Nâng mũi giá bao nhiêu?

Ngày nay, ngoại hình là một trong những yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ vào sự thành công trong công việc hay hạnh phúc lứa đôi, quả thực không ai có thể phủ nhận điều này bởi sự ảnh hưởng của ngoại hình đến cuộc sống là điều hoàn toàn thực tế. Có lẽ chính vì lẽ này mà ngày càng có nhiều người nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện diện mạo, đồng thời giúp thay đổi cuộc sống của mình. Trong đó, nâng mũi thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hơn cả vì chỉ cần thay đổi dáng mũi - bộ phận trung tâm của khuôn mặt - là có thể thay đổi diện mạo rất nhiều. Hầu hết người khi có ý định nâng mũi thay đổi ngoại hình đều có chung vài mối “bận tâm” như không biết nên chọn phương pháp nào, nâng mũi giá bao nhiêu là phù hợp, nơi nào nâng mũi uy tín, v.v….

 

Nâng mũi giá bao nhiêu?

 

 

NÂNG MŨI THẨM MỸ - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO SỰ THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH

 

Nâng mũi là giải pháp thẩm mỹ giúp thay đổi diện mạo nhiều nên được đông đảo các khách hàng ưa chuộng, đây là sự kết hợp nhiều kỹ thuật: nâng sống mũi, thu nhỏ kéo dài đầu mũi kết hợp cuộn cánh mũi nhằm chỉnh hình toàn diện cho dáng mũi. Nâng mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi tạo sóng mũi mềm mại, cân đối, đẹp tự nhiên hiện đang là cách thức nâng mũi thẩm mỹ được ưa chuộng bởi có thể bảo vệ tối đa cho vùng đầu mũi khỏi các biến chứng như bóng đỏ, tụt sóng, lộ sóng, v.v…

 

Dáng mũi cao đẹp, tự nhiên như thật

 

 

GIÁ NÂNG MŨI TẠI MEDIKA

 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. MEDIKA có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau tùy cơ địa và mong muốn của mỗi khách hàng sẽ áp dụng khác nhau, và vì thế mà giá nâng mũi bao nhiêu cũng khác nhau. Sau đây xin giới thiệu qua một vài phương pháp nâng mũi đang rất HOT tại BVTM MEDIKA nhé!

 

1. NÂNG MŨI HÀN QUỐC:

Là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu độn 100% là sụn nhân tạo của Hàn Quốc để làm nâng cao sống mũi.

Giá nâng mũi Hàn Quốc tại MEDIKA là: 10.000.000đ

Đối tượng nên áp dụng: Những trường hợp sống mũi thấp, tẹt nhưng có sẵn form mũi (dáng mũi dài, cánh mũi không quá to) , da mũi không quá mỏng.

 

2. NÂNG MŨI BỌC SỤN:

Đây là kỹ thuật nâng cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo đặt ở toàn bộ sống mũi kết hợp với bọc đầu mũi bằng sụn nhân tạo. Sau khi nâng mũi bằng phương pháp này bạn sẽ sở hữu sóng mũi như mong muốn, đầu mũi mềm mại không lộ sóng hay bóng đỏ.

 

Tại BVTM MEDIKA chi phí nâng mũi bọc sụn hiện có giá là: 15.000.000đ

 

Xem tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến chức năng mũi không?

 

3. NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE

Nâng mũi cấu trúc S Line là kỹ thuật kết hợp 3 bước: Đặt sóng mũi bằng sụn nhân tạo (chiếm 2/3 chiều dài mũi) - Bọc đầu mũi bằng sụn tự thân và dựng trụ mũi bằng sụn tự thân để cải thiện độ cao sống mũi và kéo dài đầu mũi.

Giá nâng mũi cấu trúc Sline hiện nay tại MEDIKA là 35.000.000đ.

 

4. NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC

Cũng tương tự như kỹ thuật nâng mũi S Line nhưng ở phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành dựng trụ mũi bằng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân.

Tại BVTM MEDIKA dịch vụ nâng mũi siêu cấu trúc hiện có giá là 45.000.000đ.

 

 

Nâng mũi bằng sụn tai giúp mũi đẹp tự nhiên và an toànNâng mũi giá bao nhiêu?

 

 

5. NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC SỤN DIKA

Đây là công nghệ nâng mũi độc quyền tại MEDIKA. Cũng thực hiện đặt sóng mũi bằng sụn nhân tạo (chiếm 2/3 chiều dài mũi), bọc đầu mũi bằng sụn tự thân nhưng ở phương pháp này các bác sĩ sẽ dựng trụ mũi bằng sụn DIKA cao cấp, an toàn, thân thiện với cơ thể người, mang lại dáng mũi đẹp cực chuẩn với đầu mũi mềm mại, hài hòa.

Tại BVTM MEDIKA dịch vụ nâng mũi trúc sụn DIKA có giá 65.000.000đ.

Trên đây là một số phương pháp kèm giá nâng mũi đang được áp dụng tại BVTM MEDIKA, bạn có thể tham khảo và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình. Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!