Cắt mí mắt có đau và ảnh hưởng gì không? - MEDIKA.vn

Cắt mí mắt có đau và ảnh hưởng gì không?

Ngày đăng: 21/11/2017

Mắt em là mắt một mí, em muốn đi cắt mí mắt nhưng cũng còn một số lo lắng mong được bác sĩ giải đáp giúp. Cho em hỏi liệu cắt mí mắt có đau và ảnh hưởng gì không? Vì em thực sự rất sợ đau nên hơi băn khoăn về việc có nên đi cắt mí hay không?

(Thanh Hồng - Q5)

 

Cảm ơn Hồng đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, về thắc mắc của bạn là có đau và ảnh hưởng gì không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt có đau và ảnh hưởng gì không?

 

CẮT MÍ MẮT CÓ ĐAU VÀ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Các công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc luôn hướng đến vẻ đẹp thanh thoát và sự tự nhiên, vì thế khi du nhập về Việt Nam luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng làm đẹp. Đặc biệt là phương pháp thẩm mỹ mắt, đây là một trong những phương pháp rất được ưa chuộng tại Việt Nam vì hầu hết người Á Đông có quan niệm rằng đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” và họ luôn khao khát sở hữu đôi mắt 2 mí tròn đẹp tự nhiên. Cho nên thẩm mỹ cắt mí mắt chính là phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng.

Thẩm mỹ cắt mí mắt chính là phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng

 

Đối với kỹ thuật cắt mí mắt khi thực hiện bạn sẽ không phải quá lo lắng về việc đau đớn hay ảnh hưởng gì đến vùng mắt. Bởi trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê nhẹ nhằm mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho quá trình thực hiện. Đồng thời, cắt mắt 2 mí cũng không để lại sẹo là vì vết cắt nằm trùng với nếp gấp mí nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Hơn nữa đây cũng là phương pháp được diễn ra với tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng không gây tổn thương đến giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn, biến chứng cho khách hàng.

Xem thêm bài viết: Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Cắt mí mắt Hàn Quốc có thời gian tồn tại lâu dài và không để lại sẹoCắt mí mắt có đau và ảnh hưởng gì không?

 

THỰC HIỆN THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT Ở ĐÂU ĐẸP VÀ AN TOÀN?

Một trong những địa chỉ đánh dấu sự uy tín và chất lượng tại Việt Nam là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Chúng tôi đã đón nhận nhiều ca phẫu thuật cắt mí mắt và đem đến cho chị em đôi mắt hai mí đẹp một cách nhẹ nhàng, an toàn.

Tìm hiểu dịch vụ: Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài

 

Khi các công nghệ hàng đầu về phẫu thuật mắt và các kỹ thuật khác “du nhập” vào Việt Nam trung tâm chúng tôi là nơi tiếp nhận kịp thời và ứng dụng vào quá trình làm đẹp cho khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ các bác sĩ cũng được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại các quốc gia có nên thẩm mỹ phát triển. Các bác sĩ của trung tâm đều là những người vừa có tay nghề cao lại am hiểu kỹ thuật, vừa giàu kinh nghiệm đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên.