Phẫu thuật kéo nhũ hoa tụt bao lâu thì lành?

Tụt nhũ hoa là một tình trạng rất thường gặp ở chị em phụ nữ, trong giai đoạn sau khi sinh, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng đó là do thiếu hụt các tổ chức liên kết dưới nhũ hoa. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà nhũ hoa bị tụt còn ảnh hưởng đến chức năng của vòng 1, khi mà đầu nhũ hoa của chị em bị tụt vào trong và gây khó khăn cho chị em khi cho con bú. Hiện nay, nhũ hoa bị tụt cho dù là ở mức độ nào thì cũng đều có thể khắc phục được. Vậy phẫu thuật kéo nhũ hoa tụt bao lâu thì lành? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ sau nhé.

 

Phẫu thuật kéo nhũ hoa tụt bao lâu thì lành?

 

Theo các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ nâng vòng 1 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì thời gian phẫu thuật kéo nhũ hoa tụt cũng dao động tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của mỗi chị em, thông thường là từ 30 cho đến 90 phút thì chị em sẽ có kết quả như mong đợi với phần nhũ hoa nằm đúng tại vị trí mong muốn. Đây là một tiểu phẫu đơn giản nên thời gian phục hồi cũng khá nhanh chóng, khoảng 5 cho đến 10 ngày tùy theo cơ địa của từng khách hàng và kết quả sau khi thực hiện sẽ được duy trì dài lâu.

 

Thực hiện phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín

 

Nếu chị em thực hiện phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì sẽ rất nhanh chóng và an toàn, thời gian hồi phục nhanh mà không phải quá lo lắng kéo nhũ hoa tụt được bao lâu nữa.

Theo các chuyên gia thì thời gian thực hiện phẫu thuật, thời gian ổn định và duy trì kết quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn là phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ được chị em lựa chọn. Nếu thực hiện tiểu phẫu này tại một địa chỉ uy tín, chị em không chỉ tiết kiệm được thời gian phẫu thuật mà chắc chắn còn tránh được biến chứng đáng tiếc thường gặp ở những địa chỉ kém chất lượng như: nhiễm trùng, để lại sẹo xấu, nhũ hoa bị lệch, không đẹp sau phẫu thuật,…

 

Tham khảo bài viết: Kéo nhũ hoa tụt có để lại sẹo không?

 

Nhũ hoa tụt vào trong không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ vòng 1 mà còn ảnh hưởng đến chức năng làm mẹPhẫu thuật kéo nhũ hoa tụt bao lâu thì lành?

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, tiến hành tiểu phẫu kéo nhũ hoa tụt là các bác sĩ giỏi thực hiện đường rạch mổ và bóc tách một các chuẩn xác và hạn chế xâm lấn, phẫu thuật chắc chắn thực hiện nhanh chóng hơn, giảm sưng đau. Bệnh viện cũng ứng dụng kỹ thuật hiện đại trong tiểu phẫu nên chị em không phải lo sẹo và lo biến chứng về sau. Đảm bảo chế độ chăm sóc hậu phẫu tại MEDIKA tốt, các bác sĩ sẽ dặn dò chu đáo cách chăm sóc vết thương cũng như chế độ ăn uống và lịch tái khám, nhờ đó mà thời gian lành thương nhanh hơn và kết quả cao như mong đợi.

 

Tìm hiểu thêm dịch vụ: Thu nhỏ quầng nhũ hoa đẹp tự nhiên, an toàn không để lại sẹo

 

Trên đây là những chia sẻ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA xung quanh thắc mắc phẫu thuật kéo nhũ hoa tụt bao lâu thì lành. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các chị em khi muốn làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất hân hạnh đón tiếp và phục vụ chị em vào tất cả các ngày trong tuần. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn hay thắc mắc chị em hãy gọi đến hotline của bệnh viện  094 888 5354 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP