Ưu và nhược điểm nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Ngày trước khi nói đến các dịch vụ nâng mũi, người ta sẽ liên tưởng ngay đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên hiện nay nay với sự tiến bộ vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, các chất làm đầy ra đời như là là Restylane, Prevelle, Juvederm, Radiesse của Mỹ được FDA công nhận đã giúp cho công nghệ không phẫu thuật bằng Filler mà không cần phải đụng chạm đến dao kéo như trước đây. Cùng theo dõi những ưu và nhược điểm nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler.

 

Ưu và nhược điểm nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

 

Dịch vụ nâng mũi bằng Filler phù hợp cho rất nhiều khách hàng sở hữu dáng mũi có khiếm khuyết khác nhau:

 

  • Đối với những khách hàng mũi bị gồ, các bác sĩ sẽ tiêm filler xung quanh vị trí gồ và từ đó tạo chiếc mũi thẳng hơn.
  • Đối với khách hàng sở hữu dáng mũi không cân đối, các bác sĩ sẽ tiêm một lượng filler vào nhiều điểm trên mũi để tạo ra độ cân bằng cũng như nét đẹp tự nhiên cho mũi…

 

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler cùng có những ưu điểm và nhược điểm riêng:

 

 

ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI BẰNG FILLER

 

  • Thực hiện nhẹ nhàng.
  • Không đau đớn.
  • Không xảy ra sưng đau cũng như không chảy máu.
  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng.
  • Độ an toàn cao.

 

 

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler phù hợp cho rất nhiều khách hàngƯu và nhược điểm nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

 

 

NHƯỢC ĐIỂM NÂNG MŨI BẰNG FILLER

 

  • Không thể chỉnh sửa các khiếm khuyết khác của mũi như đầu mũi to, mũi hếch hay mũi lệch…
  • Chỉ kéo dài từ 12 đến 18 tháng. Do đó các bạn cần tiêm lại sau mỗi 18 tháng để duy trì một dáng mũi cao, thanh tú, xinh đẹp nhứ ý.

 

Xem thêm bài viết: Đối tượng nào phù hợp với nâng mũi không phẫu thuật?

 

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler tuy nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng cũng như sử dụng đúng chất liệu filler cho khách hàng dẫn đến những hậu quả khó lường cho khách hàng như: mũi lệch, cằm méo, vẹo môi, nổi cục nhiều chỗ trên mặt. Do đó việc tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật là điều tối quan trọng khi các bạn muốn sử dụng dịch vụ.

 

 

MEDIKA là bệnh viện uy tín đã áp dụng thành công công nghệ nâng mũi không phẫu thuật

 

 

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là bệnh viện uy tín đã áp dụng thành công công nghệ nâng mũi không phẫu thuật này cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước với sự cấp giấy phép của bộ Y Tế.

Với dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler này, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cam kết sử dụng filler chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài và đã được kiểm duyệt cũng như chứng nhận về sự an toàn giúp các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật này.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật bằng filler, các bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM hoặc gọi điện trực tiếp qua Hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm tư vấn miễn phí nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi