Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Bí quyết vòng 1 căng mềm nhờ phương pháp nâng ngực hiện đại

  Sự phát triển của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều phương pháp nâng ngực hiện đại. Không chỉ giúp cải thiện tối ưu khuyết điểm mà còn giúp chị em nhanh chóng sở hữu bí quyết vòng 1 căng mềm nhờ phương pháp nâng ngực hiện đại, bền đẹp vĩnh viễn theo thời gian.

   

  PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ĐƯỢC THỰC HIỆN THẾ NÀO?

  Là một đại phẫu phức tạp với khả năng chỉnh sửa các khuyết điểm vòng 1, phương pháp nâng ngực có thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 90 phút. Ngay sau nâng chị em có thể sở hữu vòng 1 căng mềm tự nhiên, cân đối với vóc dáng cơ thể. Ngoài ra, với sự cải tiến hiện đại về kĩ thuật, các phương pháp nâng ngực hiện nay hạn chế xâm lấn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

  Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện bằng cách, bác sĩ sử dụng thiết bị tạo đường mổ nhỏ khoảng 2,5-3cm ở đường chân ngực hoặc vùng nách. Từ đó, bóc tách để đưa túi ngực vào bên trong, khắc phục các khuyết điểm vòng 1 đang gặp phải. Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, vết mổ cũng sẽ được khâu lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ nên không lộ sẹo.

  Bí quyết vòng 1 căng mềm nhờ phương pháp nâng ngực hiện đại - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Bí quyết vòng 1 căng mềm nhờ phương pháp nâng ngực hiện đại

   

  NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO CẦN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC?

  Phương pháp phẫu thuật nâng ngực có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng. Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên, có nhu cầu cải thiện số đo vòng 1 là có thể thực hiện. Đặc biệt, những trường hợp đang gặp phải các khuyết điểm vòng 1 như:

  • Teo lép, 2 lưng, ngực không có mô tuyến.
  • Ngực chảy xệ sau sinh hoặc cho con bú.
  • 2 bên ngực không cân đối, lệch size.
  • Ngực sau nâng hỏng, biến chứng, sẹo xấu.
  • Dị ứng túi ngực, tai nạn vỡ túi ngực…

  Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật nâng ngực cũng chống chỉ định cho một số đối tượng khách hàng. Trong đó, những chị em đang mang thai, đang trong thời kỳ cho con bú được chống chỉ định thực hiện. Những trường hợp mắc phải một số bệnh lý cần kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng và nhận sự tư vấn cụ thể của bác sĩ.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA.

   

  4 ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC

  Phẫu thuật nâng ngực là một đại phẫu tạo hình ngực, được thực hiện an toàn với quy trình theo tiêu chuẩn Bộ y tế. Ngoài ra, phương pháp này cũng cần đảm bảo được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm như tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Từ đó, luôn đảm bảo được tính an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ như ý.

  ⇒ Đọc tiếp bài viết: Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn tại MEDIKA

  Bí quyết vòng 1 căng mềm nhờ phương pháp nâng ngực hiện đại - MEDIKA.vn
  Bí quyết vòng 1 căng mềm nhờ phương pháp nâng ngực hiện đại

   

  AN TOÀN, HẠN CHẾ XÂM LẤN:

  Đây là ưu điểm đầu tiên của một ca phẫu thuật nâng ngực hiện đại, đảm bảo an toàn. Với kĩ thuật hiện đại nên phương pháp này hạn chế tình trạng xâm lấn, không gây tổn thương các mô xung quanh. Đặc biệt không ảnh hưởng các dây thần kinh nhạy cảm, không ảnh hưởng tới tuyến sữa.

  HIỆU QUẢ NHƯ Ý, VÒNG 1 CĂNG MỀM TỰ NHIÊN:

  Một ca phẫu thuật nâng ngực sẽ đem lại hiệu quả như ý nếu thực hiện đúng cách, đảm bảo bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Các công nghệ nâng ngực hiện nay cũng đảm bảo được tiêu chí căng mềm tự nhiên, duy trì hiệu quả vĩnh viễn theo thời gian. Đây là điều mà những bài tập nâng ngực không thể mang lại được.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: nâng ngực có cho con bú được không

  KHÔNG BAO XƠ, KHÔNG ĐỂ LỘ SẸO:

  Các dòng túi ngực hiện nay đều có cấu tạo mềm mại, linh hoạt và tương thích nhanh với cơ thể. Do vậy, hoàn toàn không bị biến chứng bao xơ. Đường mổ tại vùng ngực hoặc nách nhỏ và được khâu lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ nên không lo để lộ sẹo xấu.

  BẢO HÀNH TÚI NGỰC TRỌN ĐỜI TỪ NHÀ SẢN XUẤT:

  Các nhà sản xuất túi ngực hiện nay đều cam kết bảo hành túi trọn đời đối với những trường hợp bị dị ứng, tràn gel, vỡ túi ngực… Do vậy, chị em có thể an tâm thực hiện phương pháp thẩm mỹ này mà không lo biến chứng hay hiệu quả thẩm mỹ không như ý.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực giá bao nhiêu và chế độ hỗ trợ nâng ngực trả góp tại viện thẩm mỹ MEDIKA.

   

  Bài viết trên đã làm rõ vấn đề phẫu thuật nâng ngực - bí quyết sở hữu vòng 1 căng tràn quyến rũ. Mong rằng đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích để làm đẹp an toàn, hiệu quả cao.

  To top