Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Em sắp đi thẩm mỹ cắt mí mắt nhưng vẫn còn băn khoăn lắm, không biết là có nên thực hiện cắt mí mắt hay không? Bởi công việc của mình khá là bận rộn, mình không thể nghỉ nhiều được nên là mình muốn hỏi chuyên mục tư vấn là với phương pháp cắt mí mắt bao lâu thì lành?

 

(Ngọc Nhi - Tân Bình)

 

Cảm ơn Nhi đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

 

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHƯƠNG PHÁP CẮT MÍ MẮT


Cắt mí mắt giúp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân đối. Bên cạnh đó, cắt mí mắt Hàn Quốc còn khắc phục cả tình trạng da chùng, mỡ thừa và loại bỏ bọng mắt ở mi dưới. Tạo mắt hai mí đẹp và làm trẻ hóa đôi mắt toàn diện.

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu, được thực hiện khá nhẹ nhàng, nhanh chóng và đảm bảo không làm tổn thương giác mạc, kết mạc cũng như giúp cải thiện tầm nhìn của thị lực. Ca phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn với quy trình thực hiện khép hiện đại, đảm bảo an toàn cao.

Cắt mí mắt Hàn Quốc có vết mổ nằm trùng với nếp gấp mí cũ nên bạn sẽ không nhận thấy sẹo. Đồng thời, đây là hình thức tiểu phẫu đơn giản cũng như được khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo xấu.

Đồng thời, trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê nhẹ nên đảm bảo cho quá trình cắt mổ diễn ra suôn sẻ và không bị đau đớn.

 

 Xem thêm: Bấm mí hay cắt mí nhìn tự nhiên hơn?

 

 

CẮT MÍ MẮT BAO LÂU THÌ LÀNH?

 

Đối với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc bạn chỉ mất khoảng tầm 30 - 60 phút để thực hiện nên sau phẫu thuật quá trình phục hồi cũng rất nhanh chóng. Sau 2 ngày là bạn có thể sinh hoạt trở lại bình thường và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như chăm sóc hậu phẫu phức tạp.

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc bạn chỉ mất khoảng tầm 30-60 phút

 

Lưu ý: Để đảm bảo không để lại sẹo bạn nên kiêng một số thực phẩm gây sẹo lồi như: thịt bò, trứng, hải sản, rau muống trong thời gian đầu sau khi cắt mí.

 

 Kiêng một số thực phẩm gây sẹo lồi như: thịt bò…

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA áp dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đem đến kết quả thẩm mỹ hài lòng cho nhiều đối tượng khách hàng. Sau khi cắt mí bạn sẽ sở hữu đôi mắt không chỉ đẹp tự nhiên mà còn khắc phục được các tình trạng về mắt như: mỡ bọng mắt, da chùng, mỡ thừa mí trên giúp trẻ hóa đôi mắt trở nên linh hoạt và trẻ trung hơn.

 

Tham khảo dịch vụ: Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài

 

Phẫu thuật được tiến hành chuẩn xác cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế

 

Với các thao tác phẫu thuật được tiến hành chuẩn xác cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ tại trung tâm chúng tôi sẽ mang lại đôi mắt đẹp an toàn cho quý khách hàng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề cắt mí mắt bao lâu thì lành? Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0984445354 để được tư vấn trực tiếp nhé!