Nâng mũi bằng Filler có duy trì lâu dài không?

Hiện nay công nghệ nâng mũi thẩm mỹ không còn xa lạ đối với hầu hết mọi đối tượng khách. Thông thường khách hàng sẽ tìm đến các trung tâm thẩm mỹ với mong muốn sở hữu một dáng mũi cao, đẹp nhưng đảm bảo an toàn bằng các hình thức như nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Hàn Quốc,... Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng rất thích làm đẹp nhưng lại sợ “dao kéo”. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ấy, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và phát triển thành công phương pháp nâng mũi bằng Filler không cần phẫu thuật được đông đảo khách hàng ủng hộ. Nhưng liệu rằng nâng mũi bằng filler có duy trì lâu dài không? Chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài chia sẻ sau nhé.

 

Nâng mũi bằng Filler có duy trì lâu dài không?

 

 

FILLER LÀ GÌ?

 

Filler có thành phần cấu tạo từ khoảng 98% nước muối sinh lý, ở dạng gel, có kết cấu đậm đặc và có cùng độ tương thích cao với cơ thể người chúng . Về cấu trúc sinh hóa, filler có cấu tạo và tính chất giống như Hyaluronic Acid (HA) và filler được tạo ra có nồng độ cũng như tính năng sinh học cao hơn nhiều so với HA. Đây là hoạt chất sinh học lành tính, đã được kiểm chứng an toàn và đưa vào ứng dụng phổ biến trong thẩm mỹ nhiều năm qua.

Hiện nay trong ngành thẩm mỹ các bác sỹ thường tiêm các chất làm đầy sinh học như Perlane, Juvederm, Aquamid, Restylane,… vào vùng mũi nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi cao, thẳng và đẹp tự nhiên.

 

Các bác sỹ thường tiêm các chất làm đầy sinh học

 

 

NÂNG MŨI BẰNG FILLER LÀ GÌ, ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO VÀ THỜI GIAN THỰC HIỆN KHOẢNG BAO LÂU?

 

Có thể nói nâng mũi bằng Filler xuất hiện là giải pháp hoàn hảo cho các bạn muốn nâng mũi nhưng lại sợ phẫu thuật. Khi thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ xác định xem chiếc mũi của bạn có những khuyết điểm gì rồi tiêm vào vùng đó một chất làm đầy chuyên dùng để cải thiện các khuyết điểm ấy, làm cho dáng mũi của các bạn trở nên đẹp hơn mà hoàn toàn không cần phải cắt rạch, không có sự “can thiệp” dao kéo. Thời gian thực hiện nâng mũi bằng filler rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 15 phút là các bạn đã có ngay dáng mũi đẹp như ý muốn.

 

âng mũi bằng filler xuất hiện là giải pháp hoàn hảo

 

 

NÂNG MŨI BẰNG FILLER CÓ DUY TRÌ LÂU DÀI KHÔNG?

 

Thông thường nâng mũi bằng Filler ( https://medika.vn/tham-my-khong-phau-thuat/filler/ ) cho kết quả kéo dài trong khoảng từ một đến ba năm tùy theo loại chất làm đầy được sử dụng.

 

  • Teoxane cho hiệu quả cao trong 1 năm.
  • Radies cho hiệu quả cao trong 1.5 năm.
  • Restylane cho hiệu quả cao trong 1.5 năm.
  • Juvederm cho hiệu quả cao trong 2 năm.
  • Aquamid cho hiệu quả cao trong 3 năm.

 

Sau khi chất làm đầy bị tiêu dần và để duy trì kết quả thẩm mỹ các bạn cần tiêm thêm chất làm đầy để nâng cao sống mũi.

 

 

ƯU - NHƯỢC ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI BẰNG FILLER LÀ GÌ?

 

Hiện nay công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng filler được đa số các tín đồ yêu thẩm mỹ chọn lựa bởi những ưu điểm sau:

 

  • Đầu tiên: không "dao kéo" phẫu thuật.
  • Thứ hai: an toàn, không gây đau đớn, không  biến chứng và không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
  • Thứ ba: mang lại hiệu quả chuẩn mực, đẹp nhanh chóng.

 

 

Đọc tiếp bài viết về các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật: https://medika.vn/tu-van-tham-my-khong-phau-thuat/cac-phuong-phap-nang-mui-khong-phau-thuat-o-medika/

 

 

Có tác dụng trong vòng 12 đến 36 tháng tùy theo loại loại filler mà khách hàng chọn lựaNâng mũi bằng Filler có duy trì lâu dài không?

 

Tuy nhiên phương pháp này có một nhược điểm là chỉ có tác dụng trong vòng 12 đến 36 tháng tùy theo loại loại filler mà khách hàng chọn lựa; nhưng các bạn yên tâm để duy trì dáng mũi cao đẹp các bạn chỉ cần đi tiêm lại, rất dễ dàng phải không nào?

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ nâng mũi bằng filler tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, các bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện tại 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM hoặc liên hệ qua hotline 1900 65 66 để được tư vấn cụ thể nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi