Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân từ góc nhìn chuyên gia

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân từ góc nhìn chuyên gia

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những giải pháp làm đẹp đang làm mưa làm gió tại thị trường thẩm mỹ trong thời gian gần đây. Các chị em ai cũng muốn sử dụng giải pháp thẩm mỹ này để cải thiện tình trạng mũi hiện tại của mình. Để có thể giúp cho các phái đẹp có thêm những kiến thức về giải pháp thẩm mỹ này. Bài viết sau sẽ chia sẻ ưu nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân từ góc nhìn chuyên gia.

 

 

TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp thẩm mỹ sử dụng sụn được lấy từ những vị trí khác nhau trên cơ thể khách hàng nâng mũi để cải thiện những khuyết điểm của dáng mũi hiện tại. Tùy vào những vị trí khác nhau trên khoang mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng những loại sụn tự thân khác nhau. Hiện nay có 2 kỹ thuật nâng mũi thường được các chị em sử dụng đó chính là:

Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: giải pháp này sử dụng sụn sinh học định hình có tính chất mềm dẻo để nâng cao sóng mũi hiện tại, sau đó sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ mũi để mang đến cho bạn đầu mũi cong mềm mại, hạn chế được các biến chứng mà cac phương pháp nâng mũi truyền thống gặp phải như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc lộ chất liệu độn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn: kỹ thuật này thường ít được áp dụng bởi vì tính phức tạp cũng như những rủi ro tiềm ẩn. Các bác sĩ sẽ sử dụng các loại sụn tự thân khác nhau (sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) để cải thiện những vị trí khác nhau trên sóng mũi, mang lại cho bạn một chiếc mũi mới đẹp hoàn hảo, đạt chuẩn tỉ lệ.

 

 

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN TỪ GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, nhắc đến ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chắc hẳn ai cũng biết được rằng đó chính là nhờ vào chất liệu độn mà phương pháp này sử dụng. Sụn tự thân được lấy từ cơ thể người, chính vì thế khi được đưa vào khoang mũi, sụn sẽ tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng, bám dính chắc chắn vào xương mũi và có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể. Chính vì thế những biến chứng như dị ứng, đào thải chất liệu độn là điều hoàn toàn không thể xảy ra.

Ưu điểm thứ hai mà khiến cho phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được các chị em ưa chuộng đó là cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của bạn. Chính vì thế có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm chiếc mũi hiện tại, mang đến cho bạn một chiếc mũi với diện mạo hoàn toàn mới. Với những trường hợp khách hàng đã trải qua những ca phẫu thuật mũi trước đó nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn, hoặc không may gặp phải những tai nạn gây ảnh hưởng đến hình dáng chiếc mũi, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân vẫn có thể tái cấu trúc lại chiếc mũi của ban, trả lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo theo thời gian mà không cần lo lắng về các biến chứng.

 

Xem tiếp bài viết: Cách phòng ngừa biến chứng khi nâng mũi sụn tự thân

 

 

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia - MEDIKA.vn
Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân từ góc nhìn chuyên gia

 

 

NHƯỢC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

Kỹ thuật thực hiện phức tạp đó chính là nhược điểm đầu tiên của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Giải pháp nâng mũi này đòi hòi các bác sĩ thực hiện phải chính xác và tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện. Không những thế bác sĩ phải có một kiến thức chuyên môn cao, cùng kinh nghiệm lâu năm và những am hiểu về cấu trúc cơ thể, để có thể thực hiện lấy sụn tự thân một cách chính xác, nhanh chóng và hoàn toàn không gây xâm lấn đến các mô xung quanh.

 

Tìm hiểu dịch vụ nâng mũi sụn sườn: https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-suon/

 

Để có thể hạn chế gặp phải những tình trạng biến chứng không đáng có này, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ, lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ tối ưu và đáng tin cậy để có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM