Tổng hợp câu hỏi thường gặp về phẫu thuật độn cằm

Độn cằm là phương pháp khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, không cân đối. Tạo khuôn cằm V line đẹp tự nhiên, cân xứng, hài hòa và thanh thoát cho khuôn mặt. Hiện dịch vụ này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp và cũng đã có nhiều thắc mắc được đặt ra xung quanh phương pháp làm đẹp này. Vì vậy, chúng tôi sẽ tổng hợp câu hỏi thường gặp về phẫu thuật độn cằm sau đó giải đáp để giải tỏa các băn khoăn của khách hàng.

 

Tổng hợp câu hỏi thường gặp về phẫu thuật độn cằm

 

 

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM LÀ GÌ?


Độn cằm V line cho khuôn mặt đẹp thanh tú như sao Hàn là phương pháp tạo cằm V line bằng cách đưa chất liệu độn nhân tạo vào vùng cằm để tạo độ nhô thích hợp giúp cho cằm thon gọn hài hòa với gương mặt.

 

 

ĐỘN CẰM CÓ AN TOÀN KHÔNG?

 

Độn cằm là giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả giúp chỉnh sửa cho các trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn trong thời gian ngắn trở nên hài hòa và cân đối hơn với khuôn mặt. Với việc sử dụng chất liệu để độn cằm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

 

Xem thêm bài viết: Thời gian hồi phục sau độn cằm V line là bao lâu?

 

 

Phẫu thuật độn cằm bạn sẽ được gây tê tại vùng cằmTổng hợp câu hỏi thường gặp về phẫu thuật độn cằm

 

 

ĐỘN CẰM CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm bạn sẽ được gây tê tại vùng cằm nhằm giúp thoải mái hơn trong quá trình tiến hành và sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

 

 

ĐỘN CẰM CÓ BỊ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

 

Với kĩ thuật hiện đại và tiên tiến hiện nay thì toàn bộ quá trình độn cằm sẽ được thực hiện bên trong khoang miệng, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 1 - 2cm ở niêm mạc môi dưới, sau đó chọn chất liệu độn nhân tạo phù hợp để đặt vào và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Vì đường mổ nằm trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo.

 

Tìm hiểu thêm dịch vụ: Tiêm Filler cằm - Độn cằm không phẫu thuật bằng Filler

 

 

ĐỘN CẰM Ở ĐÂU ĐẸP VÀ UY TÍN?

 

Là 1 trong số ít thẩm mỹ uy tín và chất lượng tại TPHCM được cấp giấy phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có cơ sở vật chất đẳng cấp, hiện đại. Quá trình phẫu thuật đảm bảo 100% vô trùng, vệ sinh sạch sẽ. Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, chu đáo, y đức vẹn toàn, đảm bảo cho quá trình làm đẹp được diễn ra an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

 

Với kĩ thuật hiện đại và tiên tiến hiện nay thì toàn bộ quá trình độn cằm

 

Hy vọng với phần tổng hợp câu hỏi thường gặp về phẫu thuật độn cằm và giải đáp như trên có thể giải đáp được phần nào các thắc mắc của nhiều khách hàng. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến phương pháp độn cằm nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0984445354.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi