Đối tượng nào phù hợp với nâng mũi không phẫu thuật?

Dáng mũi thấp tẹt, to bè khiến nhiều người cảm thấy không tự tin đối với ngoại hình của mình, đặc biệt trong khi giao tiếp. Bạn muốn chỉnh sửa khuyết điểm chiếc mũi của mình nhưng lại sợ đau đớn, sợ đụng chạm dao kéo, nhưng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay thì chỉ với một lượng chất làm đầy Filler vừa đủ bạn đã sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, đẹp hài hòa với khuôn mặt, giúp cải thiện ngoại hình hiệu quả. vậy bạn có biết đối tượng nào phù hợp với nâng mũi không phẫu thuật?

 

 

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ PHƯƠNG PHÁP THẾ NÀO?


Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm một chất gel làm đầy có cấu tạo từ các hyaluronic acid - một chất xuất hiện trong cơ thể người - vào dưới da làm tăng thể tích vùng sống mũi, giúp mũi được nâng cao một cách nhanh chóng và tự nhiên mà không cần đụng chạm “dao kéo”.

Trước khi tiêm chất làm đầy, bác sĩ có thể gây tê mà không cần kiểm tra dị ứng vì chất làm đầy filler được chứng minh là rất an toàn, không gây dị ứng và biến chứng trên cơ thể người. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa chất làm đầy vào vùng mũi một cách tự nhiên thông qua một kim tiêm cực nhỏ. Các loại filler được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường là Restylane, Juvederm,… có độ tương thích khá cao đối với cơ thể, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

 

Tham khảo dịch vụ: Tiêm Filler mũi - Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

 

 

Đối tượng nào phù hợp với nâng mũi không phẫu thuật?

 

 

ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP VỚI NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT?

 

  • Người có đầu mũi dài nhưng sống mũi thấp, muốn nâng cao dáng mũi tự nhiên hơn.
  • Người có cơ địa dễ bị sẹo lồi nên hạn chế việc thẩm mỹ có tác động “dao kéo” xâm lấn.
  • Người có cơ địa nhạy cảm, dị ứng với chất liệu ngoại lai, không thích để lại dấu vết thẩm mỹ.

 

Về đối tượng nào phù hợp nâng mũi không phẫu thuật thì có thể nói chỉ cần trên 18 tuổi là bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này rồi, tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì nên thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ để có phương pháp rõ ràng.

Nâng mũi không phẫu thuật tuy chỉ là thao tác đơn giản, nhanh chóng, nhưng kết quả có đẹp hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện, chính vì thế bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn cho mình nhé!

 

Xem thêm dịch vụ: Nâng mũi bằng chỉ Diamond - Chỉ sinh học nâng cao sóng mũi

 

Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín

 

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín, đã giúp hàng ngàn chị em phụ nữ sở hữu dáng mũi S Line đẹp sang chảnh, hoàn hảo nhờ phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Bằng kĩ thuật hiện đại, quy trình bài bản, MEDIKA sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tối ưu về cả chất lượng dịch vụ lẫn phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!