Cắt mí mắt có duy trì vĩnh viễn không?

Hiện em đang có ý định đi cắt mí mắt nên muốn tìm hiểu một vài thông tin về phương pháp này. Cho em hỏi đối với phương pháp cắt mí mắt có duy trì vĩnh viễn không và có bị để lại sẹo không vậy ạ, vì ngay trên khuôn mặt nên em hơi lo lắng về các vấn đề này. Mong nhận được giải đáp sớm ạ!

 

(Thái Hồng Nhi - Đồng Nai)

 

Cảm ơn Nhi đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, về thắc mắc của bạn Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Cắt mí mắt có duy trì vĩnh viễn không?

 

 

CẮT MÍ MẮT CÓ DUY TRÌ VĨNH VIỄN KHÔNG VÀ CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

 

Thẩm mỹ cắt mí mắt ra đời với sự tích hợp của nhiều sự khác biệt và ưu điểm vượt trội đã nhanh chóng vươn lên và trở thành xu hướng thẩm mỹ mắt mới được ưa chuộng hiện nay.

Cắt mí mắt không chỉ giúp chị em cải thiện được khiếm khuyết hiện tại của đôi mắt mà còn trả lại sự tự tin cho người sở hữu. Vì vậy, phẫu thuật cắt mí mắt là điều cần thiết. Đồng thời, với sự cải tiến mới trong kỹ thuật cắt mí mắt hiện nay sẽ đem đến cho bạn đôi mắt không chỉ đẹp mà còn rất tự nhiên, đảm bảo tính an toàn cao trong từng thao tác phẫu thuật.

Ưu điểm của kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc chính là có thể áp dụng được cho hầu hết các trường hợp như: mắt 1 mí, mí lót, hay mắt có nhiều mỡ và da thừa tại mí trên, không phân biệt tuổi tác, cũng như mắt mổ lại…Điểm đặc biệt hơn nữa là phương pháp này còn loại bỏ đi những khuyết điểm mà các phương pháp cũ hay mắc phải như: mí quá rõ, lộ hoặc to…Đây là một tiểu phẫu thực hiện khá nhẹ nhàng nên không cần thời gian nghỉ dưỡng.

 

Xem thêm bài viết: Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

 

Điểm khác biệt tạo nên sức hút lớn cho phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc chính là khả năng tạo mí mắt đẹp tự nhiên mà không lo để lại sẹo. Vì vết cắt là một đường mổ siêu nhỏ nằm tại bờ mi trên và trùng với nếp mí nên bạn sẽ rất khó nhận thấy sẹo.

Bên cạnh đó, cắt mí mắt với công nghệ Hàn Quốc có đường mổ rất mảnh nhờ dao mổ chuyên biệt cộng với tay nghề bác sĩ sẽ tạo nên đường mổ sắc nét và trơn tru. Vì thế sẽ tránh được hiện tượng nếp mí to thô, vết sẹo nhỏ lồi lõm, sần sùi làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Kĩ thuật cắt mí này hoàn toàn không xâm lấn cũng như không tác động đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong mắt nên đảm bảo an toàn và tồn tại lâu dài.

 

Tham khảo dịch vụ: Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc có thời gian tồn tại lâu dài và không để lại sẹo

 

Hy vọng với phần giải đáp trên đã đáp ứng được phần nào về thắc mắc cắt mí mắt có duy trì vĩnh viễn không và có bị để lại sẹo không?  Để được giải đáp cụ thể hơn về phương pháp cắt mí mắt bạn có thể liên hệ đến số Hotline 0984445354 để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi