Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Tôi có một khuyết điểm khiến tôi khá tự ti, đó là phần mí mắt có nhiều mỡ thừa làm mí trên bị sụp xuống khiến mắt tôi trông nhỏ hẳn đi và có vẻ già nua, lúc nào cũng mệt mỏi. Điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều vào ngoại hình nên tôi muốn nhờ đến phương pháp thẩm mỹ để cải thiện. Bác sĩ cho tôi hỏi là lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền vậy ạ?

 

Cẩm Nhung (Q.7, TP.HCM)

 

Chào chị Cẩm Nhung! Cám ơn chị đã gửi câu hỏi lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu đến hộp thư của Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA, thắc mắc của chị xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt vốn được ví như cửa sổ tâm hồn, thể hiện những gì đẹp của con người. Tuy nhiên đây cũng là nơi thể hiện dấu vết thời gian rõ. Tình trạng mỡ thừa vùng mí mắt ảnh hưởng đến ngoại hình khá nhiều, khiến bạn trở nên già nua, thiếu sức sống hơn.

 

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

 

Hiện nay, phương pháp lấy mỡ mí mắt ra đời như một giải pháp “cứu cánh” cho đôi mắt của bạn trở nên trẻ trung và cuốn hút hơn.

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu lấy bỏ da thừa và lấy bỏ một phần tổ chức cơ vòng mi nơi các khách hàng bị thừa da vùng mi mắt, hoặc kèm theo túi mỡ vùng mi mắt. Đây chỉ là tiểu phẫu nên không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh cũng như niêm mạc mắt. Đồng thời phương pháp này cũng mang tới hiệu quả lâu dài, không những vậy lấy mỡ mí mắt dưới - Lấy lại đôi mắt tươi trẻ tràn đầy sức sống còn loại bỏ những vùng da chùng mỡ thừa đem lại đôi mắt to tròn rõ hai mí sắc nét, hài hòa hơn.

 

lấy mỡ mí mắt

 

Giá sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như trình độ tay nghề bác sĩ phẫu thuật, kỹ thuật thực hiện và cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với công nghệ hiện đại, bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, các quy trình thực hiện được đảm bảo đúng với tiêu chuẩn của Bộ y tế, bạn sẽ yên tâm và hoàn toàn hài lòng khi lấy mỡ mí mắt tại đây.

 

Xem thêm bài viết: Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có đau không?

 

 

LẤY MỠ MÍ MẮT GIÁ BAO NHIÊU TẠI BVTM MEDIKA?

 

Hiện nay, mức chi phí lấy mỡ mí mắt tại BVTM MEDIKA là 6.000.000 VNĐ với một liệu trình sau 60 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, rõ mí và trẻ trung hơn.

 

lấy mỡ mí mắt

 

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi của chị Cẩm Nhung, nếu bạn còn thắc mắc gì có thể tiếp tục gửi câu hỏi đến cho chúng tôi hoặc liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA qua Hotline sau: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!

Thân chào chị!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi