nâng mũi đã được ra đời. Từ khi ra đời các phương pháp nâng mũi rất được ưa chuộng và ở Việt Nam phương pháp này cũng rất thịnh hành, đặt biệt là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Bởi phương pháp này giúp chiếc mũi sau khi thực hiện trông đẹp một cách tự nhiên và khắc phục hiệu quả các biến chứng thường gặp mà các kỹ thuật cũ hay mắc phải. Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân bao lâu thì lành hẳn?

  Nâng mũi bằng sụn tự thân bao lâu thì lành hẳn?

   

  NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN BAO LÂU THÌ LÀNH?

  Nâng mũi bằng sụn tự thân bao lâu thì lành hiện đang là vấn đề được nhiều bạn quan tâm,đặc biệt là đối với những bạn không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

  Bất cứ cuộc phẫu thuật nào cũng đều có hiện tương sưng viêm, phù nề nơi phẫu thuật là điều hết sức bình thường. Cũng giống như các công nghệ nâng mũi khác, sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân bao lâu hết sưng còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và đặc biệt là cơ địa của từng người.

  Xem thêm bài viết: Các loại sụn sử dụng trong nâng mũi bằng sụn tự thân

  Nếu sử dụng sụn nâng mũi tự thân thì thời gian sưng tấy sẽ ngắn hơn

   

  Nếu sử dụng sụn nâng mũi tự thân thì thời gian sưng tấy sẽ ngắn hơn so với sụn nâng mũi nhân tạo. Thời gian để nâng mũi sụn tự thân hết sưng còn phụ thuộc vào cách bạn làm giảm sưng sau phẫu thuật. Bạn có thể thực hiện chườm lạnh sau đó chườm ấm. 1 - 2 ngày đầu bạn nên chườm lạnh liên tục, tuy nhiên nên cẩn thận không được để vùng mũi bị tê cóng do chườm quá lâu, mỗi lần chườm lạnh chỉ nên kéo dài khoảng 5 phút, sau đó dừng khoảng 15 - 20 phút rồi bắt đầu chườm tiếp.

  Mũi đẹp mọi góc nhìn sau nâng mũi bằng sụn tự thânNâng mũi bằng sụn tự thân bao lâu thì lành hẳn?

   

  Thường thì khoảng 10 ngày sau phẫu thuật nâng mũi sẽ không còn sưng tấy và bắt đầu hồi phục, 1 tháng sau đó là lành hẳn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần theo dõi sát sao kết quả và tái khám theo sự điều hướng của bác sĩ để có hướng điều chỉnh phù hợp. Những trường hợp phù nề nhiều thì cần tái khám để giảm sưng nề và giúp mũi mau đẹp hơn.

  Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn - Giúp tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo

   

  MỘT VÀI LƯU Ý SAU NÂNG MŨI GIÚP MŨI NHANH CHÓNG HỒI PHỤC

  Để mũi nhanh chóng hồi phục sau nâng mũi bạn cần chú ý thực hiện chăm sóc mũi sau phẫu thuật theo sự chỉ dẫn của bác sĩ như: không vận động mạnh, tránh va chạm vùng mũi, tránh đeo kính hay khẩu trang quá chật,… và tuyệt đối kiêng một số thực phẩm không tốt cho vết mổ như thịt bò, gà, hải sản, rau muống.

  Việc tuân thủ đúng quy tắc chăm sóc sau nâng mũi sẽ có ảnh hưởng lớn

   

  Việc tuân thủ đúng quy tắc chăm sóc sau nâng mũi sẽ có ảnh hưởng lớn đến việc nâng mũi bằng sụn tự thân bao lâu thì lành hẳn. Vậy nên bạn cần kiêng trì thực hiện và làm được vậy mũi bạn sẽ nhanh chóng hồi phục và đẹp tự nhiên như ý muốn.

  Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0984445354 hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

  To top