Nâng mũi L Line phù hợp với những trường hợp nào? - MEDIKA.vn

Nâng mũi L Line phù hợp với những trường hợp nào?

Ngày đăng: 27/12/2022

Chào bác sĩ MEDIKA! Em đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi để cải thiện dáng mũi hiện tại của mình. Tuy nhiên em lại không thích dáng mũi S line mềm mại, chính vì thế em có ý định thực hiện nâng mũi L line. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi L Line phù hợp với những trường hợp nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Thị Kim Thy - 25 tuổi - Lâm Đồng)

Thân chào bạn Nguyễn Thị Kim Thy!. Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ của chúng tôi để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi nâng mũi L Line phù hợp với những trường hợp nào? của bạn, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Bản chất nâng mũi L line là gì?

Nâng mũi L line hay nâng mũi S line chỉ là những tên gọi khác nhau của phương pháp nâng mũi cấu trúc. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp để nâng cao sóng mũi hiện tại của mình. Sau đó, họ sử dụng sụn tự thân (sụn tai) để bọc bảo vệ đầu mũi. Tránh cho việc sau khi nâng mũi hoàn tất, chất liệu sụn nhân tạo tác động lên da đầu mũi lâu ngày. Ngoài ra, việc này còn giúp hạn chế tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hay thậm chí lộ chất liệu độn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

Nâng mũi L Line phù hợp với những trường hợp nào? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nếu như các phương pháp nâng mũi S line mang đến cho các chị em dáng mũi hình chữ S cong mềm mại, đẹp tự nhiên với tổng thể đường nét khuôn mặt, phù hợp với các chị em sở hữu cho mình nét đẹp châu Á và mong muốn hướng tới một vẻ đẹp nhẹ nhàng. còn phương pháp nâng mũi L line lại mang đến cho các chị em một dáng mũi thẳng và cao, phù hợp với các chị em sở hữu cho mình một vẻ đẹp lai Tây và mạnh mẽ.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi ăn kiêng bao lâu?

Nâng mũi L Line phù hợp đối tượng nào?

Chắc hẳn khi nhắc đến phương pháp nâng mũi L line các chị em sẽ thường nghĩ sẽ phù hợp với những khách hàng nam. Tuy nhiên các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, giải pháp nâng mũi L line không chỉ phù hợp với những khách hàng nam mà những khách hàng nữ khi sở hữu dáng mũi L line cũng toát lên một vẻ đẹp thu hút ánh nhìn người đối diện.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi bằng chỉ.

Thăm khám và số liệu thể trạng

Với trường hợp của bạn Nguyễn Thị Kim Thy, do bạn mong muốn thực hiện phương pháp nâng mũi L line để cải thiện dáng mũi hiện tại của mình. Tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa có những số liệu cụ thể về đường nét khuôn mặt của bạn hay tình trạng mũi của bạn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn sườn.

Ấn định giải pháp chính xác

Chính vì thế không thể kết luận được rằng phương pháp nâng mũi L line có mang lại cho bạn được một hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn hay không. Chúng tôi khuyên rằng bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp, từ những số liệu thu được sau quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi cấu trúc L line ở đâu đẹp?

Nâng mũi L Line phù hợp với những trường hợp nào? - MEDIKA.vn
Nâng mũi L Line phù hợp với những trường hợp nào?

 

Bí quyết sử hữu chiếc mũi L line đẹp hoàn hảo

Để có thể mang đến cho các chị em một dáng mũi cao thẳng, phù hợp với chiếc mũi hiện tại nhưng không làm mất đi vẻ đẹp nữ tính của các chị em hay khiến cho chiếc mũi trở nên giả tạo, thô cứng sau khi nâng, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải thật tỉ mỉ trong từng thao tác cắt gọt chất liệu độn.

Ngoài ra trước khi thực hiện nâng mũi L line, bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về tỉ lệ đường nét khuôn mặt hay những đặc điểm khuôn mặt của mình, từ đó có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi thẩm mỹ phù hợp. Nếu như không có kiến thức về việc này, bạn nên tham kháo ý kiến của các bác sĩ chuyên môn. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn tự thân.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi L line. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM