Mở rộng góc mắt có an toàn không?

Ngoài kỹ thuật cắt mí thì mở rộng góc mắt chính là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên, khắc phục hiệu quả tình trạng mắt nhỏ, mắt hí, khóe mắt nông... Tuy nhiên, vì đôi mắt là nơi nhạy cảm nên khi thực hiện mở rộng góc mắt nhiều người thường lo lắng không biết mở rộng góc mắt có an toàn không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết sau nhé!

 

Mở rộng góc mắt có an toàn không?

 

 

MỞ RỘNG GÓC MẮT ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Các đối tượng mà mắt có nếp rẻ quạt sẽ khiến cho đôi mắt bị thu hẹp lại và khoảng cách giữa 2 mắt xa nhau hơn. Khiếm khuyết này làm cho đôi mắt bạn trông có vẻ mệt mỏi và thiếu sức sống. Với những trường hợp này thì mở rộng góc mắt chính là phương pháp giải quyết hữu hiệu.

Khi thực hiện mở rộng góc mắt bạn sẽ được cắt bỏ đi phần da thừa ở 2 bên khóe mắt, cũng như thay đổi chiều dài của mí mắt. Cách làm này cũng tạo ra mắt hai mí rõ ràng cho những đối tượng có mắt một mí hoặc mí lót.

 

 

Mở rộng góc mắt là kỹ thuật thẩm mỹ mắt còn khá mới mẻ

 

 

MỞ RỘNG GÓC MẮT CÓ AN TOÀN KHÔNG?

 

Mở rộng góc mắt là kỹ thuật thẩm mỹ mắt còn khá mới mẻ so với nhiều tín đồ làm đẹp tại thị trường Việt Nam. Vì vậy bên cạnh việc quan tâm đến giá tiền, tính thẩm mỹ thì mở rộng góc mắt có an toàn không cũng là vấn đề khiến cho khá nhiều người lo lắng.

 

Xem thêm bài viết: Phẫu thuật mở rộng góc mắt có nguy hiểm không?

 

Thực chất, phẫu thuật mở rộng góc mắt là tiểu phẫu được thực hiện khá đơn giản, hầu hết các thao tác đều được diễn ra ở phần niêm mạc của mí mắt, chứ không can thiệp sâu vào bên trong khoang mắt nên sẽ không ảnh hưởng đến phần kết mạc hay giác mạc của mắt, vì vậy sẽ đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, để chắc chắn mở rộng góc mắt được an toàn và đem lại kết quả như ý, bạn nên tìm kiếm cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cũng như nhận được sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng để thực hiện.

 

 

Mở rộng góc mắt được an toàn nhất và đem lại kết quả như ý

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị máy móc được đầu tư kỹ càng, cũng như liên tục cập nhật và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp vào trong quá trình làm đẹp cho khách hàng.

 

Tìm hiểu thêm: Lấy mỡ mí mắt dưới - Lấy lại đôi mắt tươi trẻ tràn đầy sức sống

 

Trung tâm chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng chọn lựa. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có hệ thống phòng mổ với thiết kế hiện đại và được xử lý vô trùng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra nhằm đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và an toàn cao.

Hy vọng với những giải đáp trên đã giải tỏa bớt những lo lắng của bạn về vấn đề mở rộng góc mắt. Nếu còn thắc mắc nào về phương pháp mở rộng góc mắt hoặc các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0984445354 để được tư vấn trực tiếp.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi