Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 41 tuổi, tình trạng mắt hiện tại của tôi có khá nhiều mỡ thừa và da chùng. Tôi có được vài người bạn tư vấn là có thể khắc phục được bằng phương pháp cắt mí mắt. Nhưng không biết cắt mí mắt bao nhiêu tiền vậy? Mong nhận được phản hồi sớm từ phía bac sĩ.

 

(Ngọc Thanh - Q7)

 

Rất cảm ơn chị Thanh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, về phần câu hỏi của chị chúng tôi xin được giải đáp qua bài viết sau.

 

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

 

 

KĨ THUẬT CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC TỰ NHIÊN AN TOÀN, HIỆU QUẢ


Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, an toàn và không để lại sẹo. Với sự hỗ trợ của các dụng cụ y khoa các bác sỹ sẽ loại bỏ triệt để da chùng, bọng mỡ mí mắt và tạo mí mắt mới. Do đó, cắt mí mắt trên không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn ngăn chặn khả năng bọng mỡ mắt tích tụ trở lại nên cho kết quả cắt mí mắt duy trì ổn định lâu dài.

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

 

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu tỉ mỉ vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới.  Để đảm bảo cắt mí mắt an toàn, giúp khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng điều trị và gây tê cục bộ. Sử dụng các thiết bị chuyên dụng bác sĩ tiến hành cắt bỏ lớp da thừa và bọng mỡ đã được xác định và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch đảm bảo không để lại sẹo.

Phương pháp này sử dụng công nghệ cắt mí ưu việt đến từ Hàn Quốc và đã được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn.

 

Xem thêm bài viết: Cắt mí mắt có duy trì vĩnh viễn không?

 

 

PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT BAO NHIÊU TIỀN?

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng không gây tổn thương đến giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn, biến chứng cho khách hàng. Đối với phương pháp cắt mí mắt + cắt bỏ da + lấy mỡ mí mắt dưới (đường mí dài) tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có chi phí khoảng 18 triệu.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn thay đổi trong tích tắc. Công nghệ cắt mí hiện đại giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt sụp mí, trả lại cho bạn đôi mắt 2 mí, to tròn, thu hút.

 

cắt mí hàn quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc có thời gian tồn tại lâu dài và không để lại sẹo

 

Hy vọng câu trả lời về phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền đã giải đáp được phần nào thắc mắc của chị Thanh cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ cắt mí mắt. Mọi thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và phương pháp cắt mí mắt nói riêng, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 0984445354 để nhận sự tư vấn trực tiếp từ phía các chuyên gia.

 

Chúc chị sở hữu đôi mắt trẻ đẹp!