Bật mí bí quyết đạt hiệu quả tối ưu khi thực hiện nâng mũi cấu trúc

Bật mí bí quyết đạt hiệu quả tối ưu khi thực hiện nâng mũi cấu trúc

Ngày đăng: 07/03/2022

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là một giải pháp nâng mũi hiện đại đang làm mưa làm gió trong thị trường thẩm mỹ hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội của mình, phương pháp thẩm mỹ này đánh gục được mọi nhu cầu khắc khe của các chị em phái đẹp. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em về bật mí bí quyết đạt hiệu quả tối ưu khi thực hiện nâng mũi cấu trúc. Cùng theo dõi nhé.

 

 

Tìm hiểu về nâng mũi cấu trúc

 

Nâng mũi cấu trúc là một giải pháp thẩm mỹ mũi hiện đại, được chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ Hàn Quốc. Bằng việc sử dụng sụn sinh học định hình chiếm 2/3 chiều dài mũi để nâng cao sóng mũi, và sụn tự thân (sụn tai) chiếm 1/3 chiều dài mũi còn lại để bọc bảo vệ đầu mũi. Tránh cho chất liệu độn nhân tạo tác động vào da đầu mũi lâu ngày gây ra hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc lộ chất liệu độn.

Sụn sinh học định hình được sử dụng thay thế sụn sillicon cứng, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể. Hạn chế được các biến chứng dị ứng, đào thải chất liệu độn của các phương pháp nâng mũi truyền thống. Ngoài ra việc sử dụng sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi, giúp bạn có thể kéo dài tuổi thọ của chiếc mũi lâu dài, nếu như có một chế độ chăm sóc mũi khoa học, bạn sẽ có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

Bật mí bí quyết đạt hiệu quả tối ưu khi thực hiện nâng mũi cấu trúc - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Môt lý do quan trọng khiến cho phương pháp nâng mũi cấu trúc được các chị em ưa chuộng đó chính là do kỹ thuật cho phép can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, chính vì thế có thể cải thiện được hoàn toàn những nhược điểm của chiếc mũi hiện tại của khách hàng. Ngoài ra phương pháp này còn cho phép bác sĩ tái cấu trúc lại chiếc mũi, mang đến cho bạn một dáng mũi hoàn toàn mới, đẹp đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

Bật mí bí quyết đạt hiệu quả tối ưu khi thực hiện nâng mũi cấu trúc
Phương pháp nâng mũi cấu trúc sở hữu cho mình nhiều ưu điểm vượt trội là thế. Tuy nhiên không phải bất kì ai cũng đạt được hiệu quả như mong muốn từ giải pháp nâng mũi này. Để có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, bạn cần bỏ túi cho mình những lưu ý nhỏ sau đây:

Không nên thực hiện nâng mũi cấu trúc quá cao: Một chiếc mũi đẹp là một chiếc mũi đẹp hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt của bạn, chính vì thế bạn cần trang bị cho mình những kiến thức về tỷ lệ đường nét gương mặt để có thể lựa chọn cho mình một dáng mũi đẹp phù hợp. Không nên thực hiện chỉnh sửa mũi theo trào lưu, để tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.

 Xem tiếp bài viết: Hành trình thực hiện nâng mũi cấu trúc S line của khách hàng tại MEDIKA

Bật mí bí quyết đạt hiệu quả tối ưu khi thực hiện nâng mũi cấu trúc - MEDIKA.vn
Bật mí bí quyết đạt hiệu quả tối ưu khi thực hiện nâng mũi cấu trúc

 

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín: phương pháp nâng mũi cấu trúc sở hữu một kỹ thuật thực hiện phức tạp. Chính vì thế tay nghề bác sĩ thực hiện là một yếu tố quan trọng quyết định độ thành công quá trình thực hiện nâng mũi của bạn. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cũng như hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, giúp cho quá trình nâng mũi cấu trúc của bạn diễn ra nhanh chóng và thành công mĩ mãn như mong đợi.

Chế độ chăm sóc mũi tại nhà: đây cũng là một vấn đề các chị em thường bỏ qua khi thực hiện những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp. Chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể gây ra những ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt của bạn. Để tránh các biến chứng rủi ro tiềm ẩn, ngoài tay nghề bác sĩ thực hiện, thì bạn cần xây dựng cho mình một chế độ chăm sóc và vệ sinh mũi tại nhà khoa học, tuân thủ chặt chẽ những chỉ định của bác sĩ.

 Tìm hiểu dịch vụ Nâng mũi siêu cấu trúc: https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-sieu-cau-truc/

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM