Phẫu thuật nâng ngực an toàn phụ thuộc 70% vào ekip bác sĩ

Phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay được rất nhiều chị em suy nghĩa tới và lựa chọn, thật sự hiện nay thì có quá nhiều nơi thực hiện ẩu tả dẫn tới việc khách hàng phẫu thuật ngực hỏng rất nhiều và đa số nguyên nhân là từ ekip thực hiện. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực an toàn phụ thuộc 70% vào ekip bác sĩ. Cùng nhau tìm hiểu nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Ngày nay đa số các đơn vị đều áp dụng thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại, đây là một phương pháp từ Hoa Kỳ và được rất nhiều khách hàng tin cậy chọn lựa thực hiện. Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn này thì khách hàng sẽ được thực hiện nâng vòng 1 rất đẹp, tự nhiên và dường như rất an toàn vì phương pháp đã hổ trợ ekip bác sĩ rất nhiều.

Với phương pháp này thì trước tiên khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực cẩn thận, các bác sĩ sẽ xem xét và xác định giúp cho khách hàng lựa chọn được chính xác dòng túi ngực và size ngực phù hợp với bản thân của mình.

Sau đó các khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe của bản thân mình, những khách hàng thực hiện phương pháp này đỏi hỏi phải có sức khỏe tốt, vì vậy mà những khách hàng gặp tình trạng bệnh lý mãn tính cũng sẽ không thực hiện được phương pháp phẫu thuật nâng ngực này.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn phụ thuộc 70% vào ekip bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực an toàn phụ thuộc 70% vào ekip bác sĩ

 

 

Các khách hàng thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn sẽ thực hiện công việc gây mê, sau đó các bác sĩ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, đường dẫn phẫu thuật này được nhận xét là rất nhỏ và phù hợp với khách hàng, sau đó thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ở đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, từ đó các bác sĩ dễ dàng quan sát được hết bên trong khoang ngực của khách hàng, nhờ vào sự quan sát chính xác như vậy mà công việc bóc tách khoang ngực cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chính nhờ phương pháp này mà đã hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, đều mà những phương pháp trước đây chưa thực hiện được, thậm chí sau khi làm xong thì khách hàng còn rơi vào trạng thái đau đớn cũng như khó chịu vô cùng.

 

 

Sau khi bóc tách khoang ngực xong thì khách hàng sẽ được thực hiện đưa túi độn ngực đã lựa chọn vào bên trong khoang ngực vừa tạo và cấy ghép. Như vậy đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn, sau đó các khách hàng sẽ được khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng.

Khách hàng lưu ý với phương pháp này thì khách hàng phải nghỉ dưỡng lại Bệnh viện từ 1-2 ngày cho các bác sĩ quan sát kết quả nâng ngực an toàn, khi về nhà thì khách hàng sẽ được chăm sóc theo chế độ khác và sẽ mất thời gian từ 2-3 tuần phục hồi.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn phụ thuộc 70% vào ekip bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN PHỤ THUỘC 70% VÀO EKIP BÁC SĨ

 

Điều này hoàn toàn chính xác, vì hiện nay phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn đã có phương pháp hiện đại hổ trợ cho bác sĩ, và nếu như bác sĩ không có tay nghề và kinh nghiệm thì việc thực hiện cũng không thể nào thành công được.

Chính vì vậy mà khách hàng trong quá trình tìm hiểu phải lựa chọn được Bệnh viện tốt, và ekip bác sĩ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thực hiện.

 

 

 

THỰC HIỆN NÂNG NGỰC AN TOÀN Ở ĐÂU?

 

Hiện nay nếu khách hàng muốn thực hiện nâng ngực an toàn nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện, đây là đơn vị được đánh giá vô cùng cao và được các khách hàng hài lòng với kết quả của mình. Không chỉ áp dụng phương pháp hiện đại mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn có ekip bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, thực hiện đảm bảo cho khách hàng được yếu tố thẩm mỹ và vẻ đẹp tự nhiên.

Chị Mai Liên (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) dù được thực hiện nâng ngực 3 năm tại MEDIKA nhưng kết quả vẫn đẹp xuất sắc.