Nâng mũi không phẫu thuật có đau không?

Nâng mũi không phẫu thuật có đau không là một trong những thắc mắc của các khách hàng khi thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy filler. Qua bài tư vấn chia sẻ sau các chuyên gia nâng mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA sẽ giải đáp thắc mắc này của các bạn, giúp các bạn có thêm thông tin về công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy này.

 

Nâng mũi không phẫu thuật có đau không?

 

 

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

 

Nâng mũi không phẫu thuật ( https://medika.vn/tu-van-tham-my-khong-phau-thuat/cac-phuong-phap-nang-mui-khong-phau-thuat-o-medika/ ) là một giải pháp an toàn trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay, phương pháp đặc biệt này khắc phục được những nhược điểm của công nghệ nâng mũi trước mà không cần phải bóc tách cũng không cần dùng đến dao kéo. Nâng mũi không phẫu thuật chỉ sử dụng một mũi kim siêu nhỏ để tiêm vào phần sống mũi và khách hàng sẽ có ngay được dáng mũi như ý muốn.

 

Nâng mũi không phẫu thuật chỉ sử dụng một mũi kim siêu nhỏ để tiêm

 

 

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Câu trả lời chắc chắn là không. Như các bạn đã biết, nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy là phương pháp nâng mũi mà không cần phải sử dụng dao kéo, không cắt rạch nên không hề gây xâm lấn. Giải pháp sửa mũi mà không cần phẫu thuật này rất phù hợp với những bạn sợ phải đụng chạm đếndao kéo hay sợ đau đớn khi muốn thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn. Thao tác nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy được thực hiện rất đơn giản mà kết quả mang lại rất tuyệt vời.

Hiện nay chất làm đầy được sử dụng phổ biến là chất làm đầy Filler có xuất xứ từ Mỹ, chất làm đầy này cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài hơn tất cả các chất làm đầy khác và đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng.

 

Xem thêm bài viết: Ưu và nhược điểm nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

 

 

Ở ĐÂU THỰC HIỆN NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY FILLER?

 

Hiện nay tại hầu hết các bệnh viện thẩm mỹ đều thực hiện tiêm chất làm đầy Filler. Tuy nhiên các bạn nên hết sức cẩn thận để tránh sử dụng những loại filler kém chất lượng. Phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy chỉ không có gây hại gì cho bạn khi chất làm đầy đã qua kiểm định của bộ Y Tế và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nếu bạn sử dụng chất làm đầy không đạt chất lượng tốt hoặc không có nguồn gốc rõ ràng thì sẽ dễ gặp phải một số tác dụng phụ, hoặc có thể thời gian hiệu quả nâng mũi của các bạn sẽ không lâu dài.

Do đó, trước khi tiêm chất làm đầy các bạn nên yêu cầu được xem bao bì, nhãn mác và nên thực hiện nâng mũi tại những bệnh viện thẩm mỹ có uy tín để được sử dụng những loại Filler có chất lượng, xuất xứ từ Mỹ. Không những thế, các bạn nên chọn bác sĩ có bằng cấp, được đào tạo bài bản, có tay nghề và  kinh nghiệm cũng như gu thẩm mỹ cùng bàn tay khéo léo để đảm bảo dáng mũi của bạn được tạo hình hoàn hảo và như ý muốn.

 

Nên thực hiện nâng mũi tại những bệnh viện thẩm mỹ có uy tín

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi bằng Filler cao cấp, có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, cam kết mang đến cho các bạn một dáng mũi thanh cao, đẹp như ý, lâu dài, không đau và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý mà không cần phải lo lắng nâng mũi không phẫu thuật có đau không các bạn nhé. Nếu còn điều gì chưa rõ các bạn hãy gọi đến hotline 094 888 5354 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi