Túi xốp Polytech dòng túi an toàn cho khách hàng

Thời gian gần đây thì khách hàng thường xuyên nghe tới dòng túi xốp Polytech, đây là một dòng túi ngực hổ trợ cho việc nâng vòng 1 được an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ hơn. Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về chủ đề:” Túi xốp Polytech dòng túi an toàn cho khách hàng”.

 

TÚI XỐP POLYTECH LÀ DÒNG TÚI NHƯ THẾ NÀO?

Túi xốp Polytech là dòng túi của Đức, có mặt tại Việt Nam những năm 2011, nhanh chóng trở thành dòng túi được nhiều khách hàng tin cậy chọn lựa thực hiện, đặc điểm của dòng túi ngực này chính là bề mặt được bao phủ bởi 1 lớp Polyurethane tạo cho bề mặt của túi ngực có những lỗ nhỏ giống như tổ ong.

Chất Polyurethene là các phân tử nhỏ polymer tương tự các chất polumer có trong tự nhiên như xenlulozo, protein và DNA. Trong các ngành công nghiệp hóa chất, các polumer được sản xuất nhân tạo được gọi chung là nhựa plastic.

Tính chất cơ bản của Polymer là sẽ có nhiều phân tử nhỏ được kết nối theo chuỗi và tạo ra liên kết chuỗi dài. Polyurethannes là các phân tử dạng chuỗi liên kết cùng nhau bằng các liên kết urethane. Mối polyrethane có tính tương đối trơ và ổn định trước các tác dụng môi trường bên ngoài và cả ngay trong môi trường hữu cơ.

 

Túi xốp Polytech dòng túi an toàn cho khách hàng ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Có thể nói túi xốp Polytech được sở hữu cấu trúc gel silicon y như các dòng túi ngực khác trên thị trường và bề mặt Microthane cấu trúc y chang miếng bọt biển làm tăng diện tích tiếp xúc các mô ngực. Chính vì vậy mà túi xốp Polytech là sự kết hợp giữa sự mềm mại của túi ngực trơn và độ bám dính tốt của túi ngực nhám, từ đó mang kết kết quả nâng vòng 1 an toàn cũng như tự nhiên.

 

TÚI XỐP POLYTECH DÒNG TÚI AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG

Túi xốp Polytech dòng túi an toàn cho khách hàng, quả thật như vậy khi mà dòng túi ngực của hãng túi Polytech thỏa được hết những yêu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm.

Chị Thanh Trúc (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) trong quá trình tìm hiểu về các dòng túi ngực thì chị cũng lựa chọn được dòng túi ngực Polytech vì đây là dòng túi ngực hiện đại và chị cảm thấy rất phù hợp cũng như giúp nâng vòng 1 an toàn hơn.

Chị cũng đã lựa chọn được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện công việc nâng vòng 1 an toàn, chị có tham khảo nhiều nơi thì thấy chị em khuyên nên thực hiện nâng vòng 1 tại đây, vì MEDIKA thực hiện phương pháp hiện đại, cùng với ekip bác sĩ là những người có chuyên môn cũng như kinh nghiệm.

 

Túi xốp Polytech dòng túi an toàn cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Ban đầu khi vào tư vấn thì thật sự chị cảm thấy Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vô cùng chuyên nghiệp, đơn vị này đã tư vấn cho chị chi tiết về phương pháp nâng vòng 1 an toàn cũng như giúp bản thân chị hiểu hơn về dòng túi xốp Polytech, và mọi người cũng nói chị khá là thông minh khi lựa chọn dòng túi ngực này.

Sau đó thì chị đã thực hiện phương pháp nâng vòng 1 an toàn cùng với dòng túi ngực này, chị được bác sĩ thăm khám kỹ tài nguyên da ngực của mình để lựa chọn size túi ngực phù hợp, sau đó thì thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng để biết rằng khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện phương pháp nâng vòng 1.

 

Nâng vòng 1 túi xốp giá bao nhiêu?

 

Sau đó thì chị được gây mê và thực hiện nâng vòng 1, các bác sĩ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật và sau đó luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ở đầu ống dẫn được gắn một camera ngầm, từ đó có thể quan sát được toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của chị. Các bác sĩ thực hiện bóc tách từ từ cẩn thận và tỉ mỉ vô cùng. Nhờ vào phương pháp phẫu thuật này thì các bác sĩ hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực của khách hàng.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ thực hiện công việc đưa túi xốp Polytech vào bên trong và cấy ghép cho khách hàng, như vậy khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng vòng 1 an toàn cùng với dòng túi hiện đại này. Hiện nay chị đã có được bộ ngực vô cùng đẹp và gợi cảm.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi