Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ở MEDIKA

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ở MEDIKA

Ngày đăng: 29/03/2022

Bạn muốn sở hữu một chiếc mũi cao, thanh mảnh, đẹp hài hòa với đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên bạn lại sợ đau, đụng chạm dao kéo. Đừng lo lắng, các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ở MEDIKA sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó.

Cùng tìm hiểu về những phương pháp làm đẹp này nhé.

I. NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG CHỈ SINH HỌC

Giải pháp sử dụng một hệ thống chỉ để nâng cao sống mũi. Những sợi chỉ sinh học có các ngạnh xương cá sẽ bám giữ, treo néo các cơ vùng mũi giúp nâng sóng mũi thêm cao, thẳng, hài hòa với gương mặt.

ƯU ĐIỂM

  • Không cần phẫu thuật: Nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật, không bóc tách, nhanh chóng mang lại cho bạn dáng mũi cao như ý muốn.
  • An toàn, không đau, không để lại sẹo: Chất liệu được sử dụng trong công nghệ nâng mũi bằng chỉ sinh học này là loại sợi chỉ đã được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, không gây kích ứng với cơ thể.
  • Tiết kiệm thời gian, không cần nghỉ dưỡng: Thời gian thực hiện nhanh chóng, mang lại chiếc mũi đẹp như ý ngay tức thì mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

⇒ Chi tiết dịch vụ: https://medika.vn/tham-my-khong-phau-thuat/nang-mui-bang-chi/

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Diamond
Phương pháp nâng mũi bằng chỉ sinh học ở MEDIKA

II. NÂNG MŨI CẤU TRÚC KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG CHỈ DIAMOND

Nâng mũi cấu trúc bằng chỉ Diamond là giải pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật sử dụng một hệ thống chỉ để nâng cao sóng mũi kết hợp với dựng trụ mũi. Những sợi chỉ Diamond có các ngạnh xương cá sẽ bám giữ, treo néo các cơ vùng mũi giúp nâng sóng mũi thêm cao, thẳng, hài hòa với gương mặt.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

ƯU ĐIỂM

  • Tạo dựng dáng mũi đẹp hoàn hảo: Các phương pháp nâng sửa mũi thông thường chỉ cho một kết quả là làm sống mũi cao nhưng với kỹ thuật sử dụng chỉ Diamond này, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp với sóng mũi thẳng, đầu mũi gọn, chóp mũi hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng.
  • Tuyệt đối an toàn: Đây là phương pháp không phẫu thuật nên nó có độ an toàn rất cao và không gây ra biến chứng về lâu dài. Đặc biệt, những biến chứng như bóng đỏ chóp mũi, lộ sống mũi là điều không bao giờ xảy ra khi nâng mũi bằng chỉ. Loại chỉ Diamond này cũng đã được sử dụng nhiều trong nền Y học của các nước phát triển.

III. TIÊM FILLER

Chất làm đầy ( Filler ) được tiêm trực tiếp vào phần sống mũi, giúp định hình tạo dáng mũi cao thanh tú mà không cần thực hiện phẫu thuật.

MEDIKA sử dụng chất làm đầy ( Filler ) cao cấp, được FDA chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây ra bất kì biến chứng hay dị ứng nào, mang lại hiệu quả thẩm mỹ mũi lâu dài theo thời gian.

⇒ Chi tiết dịch vụ: https://medika.vn/tham-my-khong-phau-thuat/nang-mui-bang-filler/

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler được xem là phương pháp cực đơn giản. Nó nhanh chóng cải thiện khuyết điểm và giúp mũi cao đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp từng được ưa chuộng nhất trong nhiều năm trước..

Mang lại những ưu điểm nhất định: thực hiện khá đơn giản, chỉ bằng một mũi tiêm. Thời gian thực hiện ngắn, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp ngay trông thấy. Đây là phương pháp không sử dụng đến dao kéo nên giảm thiểu được rủi ro. Không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi tiêm, bạn có thể về ngay và sinh hoạt và làm việc bình thường.

Ưu điểm nâng mũi không phẫu thuật ở MEDIKA

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, nâng mũi bằng chỉ đã được chuyển giao bài bản và áp dụng thành công cho nhiều khách hàng nâng mũi. Đặc biệt, các  bác sĩ của MEDIKA đều có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Quy trình thẩm mỹ mũi sẽ được tiến hành nhẹ nhàng, chính xác cho từng khách hàng. Từ đó giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao + nhỏ gọn. Mũi sẽ đẹp tự nhiên, không đau không sẹo.

MEDIKA sẽ tư vấn miễn phí về các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Bạn hãy chat ngay với chúng tôi qua ứng dụng Facebook Messenger; hoặc liên hệ trực tiếp:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM