Nâng mũi sụn nhân tạo nên thực hiện ở đâu? - MEDIKA.vn

Nâng mũi sụn nhân tạo nên thực hiện ở đâu?

Ngày đăng: 07/03/2022

Hiện nay thì dịch vụ nâng mũi đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện nhưng thực chất không phải chị em nào cũng tìm được đơn vị thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo cho ra vẻ đẹp an toàn cũng như vẻ đẹp tự nhiên. Vậy nâng mũi sụn nhân tạo nên thực hiện ở đâu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO LÀ GÌ?

Nâng mũi sụn nhân tạo được biết là phương pháp hiện đại ngày nay, những dòng sụn được các chuyên gia thiết kế phục vụ cho việc làm sụn nâng mũi cho khách hàng, thay thế việc phải sử dụng vật liệu sụn tự thân, đồng thời chi phí cũng được giảm đi phần nào, tuy nhiên hiện tại thì tại thì nếu như không lựa chọn được đơn vị thực hiện an toàn thì dễ dàng chúng ta gặp các dòng sụn lô, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi, giá nâng mũi sụn tự thân thường không quá mắc nên chúng ta cũng phải tìm hiểu kỹ để đưa ra những quyết định chính xác, hạn chế việc thực hiện nâng mũi vì ham giá rẻ.

Để thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng tài nguyên da mũi của khách hàng xem rằng khách hàng nên lựa chọn dáng mũi nào phù hợp cho mình, có nhiều khách hàng dù tài nguyên da mũi ít nhưng vẫn lựa chọn dáng mũi cao tây thật sự không phù hợp, trong quá trình này thì khách hàng nên lắng nghe theo ý kiến của bác sĩ.

 

Nâng mũi sụn nhân tạo nên thực hiện ở đâu tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi sụn nhân tạo nên thực hiện ở đâu?

 

Dù là phương pháp tiểu phẫu đơn giản nhưng trước khi thực hiện khách hàng vẫn phải thăm khám xem xét tình trạng sức khỏe của mình và nếu như tình trạng sức khỏe không ổn định thì khách hàng cũng sẽ không được thực hiện phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo.

Với phương pháp nâng mũi thì khách hàng sẽ không cần gây mê chỉ cần gây tê nhưng khách hàng vẫn có thể lựa chọn hình thức gây mê nếu muốn, khi này chi phí sẽ có thể cao hơn và theo các chuyên gia khuyên là không cần thiết.

 

Có nên ưu tiên chọn lựa nâng mũi sụn nhân tạo?

 

Các bác sĩ sẽ rạch dưới phần chân mũi và bắt đầu bóc tách khoang mũi, với nâng mũi sụn nhân tạo thì các bác sĩ sẽ mài dũa vật liệu để phù hợp với khách hàng, sau đó sẽ đặt vật liệu vào cấy ghép vào khoang mũi để thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo cho khách hàng.

Sau khi thực hiện xong thì các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form mũi lại cho khách hàng. Như vậy trong thời gian nghỉ dưỡng từ 2-3 tuần thì khách hàng sẽ có được cho mình dáng mũi vô cùng đẹp.

 

Nâng mũi sụn nhân tạo nên thực hiện ở đâu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO NÊN THỰC HIỆN Ở ĐÂU?

Nâng mũi sụn nhân tạo nên thực hiện ở đâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đặt ra, thực chất việc thực hiện nâng mũi không quá khó khăn nhưng chúng ta phải lựa chọn được chính xác đơn vị thực hiện.

Hiện nay thì khách hàng có thể lựa chọn nâng mũi sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vì đây là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa, với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì khách hàng hoàn toàn an tâm với phương pháp nâng mũi hiện đại đồng thời ekip bác sĩ giàu kinh nghiệm và những vật liệu thực hiện cho khách hàng đều được đảm bảo là hàng chính hãng từ những hãng sản xuất sụn nhân tạo lớn trên thế giới.

 

Chị Thanh Mai (Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ về việc bản thân của mình rất muốn nâng mũi sụn nhân tạo nhưng vẫn phân vân nơi thực hiện, may mắn là chị đã lựa chọn được MEDIKA để thực hiện, chị cũng tìm hiểu rất nhiều nơi và thấy MEDIKA được mọi người review rất nhiều.

Sau đó chị đã thực hiện với giá phẫu thuật nâng mũi vô cùng phù hợp, chị nghĩ là sẽ mắc nhưng thật chất không phải như vậy. Sau đó thì chị cũng có được một dáng mũi ưng ý, và thật sự sau khi làm xong thì cũng không có đau đớn hay khó chịu hoặc cảm thấy kì lạ trong mũi. Chị cảm thấy hoàn toàn an tâm khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và gặp ai chị cũng giới thiệu.