Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ở MEDIKA

Bạn muốn sở hữu một chiếc mũi cao, thanh mảnh, đẹp hài hòa với đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên bạn lại sợ đau, đụng chạm dao kéo. Đừng lo lắng, các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ở MEDIKA sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Cùng tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp này nhé.

 

 

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG FILLER

 

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy ( Filler ) là phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm Filler trực tiếp vào phần sóng mũi, giúp định hình tạo dáng mũi cao thanh tú mà không cần thực hiện phẫu thuật.

MEDIKA sử dụng chất làm đầy ( Filler ) cao cấp, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây ra bất kì biến chứng hay dị ứng nào, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

 

Chi tiết dịch vụ: https://medika.vn/tham-my-khong-phau-thuat/nang-mui-bang-filler/

 

 

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG FILLER

 

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler được xem là phương pháp nâng mũi đơn giản hiện nay giúp nhanh chóng cải thiện khuyết điểm chiếc mũi, giúp mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt. Mang lại những ưu điểm vượt trội: Tiêm Filler nâng mũi được thực hiện đơn giản chỉ bằng một mũi tiêm, không đụng chạm dao. Thời gian thực hiện ngắn bạn sẽ có chiếc mũi đẹp ngay trông thấy. Đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nên giảm thiểu mọi rủi ro. Không gây đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, sau khi tiêm bạn có thể về ngay và sinh hoạt và làm việc bình thường.

 

 

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG CHỈ DIAMOND

 

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Diamond là giải pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật sử dụng một hệ thống chỉ để nâng cao sóng mũi. Những sợi chỉ sinh học có các ngạnh xương cá sẽ bám giữ, treo néo các cơ vùng mũi giúp nâng sóng mũi thêm cao, thẳng, hài hòa với gương mặt.

 

Chi tiết dịch vụ: https://medika.vn/tham-my-khong-phau-thuat/nang-mui-bang-chi/

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG CHỈ DIAMOND:

 

 

Không cần trải qua phẫu thuật: Nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật, không bóc tách nhanh chóng mang lại cho bạn dáng mũi cao như ý muốn.

An toàn, không đau, không để lại sẹo: Chất liệu được sử dụng trong công nghệ nâng mũi bằng chỉ là chỉ được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, không gây kích ứng với cơ thể.

Tiết kiệm thời gian, không cần nghỉ dưỡng: Thời gian thực hiện nhanh chóng, mang lại chiếc mũi đẹp như ý ngay tức thì mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Diamond
Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ở MEDIKA

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG CHỈ DIAMOND:

 

Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật bằng chỉ Diamond là giải pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật sử dụng một hệ thống chỉ để nâng cao sóng mũi kết hợp với dựng trụ mũi. Những sợi chỉ sinh học có các ngạnh xương cá sẽ bám giữ, treo néo các cơ vùng mũi giúp nâng sóng mũi thêm cao, thẳng, hài hòa với gương mặt.

 

Tham khảo bài viết: Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI CẤU TRÚC KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG CHỈ DIAMOND:

 

Tạo dựng dáng mũi đẹp hoàn hảo: Các phương pháp nâng sửa mũi thông thường chỉ cho một kết quả là làm sống mũi cao nhưng với kỹ thuật sử dụng chỉ bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp với sóng mũi thẳng, đầu mũi gọn, chóp mũi hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng.

Tuyệt đối an toàn: Đây là phương pháp không phẫu thuật nên nó có độ an toàn rất cao và không gây ra biến chứng về lâu dài. Đặc biệt, những biến chứng như bóng đỏ chóp mũi, lộ sóng mũi là điều không bao giờ xảy ra khi nâng mũi bằng chỉ. Loại chỉ Diamond này cũng đã được sử dụng nhiều trong nền Y học của các nước phát triển.

Không đau, không sẹo: Do không phẫu thuật, không bóc tách nên phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không gây đau đớn cho khách hàng, cũng như không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Hơn nữa trong quá trình cấy sợi chỉ vào mũi, khách hàng sẽ được gây tê nhẹ vùng mũi nên thoải mái.

 

 

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ở MEDIKA

 

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, nâng mũi bằng chỉ đã được chuyển giao bài bản và áp dụng thành công cho nhiều khách hàng nâng mũi. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm của MEDIKA sẽ tiến hành nâng mũi không phẫu thuật với quy trình nhẹ nhàng chính xác cho từng khách hàng. Từ đó giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không có cảm giác đau đớn.

Để được tư vấn miễn phí về các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ở MEDIKA bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi