LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Phẫu thuật nâng mũi mấy năm là bị teo sụn mũi?

  Vấn đề teo sụn mũi sau phẫu thuật nâng mũi là vấn đề khiến nhiều chị em quan tâm và lo ngại. Thực hư vấn đề này như thế nào và phẫu thuật nâng mũi mấy năm là bị teo sụn mũi? Làm rõ vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

   

  NGUYÊN NHÂN KHIẾN SỤN MŨI BỊ TEO LẠI SAU NÂNG

  Nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi ngày càng tăng cao, hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ mũi cũng như các cơ sở thẩm mỹ ra đời để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu làm đẹp. Phẫu thuật nâng mũi được đánh giá là một tiểu phẫu tạo hình dáng mũi đơn giản, khắc phục toàn diện các khuyết điểm về hình dáng mũi và đem lại hiệu quả cao, dáng mũi thon gọn và cao bay thanh tú.

  Tiến hành thủ thuật

  Trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ sử dụng sụn mũi nhân tạo để nâng cao sóng mũi, dựng trụ mũi kết hợp với sụn tự thân để cải thiện hình dáng mũi. Thời gian thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi khoảng 60 phút. Tuy được đánh giá đảm bảo an toàn với quy trình theo đúng tiêu chuẩn Bộ y tế nhưng phương pháp này vẫn tiềm ẩn nguy cơ biến chứng nếu thực hiện sai kĩ thuật.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

  Phẫu thuật nâng mũi mấy năm là bị teo sụn mũi? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Rủi ro và nguyên nhân

  Một trong những biến chứng chị em có thể gặp phải sau phẫu thuật nâng mũi đó là sụn mũi bị teo lại sau một thời gian nâng mũi. Nguyên nhân xảy ra tình trạng này có thể là do:

  • Sụn nâng mũi không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc.
  • Sụn nâng mũi không tương thích với cơ thể, cơ địa của từng người.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng cách.
  • Tay nghề của bác sĩ thực hiện chưa giỏi và chưa nhiều kinh nghiệm.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi cấu trúc.

   

  PHẪU THUẬT NÂNG MŨI MẤY NĂM LÀ BỊ TEO SỤN MŨI?

  Thông thường, theo một số nghiên cứu gần đây thì đối với những trường hợp bị teo sụn mũi thường sau 5-10 năm sẽ gặp phải tình trạng này. Vấn đề này cũng phụ thuộc nhiều vào tình trạng cơ địa cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu. Do vậy, không thể xác định rõ ràng thời gian cụ thể sụn mũi bị teo lại sau phẫu thuật nâng mũi.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới khứu giác?

   

  Đối với những trường hợp bị teo sụn mũi do không tương thích với cơ thể, sụn nâng mũi kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ. Từ đó, khiến cho dáng mũi mất cân đối, thậm chí có những trường hợp bị teo dáng mũi, tụt sụn mũi, lộ sóng mũi rất xấu. Khi gặp phải những tình trạng này bạn cần tới ngay bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra và xử lý kịp thời.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi S line.

  Phẫu thuật nâng mũi mấy năm là bị teo sụn mũi? - MEDIKA.vn
  Phẫu thuật nâng mũi mấy năm là bị teo sụn mũi?

   

  PHẢI LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH BỊ TEO SỤN MŨI SAU NÂNG

  Để hạn chế việc teo sụn mũi sau nâng, chị em cần chú ý tới việc áp dụng phương pháp nâng mũi phù hợp. Đặc biệt phẫu thuật nâng mũi tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. Ngoài ra, tại những địa chỉ này sẽ sử dụng sụn nâng mũi cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt

   

  Sau khi thực hiện nâng mũi, bạn hãy chú ý thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời, xây dựng chế độ ăn uống nghỉ ngơi khoa học để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, hạn chế được các biến chứng xấu có thể xảy ra. Trong đó, có tình trạng bị teo sụn mũi sau phẫu thuật.

   

  ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI ĐẸP VÀ AN TOÀN TẠI TPHCM

  Trước hàng trăm cơ sở thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ có thương hiệu hơn 10 năm như MEDIKA vẫn được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, giá nâng mũi xứng với kết quả thẩm mỹ, đẹp tự nhiên như thật, đúng ý khách.

  Ở MEDIKA luôn ứng dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại, sử dụng sụn mũi nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi trả góp.

   

  Ngoài ra, tất cả khách hàng tới MEDIKA đều được kiểm tra sức khỏe, tầm soát bệnh lý nền trước khi thực hiện. Do vậy, luôn đảm bảo tiêu chí an toàn cũng như có được hiệu quả như ý. Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại tại MEDIKA đó là: nâng mũi Dika Plus, nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi cấu trúc Multi-Plus, nâng mũi sụn sườn sinh học Nano Standard… Với chi phí phẫu thuật nâng mũi hợp lí, áp dụng nhiều chương trình ưu đãi.

  To top