Tiêm Filler nâng mũi có tốt không?

Nâng mũi không phẫu huật bằng phương pháp tiêm chất làm đầy filler mũi là phương pháp nâng mũi thông qua cách tiêm chất làm đầy để tạo nên dáng mũi lý tưởng mà không cần phải đụng chạm “dao kéo”. Vậy tiêm filler nâng mũi có tốt không? Bài chia sẻ sau của các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi này.

 

Tiêm Filler nâng mũi có tốt không?

 

Nâng mũi bằng Filler ( https://medika.vn/tham-my-khong-phau-thuat/nang-mui-bang-filler/ ) là các bác sĩ sẽ thực hiện tiêm filler vào vùng mũi đã được xác định từ trước, giúp mũi của khách hàng sau nâng sẽ cao lên và đầy đặn hơn. Tỉ lệ chất làm đầy cần tiêm vào mũi bao nhiêu sẽ được các bác sĩ tính toán kỹ trước khi nâng để đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao cho khách hàng. Thành phần chính của chất làm đầy filler là Hyaluronic acid với 98% là nước muối sinh lý nên có mức độ tương thích cao với cơ thể người do đó rất an toàn và không hề gây phản ứng phụ ngay cả khi các bạn sử dụng lâu dài.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler được coi là phương pháp nâng mũi đơn giản hiện nay và được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì có nhiều ưu điểm như:

 

Tiêm filler mũi - Chất làm đầy đã được FDA chứng nhận về chất lượngTiêm Filler nâng mũi có tốt không?

 

 

  • Thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng, thông thường chỉ mất khoảng 10 phút tiêm chất làm đầy vào vùng cần nâng mũi.
  • Thẩm mỹ cao, mũi sau nâng nhìn thon, cao, đẹp và cân đối với tổng thể gương mặt.
  • Chất làm đầy đã được FDA chứng nhận về chất lượng do đó tuyệt đối an toàn và lành tính, không hề gây kích ứng hay tác dụng phụ ngay cả khi các bạn sử dụng lâu dài.
  • Không phải thực hiện phẫu thuật nên sẽ không gây nguy hiểm, không đau, không xâm lấn và không chảy máu.
  • Các bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể quay lại làm việc ngay trong ngày, do đó khi tiêm filler nâng mũi thì không cần phải nhập viện.

 

Xem thêm bài viết: Nâng mũi không phẫu thuật có đau không?

 

 

Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy tại MEDIKA

 

Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy tại MEDIKA được đánh giá rất cao vì được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Đây là những nhân tố giữ vai trò chính yếu cho khách hàng lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler.

Hy vọng bài chia sẻ trên đã giúp các bạn tìm ra đáp án cho câu hỏi tiêm Filler nâng mũi có tốt không? Hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý mà không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như tốn kém thời gian các bạn nhé. Nếu còn băn khoăn gì về phương pháp này các bạn hãy gọi đến hotline của bệnh viện 094 888 5354 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi