Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Đôi mắt một mí đôi khi khiến bạn trở nên kém xinh hơn so với mắt hai mí long lanh, quyến rũ. Làm thế nào để mắt một mí trở thành hai mí? Phương pháp cắt mí mắt chính là phương pháp bạn đang tìm kiếm, nhưng liệu cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp rõ về điều này.

 

 

CẮT MÍ MẮT LÀ GÌ?


Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật nhằm tạo ra các nếp gấp chia mí thành 2 phần xác định rõ. Phương pháp này đã và đang được áp dụng khá phổ biến tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan và một số nước Đông Á, vì đa số ở các khu vực này người dân đa phần là mắt một mí.

 

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?
Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA CẮT MÍ MẮT:

 

  • Cắt mí mắt giúp 2 mắt tròn, hài hòa với gương mặt.
  • Giúp bạn loại bỏ các phần da chùng, mỡ mắt, lấy lại vẻ đẹp của đôi mắt trẻ thời thanh xuân.
  • Phương pháp phẫu thuật nhanh chóng, chỉ mất từ 30 - 45 phút.
  • Cắt mí mắt cho hiệu quả lâu dài, giúp đôi mắt bạn luôn rạng ngời và ngăn sự trở lại của bọng mắt, các dấu hiệu lão hóa.

 

Xem thêm bài viết: Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

 

Cắt mí mắt cho hiệu quả lâu dài, giúp đôi mắt bạn luôn rạng ngời

 

 

CẮT MÍ MẮT CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỊ LỰC KHÔNG?

 

Ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cắt mí mắt hay còn gọi là cắt mí Hàn Quốc được thực hiện bằng cách rạch một đường mảnh từ 1-2mm ở mí mắt, sau đó tiến hành loại bỏ lớp mỡ thừa, da chùng và điều chỉnh lại mắt to, khỏe khoắn và tự nhiên hơn. Các thiết bị y khoa tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều được đảm bảo vô trùng, hiện đại, giúp quá trình phẫu thuật thành công cho bạn đôi mắt to tròn, cuốn hút. Vì trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ không tác động vào cơ nâng mi hay giác mạc nên cắt mí mắt sẽ không gây ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm khi lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị phẫu thuật cắt mí.

 

Tham khảo dịch vụ: Lấy mỡ mí mắt dưới - Lấy lại đôi mắt tươi trẻ tràn đầy sức sống

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc có thời gian tồn tại lâu dài và không để lại sẹo

 

Không cần ngoại hình quá chuẩn, nước da trắng trẻo, mà chỉ cần một ánh mắt đẹp lại là điểm tạo được ấn tượng đối với người đối diện. Hãy đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ngay để biến ước mơ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như ý thành hiện thực.